ANIME

Ngày phát hành và cốt truyện của Maharani Season 2

Ngày phát hành Maharani Season 2 đã khép lại nhiều hơn những gì mọi người có thể mong đợi. Bộ phim đã khiến những người theo dõi phát cuồng khi phát hành trong mùa đầu tiên. Nó bằng tiếng Hindi và Subhash Kapoor đã tạo ra chương trình. Karan Sharma đã chỉ đạo Maharani. Nữ diễn viên Huma Qureshi đóng vai chính trong vai Maharani nổi tiếng mà chúng ta đang nói đến. Chương trình kể câu chuyện về một Bihar chính trị và cách chơi những trò chơi này. Phim lấy bối cảnh ở Bihar, Ấn Độ trong những năm 1990.

Thủ lĩnh Lalu Prasad Yadav đã nhường ngôi cho vợ mình là Rabri Devi. Bà từng là một người nội trợ nhưng sau đó đã vươn lên trong hàng ngũ chính trị và nắm giữ một chế độ thành công. Với thực tế rằng Ấn Độ là một quốc gia chính thống, đặc biệt là các khu vực ở Bihar mà Rabri Devi phải cai quản, đã có rất nhiều phản ứng dữ dội và trò chơi chính trị được phe đối lập bày ra để đưa bà ra khỏi ghế. Loạt phim này mang đến cho chúng ta vô số hồi hộp và kịch tính trong suốt các tập của nó.

Chương trình bắt đầu với Rani Bharti (nhân vật của Rabri Devi). Cô được coi là một người nội trợ giản dị, không quan tâm nhiều đến người dân hay chính trị nói chung. Cô ấy chỉ là một người nội trợ và quan tâm đến chồng con và nhà cửa. Chẳng bao lâu nữa, Bheema, chồng của cô, từ chức vị trí của Bihar CM và do đó, sẽ cần một người kế vị để nắm quyền lãnh đạo đảng chính trị của mình. Trước sự dự đoán của nhiều người, về việc Lalu sẽ bầu chọn người kế nhiệm của mình, ông đặt tên Rani là người đứng đầu chủ tịch. Động thái này không chỉ gây bất ngờ cho các thành viên trong chính đảng của ông mà thậm chí cả đất nước. Tani Bharti trở thành người phụ nữ đầu tiên và duy nhất giữ chức vụ Thủ hiến của Bihar.

Ngày phát hành và cốt truyện của Maharani Season 2

Ảnh tĩnh của Huma Quereshi trong vai Rani Bharti

Dàn diễn viên của chương trình dự kiến ​​sẽ trở lại trong Maharani season 2 đã được xác nhận chủ yếu là Huma Qureshi. Một lần nữa cô sẽ đóng vai Rani Bharti, vợ của Bheema Bharti. Sau đó, chúng ta có Sohum Shah, người thể hiện nhân vật Bheema Bharti, Thủ hiến của Bihar. Amit Sial sẽ đảm nhận vai Navin Kumar. Chúng ta hãy cùng thảo luận về tương lai của Maharani.

Ngày phát hành Maharani Season 2

Ngày phát hành phần 2 của Maharani là vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. Tất cả các tập dự kiến ​​sẽ phát hành trên Sony Liv. Sẽ có 10 mục nhập bao gồm lô này. Nền tảng này là một dịch vụ phát trực tuyến mới nổi trong nước. Nó có giá 299 rupee cho gói SonyLiv cao cấp trong một tháng. Bạn cũng có thể dùng gói sáu tháng với mức chiết khấu chỉ 699 rupee. Các gói cao hơn có giá 999 rupee. SonyLiv có nhiều bộ phim truyền hình và phim nguyên bản trên nền tảng của nó. Một trong những loạt phim được xem nhiều nhất trên dịch vụ này là Scam 1992 về Harshad Mehta.

Kịch bản

Quay trở lại câu chuyện của Maharani mùa 2 với ngày phát hành đã được xác nhận, chúng ta sẽ đi sâu vào những khả năng của cốt truyện là gì. Một bản tóm tắt chính thức tiết lộ rằng Bheema bây giờ sẽ ra khỏi nhà tù và cố gắng trở lại vị trí của mình với tư cách là lãnh đạo của đảng chính trị và Bộ trưởng của Bihar. Mặc dù, vị trí này hiện do Rani Bharti nắm giữ, người có quyền lực rất an toàn đối với người dân vì cô ấy đang học chính trị bằng cách tham gia chính trị. Để trở thành CM, anh ta sẽ phải chiến đấu với vợ của chính mình và giành lại bằng mọi cách. Chúng ta có thể thấy Bheema Bharti thậm chí đang cố công khai bôi nhọ cô ấy và đánh lừa toàn bộ công chúng chống lại Rani.

Cũng đọc: Được công bố OVA Made in Abyss Season 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *