ANIME

Làm thế nào để xem She-Hulk? Hướng dẫn phát trực tuyến cho chương trình Marvel

Khi ngày phát hành cho loạt phim mới nhất của Marvel đến, đã đến lúc chúng tôi chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về cách xem She-Hulk. Sau khi bạn đọc bài đăng của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về cốt truyện, dàn diễn viên, nơi xem chương trình này và một vài chi tiết quan trọng khác liên quan đến chương trình hài hành động lấy tâm điểm là thế hệ thiên niên kỷ này về người anh em họ của Hulk. She-Hulk: Attorney at Law, một bộ phim sitcom dài nửa tiếng trên Disney + do Jessica Gao tạo ra và dựa trên nhân vật truyện tranh She-Hulk do Stan Lee và John Buscema tạo ra, sẽ theo dõi cuộc đấu tranh của một thiên niên kỷ Jennifer Walters, hay còn gọi là She- Hulk, khi cô ấy kết hợp nhiệm vụ anh hùng của mình và cuộc sống hẹn hò. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy xem nơi để xem She-Hulk và tìm hiểu thêm về loạt phim Marvel này.

Câu chuyện về Jennifer Walters, một luật sư chuyên làm việc cho chính phủ, được trình bày trong She-Hulk: Attorney At Law. Cô chia sẻ khả năng phi thường của Bruce Banner để chuyển sang màu xanh lá cây với anh họ của mình, và họ có quan hệ họ hàng với nhau. Cô được giao nhiệm vụ bảo vệ các siêu nhân. Và trong số những khách hàng của cô ấy là Abomination. Cô ấy cũng độc thân, ở độ tuổi 30 và nhận thức được đồng hồ sinh học của mình đang hoạt động. Công việc cản trở nỗ lực bắt đầu hẹn hò của Jennifer.

Xem She-Hulk ở đâu

Nữ diễn viên người Canada Tatiana Maslany sẽ đóng vai Jennifer Walters, hay còn gọi là She-Hulk

Mọi con mắt đều đổ dồn vào cô khi Smart Hulk hướng dẫn cô cách phát huy hết khả năng của mình với tư cách là She-Hulk. Tình hình hẹn hò trở nên đơn giản hơn vì cô ấy xanh và hấp dẫn. Nhưng cuộc sống của các siêu anh hùng cũng tiến triển. Liệu cô ấy có thể xử lý cuộc sống siêu anh hùng và một số vấn đề của thế hệ thiên niên kỷ không? Trong loạt phim truyền hình Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp tới trên Disney +, chúng ta sẽ tìm hiểu.

She-Hulk được đưa vào giai đoạn nào của Marvel?

She-Hulk sẽ diễn ra trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Marvel và là loạt phim thứ mười ba liên quan đến MCU của Disney Plus. Sau buổi công chiếu vào thứ Tư, các tập mới sẽ được phát hành trên Disney Plus hàng tuần. Xóa lịch trình của bạn để bạn có thể xem bộ phim sắp tới. Nhân vật mới này sẽ được giới thiệu trong loạt bài này. Theo Kevin Feige, chủ tịch của Marvel, She-Hulk sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong loạt phim, và sẽ có sự giao thoa rõ ràng trong các phần phim sắp tới.

Đoạn giới thiệu luật sư She-Hulk

She-Hulk được quay ở đâu?

She-Hulk bắt đầu quay vào tháng 4 năm 2021 giữa Trilith Studios ở Atlanta, Georgia và Los Angeles, California. Ngoài ra, Marvel Studios thường xuyên sử dụng Tirilith Studios, một khu phức hợp khá lớn rộng hơn 700 mẫu Anh ở phía nam Atlanta, để làm các bộ phim như Ant-Man, Captain America: Civil War, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Black Panther, WandaVision, Loki và Avengers: Endgame. Ngoài ra, DC Films sử dụng địa điểm này để tạo ra các bộ phim như Black Adam và The Suicide Squad.

Dàn diễn viên

Tatiana Maslany, một nữ diễn viên người Canada, sẽ vào vai Jennifer Walters, một luật sư chuyên bảo vệ các siêu nhân và đảm nhận vai She-Hulk. Cô cũng là em họ của Bruce Banner, người sẽ do Mark Ruffalo thể hiện. Emil Blonsky, một biệt kích người Anh gốc Nga, một trong những khách hàng của Jennifer, sẽ do Tim Roth thể hiện. Wong, the Sorcerer Supreme, cũng do nam diễn viên Benedict Wong của Shang-Chi thủ vai. Ngoài ra, Jameela Jamil còn đóng vai Titania, một kẻ thù của She-Hulk. Đóng vai bạn thân nhất của Jennifer, Nikki là Ginger Gonzaga.

Xem She Hulk ở đâu

Mark Ruffalo sẽ xuất hiện thường xuyên trong loạt phim, đảm nhận vai diễn Hulk, vì anh ấy sẽ huấn luyện She-Hulk khai thác sức mạnh của cô ấy!

Làm thế nào để xem She-Hulk?

Nó sẽ chỉ có trên Disney +. She-Hulk: Luật sư. Kể từ khi Công ty Walt Disney Pictures sở hữu Marvel Studios, mọi bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được phát sóng trên Disney +. Ngoài ra, Disney + là một cổng thông tin có thể truy cập trên toàn thế giới và cung cấp mọi sản phẩm của Disney cũng như Star Wars, The Simpsons, National Geographic và Marvel. Nó có thể được mua riêng hoặc theo gói bao gồm Hulu và ESPN +.

Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart tại đây. Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của bạn, vì họ cũng có thể thắc mắc xem She-Hulk ở đâu. Hãy chắc chắn kiểm tra các tóm tắt của chúng tôi về She-Hulk mà chúng tôi sẽ đăng ngay sau đây! Cảm ơn sự quan tâm của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ, hãy tận hưởng She-Hulk và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Cũng nên đọc: Giải thích phần cuối của Westworld mùa 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *