ANIME

Kawaki gia nhập Học viện Ninja! Ngày phát triển

Quảng cáo

Cho dù tập cuối vui vẻ thế nào, Boruto: Naruto Next Generation Episode 261 kiên cố sẽ hay hơn nó. Chà, tập trước rất vui nhộn và đầy những khúc quanh co. Chúng ta đã thấy Kakashi và Boruto ứng phó với sự cạnh tranh cũ giữa những người đàn ông lớn tuổi. Vì vậy, họ đã suy ra một kế hoạch để giúp họ trở thành game thủ của nhau. Tuy nhiên, lần này mọi thứ sẽ khác. Nó sẽ xoay quanh Kawaki và cuộc hành trình trở lại trường học của anh ấy. Boruto sẽ giúp Kawaki? Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi.

Tập 261 sẽ tập trung vào Kawaki và mối quan hệ của anh ấy với Himawari. Vâng, Kawaki có ít game thủ hữu, và anh ấy thiếu các kỹ năng xã hội, nhưng mọi thứ sẽ sớm thay đổi. Bây giờ anh ấy sẽ đi cùng Himawari tới trường của cô ấy và tìm hiểu thêm về văn hóa và nền tảng của nó.

Boruto: Naruto Next Generation Chương 261

Boruto: Naruto Next Generation Episode 261: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập thứ 261, “Kawaki gia nhập Học viện Ninja”, gợi ý rằng Kawaki sẽ gia nhập học viện ninja. Học viện Ninja là nơi học trò học cách trở thành những Shinobi đáng ngạc nhiên và kết game thủ thế hệ. Nhưng Kawaki đã là một ninja đáng xem xét. Vì vậy, không có ích gì để anh ta quay trở lại trường học. Nhưng kỹ năng xã hội của anh ấy khá thấp, và anh ấy ở một mình hơn là ở với người khác. Vì vậy Học viện Ninja sẽ là nơi tốt nhất để anh ta tò mò các kỹ năng xã hội của mình.

Nhưng anh ấy sẽ không đơn độc ở đó. Himawari cũng sẽ đi cùng anh ta. Tuy nhiên, Kawaki đang thực hiện một nhiệm vụ và chỉ muốn cứu một game thủ học của mình trong khi đương đầu với cuộc sống học đường phức tạp. Chà, người hâm mộ đã khát khao được nhìn thấy đoạn phim này trên màn hình của họ, và sau rốt, nó đã ở đây. Lời tường thuật sẽ giúp Kawaki và Himawari gắn kết hơn và tò mò một số trái đất vui nhộn của trường học.

Boruto: Naruto Next Generation Chương 261

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 260, Boruto đã giúp sức Kakashi, người có hậu quả xấu. Vì vậy, Kakashi quyết định coi Boruto thành Dango. Ở đó, họ tình cờ nghe thấy nhì người đàn ông lớn tuổi đang tranh cãi. Boruto tự hỏi liệu họ có nên ngăn chúng lại không. Nhưng Kakashi đã phản đối điều này. Vì vậy, Boruto nghi ngờ liệu Kakashi có thực sự là Hokage hay không. Nó khiến Kakashi thất vọng, và anh tiết lộ rằng Naruto và Sasuke đã từng nói những điều như vậy. Ngay sau đó, nhiều người đã tham gia tranh luận. Vì vậy, Boruto đã nỗ lực ngăn chặn họ. Trong số đó có cháu trai của người này và cháu gái của người kia.

sau rốt, cả nhì đều rời đi. Giữa lúc này, Boruto biết được rằng sự cạnh tranh đã phát triển do việc bắn pháo hoa lễ hội giữa thành phố thế hệ và khu phố cổ. Sau đó, anh tình cờ nghe được cuộc thì thầm của Sabure và Yubeshi. Anh được biết họ sắp kết hôn. Nhưng với sự ghen đua này, họ vẫn chưa nói cho ông bà biết. Kakashi đang đọc tập Icha Icha và so sánh câu chuyện của họ với bộ truyện. Đáng ngạc nhiên là Yubeshi và Kakashi đã nói về hoàn cảnh của cô ấy. Sau đó, anh ấy đã đưa ra một kế hoạch để giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của sự cạnh tranh. Chẳng bao lâu mọi thứ đã ổn định giữa họ và sự cạnh tranh của họ xong.

Boruto: Naruto Next Generation Chương 261

Boruto: Naruto Next Generation Episode 261: Ngày phát triển

Boruto: Naruto Next Generation Episode 261, có tựa đề “Kawaki Enters The Ninja Academy”, sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 5:30 chiều JST. game thủ có thể xem anime trên Funimation, Crunchyroll, VRV và Hulu. Nó sẽ tập trung vào mối quan hệ của Kawaki với Himawari. Ngoài ra, nó sẽ tập trung vào cách họ ứng phó với cô gái nổi tiếng nhất của trường. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *