ANIME

Ngày phát triển và kỳ vọng của Fire Force Season 3

Câu chuyện của bộ manga về lực lượng cứu hỏa gần đây đã kết thúc bằng một tình tiết mãn nhãn và đâu đó đã tiến công lạc hướng người hâm mộ để khát khao Soul Eater. Theo dõi loạt bài từ gần như vậy kiên cố các người chơi tham khảo sẽ hiểu rõ. Được tiết lộ rằng Fire Force là phần tiền truyện của một trong những anime dựa trên manga nổi tiếng, Soul Eater. Nhưng tình tiết trong anime còn lâu thế hệ kết thúc, và những pha hành động xuất sắc vẫn còn để người hâm mộ chứng kiến. Nhưng khi nào thì mùa thế hệ của Fire Force sẽ ra mắt? Chúng ta có thể mong đợi điều gì? Chúng tôi có thể phát trực tuyến hợp pháp ở đâu? Có rất nhiều câu hỏi nhưng mà người hâm mộ đặt ra trong đầu, vì vậy chúng tôi đã quyết định chia nhỏ từng câu hỏi trong bài viết này.

tiến công giá phần 2 của Fire Force:

Phần thứ nhì của Fire Force, hay còn gọi là Enen no Shouboutai, đã thể hiện rất tốt trên màn ảnh. Phần trước tiên chủ yếu dựa trên phần giới thiệu của các nhân vật, và tất cả chúng ta đều đồng ý với thực tế là anime có rất nhiều nhân vật, và mỗi nhân vật không thể được khắc họa chỉ trong một vài tập. Phần trước tiên cũng mang lại nhiều điểm nhấn cho việc xây dựng câu chuyện trong tương lai, và phần thứ nhì đã làm rất tốt và nâng tầm của loạt phim về mặt hành động và tình tiết tuyệt vời. Chúng ta có thể thấy rất nhiều nhân vật thế hệ và những nhân vật cũ, được thổi phồng nhiều nhất trong hành động. Nhân vật chính của chương trình, Shinra, kiên cố đã có được đôi mắt to do chuỗi hành động không thể phủ nhận và những khoảnh khắc nổi da gà. sau rốt, Nếu người chơi chưa xem Lực lượng cứu hỏa, hãy nhớ thử. Chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều spoilers cho người chơi.

Action-Manga-Fire-Force

Manga Lực lượng cứu hỏa

Ngày phát triển và kỳ vọng của Fire Force Season 3.

Nếu chúng ta nói về ngày phát triển mùa thứ ba của Lực lượng cứu hỏa, không có manh mối nào đã được các quan chức tiết lộ cho tới bây giờ, nhưng theo chúng tôi, mùa giải có thể ra mắt đâu đó vào khoảng đầu năm 2023. Một số nguồn dự đoán rằng bộ truyện sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bộ truyện kiên cố sẽ mở đầu đưa ra những gợi ý nếu họ có điều gì đó tương tự trong tâm trí của họ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán thuần tuý và ngày phát triển thực tế có thể khác với những ngày đã đề cập.

Vì ngày nay rất khó để dự đoán các sự kiện của phần sắp tới nhưng chúng tôi tin rằng phần sắp tới sẽ nâng tầm hành động từ phần 2 và chúng ta sẽ được xem một tình tiết và hành động thậm chí còn tuyệt vời hơn với hình ảnh rồ dại.

Cũng nên đọc: Trò chơi ma Digimon Tập 32 Ngày phát triển: bí hiểm được hé lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *