ANIME

Keanu Reeves trở thành Batman “nuôi chó” thế hệ trong bom tấn hoạt hình của DC

Khi người hero biểu tượng của Gotham còn đang làm mưa làm gió tại rạp chiếu toàn cầu trong The Batman, thì thế hệ đây nhà DC lại tiếp tục “thả xích” trailer tiếp theo của tựa phim hoạt hình hứa hứa hẹn nhất mùa hè năm nay Liên Minh Siêu Thú DC (tựa gốc: DC League of Super Pets). 

Keanu Reeves trở thành Batman nuôi chó mới trong bom tấn hoạt hình của DC - Ảnh 1.

Thú vị là Robert Pattinson không phải là Batman thế hệ duy nhất của DC Films trong năm 2022 này. Trailer thế hệ của DC League of Super-Pets đã hé lộ tạo hình thế hệ của chàng tỷ phú Bruce Wayne do Keanu Reeves lồng tiếng. Trong phim, Bruce Wayne sẽ là chủ nhân/người người chơi của chú cho Ace, do “vựa muối” Kevin Hart lồng giọng.

Keanu Reeves trở thành Batman nuôi chó mới trong bom tấn hoạt hình của DC - Ảnh 2.

Nếu như trailer trước tiên khắc họa mối quan hệ chí chóe siêu lầy lội của Superman và Krypto, thì trailer này chính là sân khấu của bộ đôi Batman – Ace. Cùng là nhì đứa trẻ cơ nhỡ bị chia cắt khỏi gia đình, bộ đôi trở thành đồng minh tri kỷ luôn gắn bó trên hành trình trừ gian diệt bạo, lập lại công lý.

Không chỉ năng nổ ở thành phố Gotham, nhịn nhường như Batman và Ace cũng sẽ có một chuyến hành trình tới với thành phố Metropolis, nơi Batman chứng kiến cảnh Superman sử dụng đồ chơi có hình mình để… tìm người yêu.

Keanu Reeves trở thành Batman nuôi chó mới trong bom tấn hoạt hình của DC - Ảnh 3.

Những câu thoại thông minh, lồng ghép dí dỏm thân phận của Batman hay màn quảng cáo “đồ chơi phiên bản quyền Batman” cũng khiến người theo dõi cười ngất. Nếu như Batman và Ace đại diện cho sự nghiêm túc, chính nghĩa và có phần già dặn, thì Superman và Krypto vững chắc là biểu tượng của sự xéo xắt và lầy lội khỏi bàn. Sự đối lập này tạo nên những màu sắc thú vị cho bộ phim, thích hợp với cả các người chơi nhỏ cũng như fan của vũ trụ siêu hero.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể nhận ra 1 vài easter-egg nho nhỏ liên quan tới Batman trong các dự án trước đây, ví dụ như vai diễn Lucius Fox của Morgan Freeman trong bộ 3 phim The Dark Knight.

Keanu Reeves trở thành Batman nuôi chó mới trong bom tấn hoạt hình của DC - Ảnh 4.

Đúng như tên gọi, dàn nhân vật chính của phim tập hợp toàn những cái tên thú cưng siêu đẳng của vũ trụ DC, dẫn đầu bởi vì Krypto (Dwayne Johnson lồng tiếng), cún cưng của Superman, và Ace (Kevin Hart thủ vai), boss nhà Batman. Trong khi, các siêu thú với siêu năng lực kỳ cục như Heo PB, Rùa Merton và Sóc Chip cũng sẽ tạo nên một “biệt đội” vô cùng khác thường, vui nhộn và cũng rất chịu chơi. 

Keanu Reeves trở thành Batman nuôi chó mới trong bom tấn hoạt hình của DC - Ảnh 5.

Cùng nhau, chúng sẽ tham gia một phi vụ giải cứu các vị hero khét tiếng trong Liên Minh Công Lý khỏi thủ đoạn bắt cóc của những kẻ xấu xa.                 

Ra mắt vào tháng 5 tới, đây sẽ là bộ phim không thể bỏ qua cho các người chơi nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.