ANIME

One Punch Man – Chương 170: Khởi đầu thế hệ!

Với Chương thế hệ nhất, manga ghi lại sự kết thúc của Phần Garou & Hiệp hội Quái vật. Bây giờ chúng ta phải mong đợi One Punch Man Chap 170 để mở đầu một phần thế hệ. Trong khi đó, chúng ta hãy tổng hợp xem vòng cung ngày nay đã kết thúc như thế nào.

One Punch Man - Chương 170: Khởi đầu mới!

One Punch Man – Chương 169: Sự kết thúc của Hiệp hội quái vật & phần Garou

Chương mở ra với một trang đẹp và đầy màu sắc khác. Câu chuyện mở đầu với POV của Garou sau khi bị tiến công bại vì Saitama. Anh ta bị sốc với sức mạnh của cú đấm. Không biết rằng chính Saitama trong tương lai là người đã đấm anh ta, anh ta nghĩ rằng cú đấm tới từ một nguồn không xác định. Anh ấy thậm chí còn so sánh cú đấm với mức độ sức mạnh ngày nay của Saitama. Tất nhiên, điều này là do anh ta không nhớ mốc thời kì trong tương lai.

Bây giờ Garou đã bị tiến công bại, các nhân vật khác tập trung vào anh ta. Họ mở đầu buộc anh ta phải chịu trách nhiệm về sự tàn phá nhưng mà anh ta đã gây ra. Trong khi đó, Saitama và Genos thảo luận về điều cốt lõi nhưng mà anh ta nắm giữ. Vì không ai trong số họ nhớ mốc thời kì trong tương lai, họ kiểm tra lõi kỹ lưỡng như thể nó có vẻ hợp pháp.

Genos quyết định gắn kết nối thứ cấp của nó vào lõi để kích hoạt nó. Ngay sau khi anh ta làm như vậy, tất cả các sự kiện của dòng thời kì trong tương lai tràn vào não anh ta. Do đó, Genos hiện là người duy nhất nhớ được dòng thời kì trong tương lai và sức mạnh của sensei như thế nào.

One Punch Man - Chương 170: Khởi đầu mới!

Genos nỗ lực giảng giải mọi thứ với Saitama, nhưng như thường lệ, mọi thứ cứ lởn vởn trong đầu anh. Tuy nhiên, Genos cười một mình rằng anh ta là người duy nhất biết về sức mạnh của Saitama. Cả Garou và ngay cả phiên bản thân Saitama cũng không nhớ gì cả. Genos thậm chí còn đảm bảo với anh rằng sau rốt anh đã tới đúng lúc, như người ta vẫn mong đợi từ một nhân vật thực sự.

Sau đó, sự tập trung chuyển sang Tareo chết giả. Anh ngẩng đầu lên và thấy hình ảnh Garou đang mờ dần đang mỉm cười trìu mến với anh và bảo anh hãy thức dậy. Tuy nhiên, sau rốt Tareo cho rằng đó chỉ là một trò lừa của bộ não. Anh ta nghe thấy một tiếng huyên thuyên không rõ ràng phát ra từ cảnh hành động và quyết định lao tới đó.

Trước khi Tareo tới hiện trường, rất nhiều điều đã xảy ra. Các nhân vật đang nỗ lực xử tử Garou cho tốt. Họ tranh đấu với anh ta, nhưng Garou không tiến công trả chút nào. Ngay cả khi anh ta không nhớ bất kỳ điều gì, anh ta chấp nhận thất bại của mình trong khi chế nhạo các nhân vật. Anh ta gọi những cú đấm của họ là yếu và không hiệu quả.

Mặt khác, Sweet Mask xuất hiện và thông tin rằng Garou phải bị xử tử nhưng mà không có bất kỳ thương lượng nào. Tuy nhiên, Metal Bat và Saitama không đồng ý. Flashy Flash nhảy vào và nói rằng một người đàn ông khỏa thân xuất hiện trong không khí mỏng tang và tiến công bại Garou. Vì vậy, mọi người mở đầu nghi ngờ đó là Blast. Tuy nhiên, không ai vững chắc về điều đó.

Zombieman sau đó cắt lời họ, nói rằng anh ta cần hỏi Garou một việc quan yếu. Anh ta hỏi anh ta liệu sức mạnh & sức mạnh của anh ta có phải là kết quả của việc anh ta chỉ Hóa chất HOẶC nếu một nguồn sức mạnh khác chỉ thuần tuý sử dụng anh ta như một chất xúc tác. Đáng ngạc nhiên là Garou đã phủ nhận hoàn toàn và nói rằng tất cả là lỗi của anh ấy. Anh thậm chí còn chế nhạo anh ta vì đã hỏi một câu ngớ ngẩn như vậy. Anh ta cầu xin anh ta nhanh lên và chỉ cần kết liễu anh ta cho tốt.

Coi đây là sơ hở, Sweet Mask lao vào đấm Garou. Tuy nhiên, Tareo đã nắm lấy chân anh để bảo vệ Garou. Anh ta la hét mọi người vì tội ác hiểm chống lại chú của mình, ngay cả khi họ là nhân vật. Anh ấy cũng nói với họ rằng Garou đã cứu anh ấy như thế nào nhiều lần khi không có ai khác làm. Sweet Mask nỗ lực thuyết phục Tareo rằng anh ấy chỉ thơ ngây.

One Punch Man - Chương 170: Khởi đầu mới!

Điều này khiến King nhận ra rằng Garou chính là “ông chú” nhưng mà Tareo đã nói tới suốt thời kì qua. Do đó, anh ta kích hoạt King Engine của mình lên Maximum để ngăn mọi người tiến công Garou. Anh ta nói với họ rằng một đứa trẻ có mặt tại hiện trường, vì vậy mọi nhân vật phải hành động.

Bang sau rốt cũng nhảy vào và thông tin rằng anh ta từ chối để Garou vứt bỏ cuộc sống của mình một cách đơn giản như vậy. Anh ta phải bù đắp cho sự tàn phá nhưng mà anh ta đã gây ra. Saitama cũng tiến công giá cao cách anh ấy đã cứu King và Genos khi họ bị dồn vào đường cùng. Anh nhân thời cơ này để thật tình cảm ơn. Garou cười nhẹ để không ai nhìn thấy mặt nhưng lại nói rằng mọi người đang làm cậu phát ốm.

Đột nhiên, Garou bật dậy, và ngay sau đó, Hiệp sĩ Kim loại nhảy ra khỏi trái đất. Ông tuyên bố rằng mối đe dọa vẫn chưa kết thúc và trái đất vẫn đang bị nhiễm phóng xạ. Trong khi đó, một đội quân tàu bay không người lái / robot bay bao phủ bầu trời. Anh ấy bảo mọi người tới thăm phòng thí nghiệm để làm các thủ tục khử nhiễm và thử nghiệm.

Trong nhận thức muộn màng, Saitama và Genos thảo luận về những gì tiếp theo cho họ. Saitama nói rằng anh ấy sẽ đưa Genos tới gặp bác bỏ sĩ Kuseno trước vì anh ấy cần phải sửa chữa phiên bản thân.

Chương kết thúc khi họ đứng vào lúc rạng đông sau khi mọi thứ đã hoàn thành và bị bao phủ vì bụi.

One Punch Man – Chương 170: Khởi đầu thế hệ

Là phần kết thế hệ nhất, nó cũng ghi lại sự kết thúc của một phần tuyệt vời trong manga. One Punch Man Chương 170 sẽ cho chúng ta thấy điều gì tiếp theo của Saitama và Genos. Chương này có tài năng chỉ ra hậu quả của cuộc đại hủy diệt này và cách nhân loại sẽ trở lại trạng thái phổ thông.

Chúng ta vẫn phải biết thêm về nơi Garou đã đi và những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo. Vì Bang nói rằng anh ấy sẽ chăm sóc anh ấy, chúng ta có thể mong đợi người thợ săn nhân vật sẽ trải qua một số lần hiển linh nghiêm trọng. bí hiểm xung quanh Chúa vẫn còn đó.

Một cụ thể khác cần lưu ý là Genos đã đề cập rằng anh ta sẽ cho cả trái đất biết về sức mạnh của Saitama và cách anh ta một tay cứu trái đất. Tuy nhiên, cho tới nay, ONE và Murata vẫn duy trì khía cạnh này của câu chuyện. Genos đó là sinh vật duy nhất trong manga luôn biết về sức mạnh vô hạn của Saitama. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi thêm một vài nhân vật ít nhất có thể hiểu được một số ý tưởng về Saitama.

Mặc dù vậy, phần mở đầu thế hệ sẽ ngã sung rất nhiều yếu tố cho câu chuyện. Người hâm mộ thậm chí còn nghi ngờ rằng sau rốt họ sẽ nhận được Tatsumaki vs Orochi vì Orochi có thể xuất hiện trong một hình dạng khác. Và nếu những gì sắp tới thực sự nhập vai trò như vậy, chúng ta sẽ có một trận chiến hoành tráng khác để mong đợi. Đối với độc giả webcomic, tình tiết có thể đã ra mắt vì nó có trước manga.

Vào cuối ngày, One Punch Man thực sự là tác phẩm hay nhất của ONE và Murata, vì vậy chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi.

One Punch Man chương 170 Ngày sinh sản dự kiến

Ngày sinh sản của Chương tiếp theo vẫn chưa rõ ràng. Và nhiều tài năng Murata và ONE sẽ ngơi nghỉ sau khi làm việc liên tục trong arc này. Tuy nhiên, người hâm mộ nghi ngờ phiên bản sinh sản tiếp theo là vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Ngoài ra, chương này cũng có thể được sinh sản trước ngày dự kiến. Do đó, chúng tôi khuyên game thủ nên theo dõi các nền tảng xã hội để biết thêm tin tức.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chapter-170-mo-dau-moi-109863.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *