ANIME

Beta Ray Bill có phải là tình yêu và sấm sét trong Thor?

Sau khi sinh sản trailer trước tiên của Thor: Love and Thunder, một số người hâm mộ trên mạng xã hội đã chỉ ra sự ra mắt của một người khác mạnh mẽ như Thần Sấm, Beta Ray Bill. Sự xuất hiện trước tiên của Jane Foster trong vai Mighty Thor là một trong những sự kiện được mong đợi của bộ phim, tuy nhiên người hâm mộ trên mạng xã hội lại đồn đoán sự ra mắt của một nhân vật khác thuộc Vũ trụ Marvel trong rạp chiếu phim đó là Beta Ray Bill. Nhưng liệu Beta Ray Bill có phải trong Thor: Love and Thunder?

Hãy xem xét tiền đề đó trước. Coi như hình vẫn chưa rớt. Đó là tất cả để nắm bắt. Có rất nhiều điều để xem xét. Vì vậy, trước tiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu Beta Rey Bill là ai, sau đó chúng ta sẽ xem xét sự tham gia của nhân vật đó trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp tới.

Là Beta Ray Bill Trong Thor Tình yêu và Sấm sét

Thor và Mjolnir

Beta Ray Bill trong truyện tranh là ai?

Beta Ray Bill là một siêu nhân vật hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất phiên bản. Nhân vật được tạo ra bởi vì nhà văn-nghệ sĩ Jack Kirby, xuất hiện lần trước tiên trong Thor # 337 (tháng 11 năm 1983). Anh ta là người trước tiên bên ngoài triều thần Bắc Âu đủ xứng đáng để sử dụng cây búa của Thor, Mjolnir. Sau cuộc đối đầu ban sơ với Thor, anh đã chứng tỏ mình xứng đáng và trở thành đồng minh của người Asgardia. Bill đã xuất hiện như một nhân vật phụ trong nhiều ấn phẩm khác nhau của Marvel Comics, bao gồm The Mighty Thor và Silver Surfer.

Beta Ray Bill là một người máy ngoài hành tinh được sinh ra trên hành tinh Korbin. Ông là đại trượng phu của Simonson, một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong thời đại của ông. Khi Korbin bị tiến công bởi vì những con quỷ lửa của Surtur, Simonson đã gửi đại trượng phu của mình đi trên một con tàu vũ trụ để bảo vệ anh ta. Bill đã hạ cánh xuống Trái đất, nơi anh được quân đội Hoa Kỳ tìm thấy. Quân đội đưa Bill tới một cơ sở kín đáo của chính phủ, nơi họ thử nghiệm trên người anh ta và biến anh ta thành một người máy.

Beta Ray Bill Escapes

Bill sau hết đã trốn thoát khỏi cơ sở và tìm đường tới Asgard, nơi anh đối đầu với Thor. Sau một trận chiến khốc liệt, Thor buộc phải nhận thất bại khi Bill chứng tỏ mình xứng đáng với việc cầm trên tay Mjolnir. Kết quả là, Bill trở thành người trước tiên bên ngoài triều thần Bắc Âu đủ xứng đáng để sử dụng cây búa của Thor. Kể từ đó, Bill trở thành đồng minh của người Asgardians và thường xuyên tương trợ Thor trong các trận chiến. Anh ta cũng là một thành viên của lực lượng cảnh sát giữa các thiên hà được gọi là Quân đoàn Nova.

Bất chấp những hành động nhân vật của mình, Bill vẫn phải vật lộn với cảm giác lẻ loi và bị cô lập do thân phận là người ngoài cuộc. Tuy nhiên, anh ấy đã tìm thấy cảm giác được chấp nhận và thuộc về người Asgardia. Bill là một siêu nhân vật vô cùng mạnh mẽ và được tôn sùng là một trong những chiến binh dũng mãnh nhất trong Vũ trụ Marvel. Anh ta là một chiến binh thiện chiến và thông thạo cả đấu tranh tay không và sử dụng vũ khí. Anh ta cũng sở hữu siêu sức mạnh, độ bền, sức bền và véc tơ vận tốc tức thời. Ngoài ra, anh còn có kĩ năng bay và có thể du hành xuyên không gian. Bill là một nhân vật đáng ngưỡng mộ và đáng kính, người trung thành mãnh liệt với đồng minh và đồng minh của mình. Anh ấy luôn sẵn sàng đấu tranh cho những gì anh ấy tin tưởng và sẵn sàng hy sinh sau hết cho những điều tốt đẹp hơn. Anh ấy là một nhà đấu tranh thực sự cho công lý và đồng đẳng.

Là Beta Ray Bill Trong Thor Tình yêu và Sấm sét

Jane Foster và Mjolnir

Beta Ray Bill có phải là tình yêu và sấm sét trong Thor?

Câu trả lời ngắn gọn là, chúng tôi không biết. Để khởi đầu, bộ phim vẫn chưa được công chiếu. Về phần khác, đạo diễn Taika Waititi trước đây đã nhận xét rằng Thor: Love and Thunder quá dày đặc và rộng lớn nên ông không chắc liệu mình có đưa nhân vật này vào phim hay không. Tuy nhiên, với việc Jaimie Alexander đóng lại vai Sif trong phim và những lời trêu chọc thế hệ nhất trên mạng xã hội của cô ấy, có kĩ năng nhân vật này sẽ xuất hiện. Waititi muốn tìm hiểu bối cảnh của Korg của Kronan trong phim và anh ấy có rất nhiều điều cần đề cập trong phần đó. Khi phim công chiếu chúng ta sẽ xem. ngày nay, đó là tất cả thời kì chúng tôi dành cho Beta Ray Bill. Cảm ơn sự quan tâm của game thủ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: 10 sự chuyển đổi hàng đầu của Chris Hemsworth sẽ khiến game thủ sốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *