ANIME

Valorant Pro bị cáo buộc cho phép người chơi trai chơi trong trận đấu chỉ dành cho nữ

Ảnh chụp màn hình Valorant.

Ảnh chụp màn hình: Riot Games

Vào ngày 24 tháng 7, tài khoản Twitter bí mật @nicekeybinds đã đăng một Google Doc toàn diện cáo buộc MarsArxa, thành viên của đội thể thao điện tử toàn nữ Valorant Fallacy và người chơi trai của cô ấy Nate ‘Payen’ Lopez đã gian lận trong một giải đấu do Galorants, một đồng đội Valorant tổ chức không gian cho nữ và người chơi không phải nhị phân. Cả nhì người chơi đều yên lặng kể từ khi các cáo buộc nổi lên (Lopez đã không trả lời yêu cầu bình luận của Kotaku trong thời kì công bố, Mars đặt Twitter của cô ấy ở cơ chế riêng tư), và Galorants vẫn chưa giải quyết vấn đề, thay vào đó đã dành cả cuối tuần để dập tắt các đám cháy. vì các quy tắc Giải đấu Astral Clash mờ nhạt và hành vi phi thể thao không liên quan tới những cáo buộc này.

@nicekeybinds cũng đã yên lặng kể từ khi tiến công rơi tài liệu phức tạp, được tập hợp lại sau khi các nhà văn xem một clip stream thắng lợi nhưng Mars đăng và cho rằng phản ứng của cô ấy là điểm thấp.

Tài liệu viết: “Chúng tôi không biết loại người nào hoàn toàn không nói gì sau khi giành thắng lợi 1v5 trước một đội đã ký hợp đồng được tôn trọng”.

Sau đó, cụ thể cụ thể, nó chỉ ra mọi điểm khác nhau giữa lối chơi và thiết đặt tiêu biểu của Mars và của Lopez, được tìm thấy bằng cách so sánh các clip phát trực tuyến được đăng trên tài khoản Twitter của họ. Điều đó bao gồm các keybinds khác nhau, các phiên bản đồ nhỏ có kích thước khác nhau và véc tơ vận tốc tức thời khuông hình khác nhau. Tài liệu cũng lưu ý rằng Lopez đã chơi một trận đấu xếp hạng với tư thành viên của đội Fallacy vào một ngày trước giải đấu.

Tài liệu viết: “Mars vắng mặt trong trò chơi này,“ có nhẽ để đội hình này có thể tập luyện cùng nhau nhưng không có cô ấy ”.

Giải đấu nhưng Mars bị cáo buộc gian lận là vòng loại “thời cơ sau hết” để tư đội kiếm được toàn bộ tiêu pha để tham gia trận chung kết Astral Clash ở Nam California vào ngày 6 tháng 8. Đội Fallacy đã tham gia, nhưng trình độ của họ thực sự phụ thuộc vào việc hoặc không phải Lopez chơi cho Mars, nhân vật thể thao điện tử Jake Lucky cho biết Riot Games đang xem xét.

Team Fallacy đã có một ràng buộc khác vào đầu mùa hè này, khi ảnh chụp màn hình xuất hiện về những người chơi khuyến khích người chơi nhận dạng nam giới “không thực hiện thay đổi nhị phân” để cạnh tranh với họ. Mars cũng tham gia vào cuộc tranh cãi đó, viết trên Discord rằng nhóm của cô ấy “chỉ đang nỗ lực cạnh tranh trong hòa bình”.

Bên cạnh những tranh cãi trong quá khứ, tài liệu thế hệ về Sao Hỏa này đáng xem xét là rất công phu vì nó được viết về một người chơi Valorant tương đối vô danh với 136 người theo dõi Twitch và số tiền thắng cuộc thi khiêm tốn là 300 đô la. Nhưng tôi đoán một số người thực sự muốn tới California.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *