ANIME

All Rise Season 3 Episode 7 Tóm tắt: Lola Gets Upset

Mùa thứ ba của bộ phim pháp lý All Rise của đài CBS đã bị hủy trước đó, gồm 20 tập, sẽ khởi chiếu trên OWN vào tháng 6 năm 2022. Chương trình quyến rũ sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa khái niệm “công lý” trong một môi trường xã hội liên tục thay đổi và nhiều sắc thái, khởi đầu ngay tại nơi nhưng mà mùa thứ nhì đã kết thúc, với chiếc ghế của Thẩm phán Lola Carmichael đang bị thử thách. Loạt phim nổi tiếng này có thể đã phát hình thành vị trí tốt nhất cho nhiều thể loại phim xử án không giống nhau của nó, chỉ với một số thay đổi về dàn diễn viên và phần lớn các khuôn mặt thân thuộc sẽ trở lại trong một mùa giải khác.

All Rise đã đi được một phần ba chặng đường của Phần 3, điều này thật khó tin. Mùa giải này đã chứng kiến ​​quá nhiều thay đổi nhưng mà chương trình hầu như không ổn định. Mặc dù nó khởi đầu với Emily Lopez và Sara Castillo bị mắc kẹt trong thang máy và chứa đựng những câu chuyện về làm thịt người, đốt phá và tai nạn xe hơi, “Through the Fire”, theo tiêu chuẩn đó, là một tập phim tương đối tĩnh tâm. Nó thiên về cuộc sống cá nhân của các nhân vật trong một tập phim có nhiều tội ác độc như vậy.

phiên bản tóm tắt của All Rise Season 3 Episode 7

Phiên tòa xét xử vụ làm thịt người của William Banks đã kết thúc, Sara và Emily chạy trốn kịp thời để bồi thẩm đoàn tuyên bố Banks có tội mặc dù anh ta hoàn toàn không ăn năn hối cải. Anh ta cố tình xúi giục chồng của nạn nhân tiến công nạn nhân của anh ta, và khi Sara nỗ lực ngăn cản anh ta, anh ta đã tiến công cô và làm rách môi cô. Lola Carmichael nhìn vào sự hoài nghi từ băng ghế dự bị khi Mark Callan chạy tới trợ giúp Sara. Lola và Mark sau đó gặp nhau trong nhà để xe để nói về việc Lola “cảm thấy giống như một trọng tài” trong Phòng xử án 802. Việc Lola từ chối lời mời tham gia một trận bóng rổ dành cho lứa tuổi học trò đã dứt cảnh tượng buồn buồn bực đó.

Bản tóm tắt của All Rise Season 3 Episode 7

All Rise không còn trên CBS nữa, nó hiện phát sóng trên RIÊNG

Ở một vị trí khác, Luke Watkins gặp Cyrus, một nghi phạm trong một cuộc tiến công đốt phá. Anh ấy có kinh nghiệm với lửa; sau khi bị giam giữ vì ăn trộm, anh ta trước đó đã yêu cầu tương trợ chữa cháy rừng. Trước khi nhận được một cuộc gọi bất thần từ Gloria, bị cáo từ “It Ain’t Over Till It’s Over”, yêu cầu Emily tìm em gái Maddie của mình, Emily kiểm tra Sara. Cô ấy lo lắng cho sự an toàn của Maddie vì cô ấy tin rằng cô ấy đang ở vi la của một người nổi tiếng trên Internet. Không quan tâm như Amy và Mark Quinn, những người nhìn thấy một cú tiến công và chạy sau trận đấu bóng rổ. Hãy ghi nhận All Rise cho việc Mark lao tới tương trợ nạn nhân ngay ngay tức khắc và quay số 911 thay vì để anh ta duy trì cái nhìn chằm chằm đầy kịch tính sáo rỗng trong 30 giây.

Cũng nên đọc: The Bachelorette Season 19 Episode 2 Tóm tắt: Sự loại bỏ trước tiên!

Chuyển tới một cái gì đó khác

Thật bất thần, chương trình không tiếp tục; thay vào đó, nó cập nhật tình hình chăm sóc trẻ của Lola (Robin đã đăng ký cho Bailey vào một vườn trẻ đắt tiền, vì vậy Sherri Kansky đã tìm kiếm các giải pháp thay thế), sau đó cắt ngang việc Luke nỗ lực và không thương lượng được một thỏa thuận nhận tội. Người xem không tìm hiểu thêm được gì cho tới khi người yêu cũ của Lola, Andre Armstrong, bước vào văn phòng của Amy. Andre giảng giải rằng đứa trẻ điều khiển chiếc xe vừa là đại trượng phu của chủ sở hữu vừa là linh vật của đội (do đó là bộ đồ lông thú). Do đó, chủ sở hữu dự đoán rằng doanh nghiệp của họ sẽ đại diện cho mình trong bất kỳ thủ tục tố tụng hình sự nào. Andre bị trục xuất khỏi văn phòng của Amy sau khi cô ấy nhắc nhở anh ấy rằng cô ấy là nhân chứng. Trong mùa thứ ba của All Rise, Amy Quinn kiên cố là nhân vật lý trí nhất.

Trong trường hợp của Mark, người thế hệ từ Phần 3, Tập 2, “Trò chơi”, Teddy Biswas, cũng phải nói như vậy. Anh ta châm biếm rằng mặc dù anh ta làm phó trạng sư quận, anh ta vẫn có thể thấy “một số điều tuyệt vời xảy ra bên ngoài văn phòng này.” Anh ta khuyên Teddy nên ứng phó với nghi phạm DUI vì nạn nhân không bị thương nặng. Sara từ chối gửi lên tiếng cảnh sát chống lại sức đàn ông đã tiến công cô, vì vậy Mark kết thúc cuộc trò chuyện của họ để kiểm tra cô. Trước khi Luke biết rằng phụ vương của khách hàng của mình là game thủ với chủ tọa phiên tòa Thomas Marshall, All Rise cắt cảnh Emily chứng kiến ​​hoạt động sơ sài bên ngoài McMansion. Bên công tố cũng muốn đưa ra các cáo buộc ngã sung.

DUI

Mặt khác, nghi phạm DUI không đưa ra lời cầu xin nào, nhưng ngay khi Lola sẵn sàng xác nhận chính thức lời cầu xin, Andre cắt ngang. Lola không vui khi thấy hoặc để anh ta can thiệp vào kế hoạch của cô. Vì cách hành động xấu xa của Andre, Teddy hỏi Lola liệu cô có biết anh ta không, nhưng Lola từ chối. Cơ quan công tố gọi một điều tra viên đốt phá trở lại tòa án của Thẩm phán Marshall, và anh ta sử dụng công việc trước đây của Cyrus với Cal Fire để chống lại anh ta. Teddy phát hình thành Sara đang làm việc trên một email từ nhiệm sau khi Emily buộc Maddie rời khỏi McMansion. Sara nói với Teddy việc trở thành người bênh vực nạn nhân khó hơn bao nhiêu. Teddy nỗ lực trấn an cô một cách vụng về.

Chỉ có 22 điều tra viên đốt phá làm việc cho Quận Los Angeles, theo cuộc phỏng vấn của Luke với cựu giám sát viên Cal Fire của Cyrus, người nói về kĩ năng của Cyrus với tư cách là một lính cứu hỏa tự nguyện và ca tụng anh ta là một người tuyệt vời. Luke biết rằng điều này ngụ ý rằng một điều tra viên sẽ tới thăm nhiều hiện trường vụ cháy. Anh ta quay trở lại với khách hàng của mình và hỏi về kĩ năng Cyrus có thể đã vô tình châm lửa bằng cách lấy một ngọn đuốc thay vì bình cứu hỏa. Biểu cảm của Cyrus chẳng là gì so với phản ứng “Ôi Chúa ơi” của Mark khi Teddy hỏi liệu Lola và Andre có quen nhau không. Anh ta quyết định không trả lời truy vấn. Khi Teddy trở lại tòa án, Andre bắt nghi phạm DUI mặc y phục linh vật toàn vẹn của anh ta, để lại Teddy trong bóng tối.

Cũng nên đọc: Westword Phần 4 Tập 4 Tóm tắt: Bắt Maeve trở lại

Lola Gets Upset

Lola khiển trách Teddy vì ám chỉ rằng cô ấy có thể có xung đột lợi ích sau khi đe dọa khinh thường Andre. Trước khi triệu tập điều tra viên đốt phá trở lại khán đài nhân chứng, Luke tiếp tục đào sâu về quá khứ của anh ta. Khi ở đó, anh ta sử dụng hồ sơ laptop di động của người đàn ông để liên tục chứng minh rằng anh ta đã có mặt tại mỗi hiện trường vụ cháy trước khi bất kỳ vụ cháy nào được lên tiếng. Công tố viên sau đó hứa sẽ bỏ tù “điều tra viên” đốt phá trong khi Thẩm phán Marshall bỏ cáo buộc chống lại Cyrus. Trong Phòng xử án 802, Mark được Andre gọi với tư cách là nhân chứng, người đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của anh ta vào đêm xảy ra vụ tiến công nhau. Trước khi gọi Sara vào văn phòng của mình, Mark bảo Teddy giảm tội danh nhẹ và thực hiện một cử chỉ nhỏ khác.

Cô ấy xin lỗi vì đã AWOL trong vài ngày, nhưng anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy có quá nhiều người trông cậy vào cô ấy nên đã biến mất. “game thủ là người mạnh nhất nhưng mà tôi biết. Anh đã có cái này, ”anh nói với cô, ôm cô. Sau cảnh cảm động đó, Gloria mắng em gái mình vì đã nỗ lực kết nối với một người muốn trở thành Internet (nó không hoạt động tốt), và ông chủ cũ của Cyrus yêu cầu anh ta một vị trí thế hệ như một phần của chương trình cứu hỏa thế hệ. . Mark nghe về thắng lợi của Luke và nói với Amy – người không biết về những trò hề của Andre – về điều đó. Trước khi nói với Mark rằng cô ấy tiến công giá cao sự nhẫn nại của anh ấy trong khi cô ấy tiếp tục ứng phó với chồng cũ của mình, cô ấy hứa sẽ thủ thỉ đó với Andre.

Đoạn giới thiệu phần 3 của All Rise

Xem Tất cả Trỗi dậy ở đâu?

All Rise phát sóng vào 20:00 thứ Ba hàng tuần, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh RIÊNG. Ngoài ra, game thủ có thể phát trực tuyến trên ứng dụng RIÊNG, Hulu, Fubo TV, DirecTV và HBO Max. Ngoài ra, game thủ có thể mua các tập từ Amazon Direct Video, Google Play, Vudu Fandango, Apple iTunes và Microsoft Store.

Ngày phát triển tập 8 của All Rise Season 3

Tập 8 của All Rise Season 3 sẽ phát triển vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh OWN.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem All Rise Season 3 trên TV?

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *