ANIME

Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san công bố hình ảnh thế hệ và tài khoản Tiktok trước ngày công chiếu

Hiện bộ phim hoạt hình Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san đã có tài khoản Tiktok chính thức cũng như một hình ảnh thế hệ được tiết lộ trước buổi công chiếu của anime vào ngày 9 tháng 4. Tài khoản Tiktok hiện chỉ có 2 clip, một trong số đó là trailer chính thức của bộ phim, còn lại là clip có sự góp mặt của diễn viên lồng tiếng cho Shikimori. 

Ryota Itoh sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Doga Kobo với Shōhei Yamanaka phụ trách trợ lý đạo diễn. Yoshimi Narita đảm nhận viết kịch game thủ dạng cho dự án. Ai Kikuchi sẽ xây dừng nhân vật.

Nasuo☆ sẽ trình diễn ca khúc mở đầu, còn ca khúc kết thúc sẽ do Yuki Nakashima trình diễn.

Shikimori có vẻ như là một người game thủ gái tuyệt vời: dễ thương, vui vẻ và ngọt ngào… nhưng cô ấy lại có một mặt khác là lạnh lùng xuất hiện trong những hoàn cảnh không giống nhau. Và game thủ trai Izumi của cô ấy rất thích ở bên cạnh khi điều đó xảy ra! Một câu chuyện tình lãng mạn cấp 3 vui nhộn đan xen những tình tiết ngáo ngơ cho những người hâm mộ Nagatoro-san (Đừng chọc anh nữa nhưng, Nagatoro) và Komi-san wa, komyu-shou desu (Komi – Nữ thần sợ giao tiếp).

Anime: https://vuighe.net/kawaii-dake-ja-nai-shikimori-san

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.