ANIME

Lại thêm một nam thần U40 vẫn còn đóng sinh viên, đẹp trai diễn đỉnh nhưng mê không nổi!

Nam diễn viên này dù có trẻ trung tới đâu thì cũng không hợp lý lắm so với tạo hình sinh viên ở phim thế hệ.

Lee Seung Gi và Lee Se Young là nhị diễn viên đã từng hợp tác trong bộ phim đình đám Hoa Du Ký. Sắp tới đây, người theo dõi sẽ được gặp lại nhị “cực phẩm visual” này trong bộ phim thế hệ mang tên Love According To Law. Lần này, nhị người sẽ chính thức trở thành một cặp đôi.

thế hệ đây, những hình ảnh của Lee Seung Gi và Lee Se Young trong Love According To Law đã được tiết lộ. Trong loạt hình ảnh này, cặp đôi Lee – Lee đứng dưới tán hoa anh đào, tuy chỉ là ảnh tĩnh nhưng người theo dõi tin chắc đây là một khoảnh khắc rung động của tình yêu lứa đôi. Lee Se Young cười rạng rỡ trong khi Lee Seung Gi đầy lúng túng. Điều đáng nói là Lee Seung Gi xuất hiện với tạo hình của một nam sinh cùng mái tóc “bát úp” và cặp kính to tròn.

Lại thêm một nam thần U40 vẫn còn đóng sinh viên, đẹp trai diễn đỉnh đấy nhưng mê không nổi! - Ảnh 1.Lại thêm một nam thần U40 vẫn còn đóng sinh viên, đẹp trai diễn đỉnh đấy nhưng mê không nổi! - Ảnh 2.Lại thêm một nam thần U40 vẫn còn đóng sinh viên, đẹp trai diễn đỉnh đấy nhưng mê không nổi! - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận Lee Seung Gi có vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi thật, nếu không nói thì ít người nghĩ rằng anh đã 35 tuổi. Thế nhưng để “cưa sừng làm nghé”, vào vai một nam sinh có vẻ ngoài ngố tàu thì nhường nhịn như không được hợp lý cho lắm. Nhiều người theo dõi cho rằng trông Lee Seung Gi quá chững trạc và khá chênh lệch so với Lee Se Young, một mỹ nhân 29 tuổi. đương nhiên không phải Lee Seung Gi quá già so với Lee Se Young nhưng nhìn nhị người không giống một cặp sinh viên ngang tuổi.

Bình luận của người theo dõi:

– Mỗi mình tui thấy Lee Seung Gi hơi già để đóng học trò à, sao cảnh trong quá khứ không để một diễn viên khác đóng thay nhỉ

– Nhìn tạo hình không hợp lý cho lắm, chắc tại kiểu tóc, hình như tổ tạo hình nỗ lực miêu tả rằng nhân vật này là cậu sinh viên ngố tàu nhưng lại khiến Lee Seung Gi trông già hơn

– nhị người này đóng cặp đôi yêu nhau thì quá hợp nhưng game thủ cùng tuổi thì nhìn chênh quá

– Tôi đã cười khi nhìn những hình ảnh này

Lại thêm một nam thần U40 vẫn còn đóng sinh viên, đẹp trai diễn đỉnh đấy nhưng mê không nổi! - Ảnh 5.Lại thêm một nam thần U40 vẫn còn đóng sinh viên, đẹp trai diễn đỉnh đấy nhưng mê không nổi! - Ảnh 6.

Trong Love According To Law, Lee Seung Gi vào vai Kim Jung Ho, một cựu công tố viên hiện kiếm sống từ tiền thuê nhà. Anh phải lòng người game thủ lâu năm Kim Yoo Ri (Lee Se Young), người phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Kim Yoo Ri từng là trạng sư làm việc tại một tổ chức luật hàng đầu, nhưng đột nhiên quyết định nghỉ việc để mở quán cà phê luật trong tòa nhà nhưng Kim Jung Ho làm chủ.

Theo san sẻ Lee Seung Gi, Kim Jung Ho là nhân vật phổ quát trước tiên anh hóa thân sau một thời kì dài. “Tôi đã hành động thoải mái như bộ đồ thể thao nhưng tôi đã mặc trong suốt quá trình quay phim. Tôi kiên cố rằng người xem sẽ có thể cảm nhận được sự thoải mái, rét mướt nhưng tôi nhận được qua các câu chuyện khác nhau trong phim. Tôi sẽ nỗ lực khôn xiết để truyền tải sự thoải mái, thâm thúy và dễ hiểu tới mọi người.”

Lại thêm một nam thần U40 vẫn còn đóng sinh viên, đẹp trai diễn đỉnh đấy nhưng mê không nổi! - Ảnh 7.

Lee Seung Gi và Lee Se Young trong tạo hình sinh viên ở hậu trường phim

Nguồn ảnh: Allkpop

https://ahadep.com/lai-them-mot-nam-than-u40-van-con-dong-sinh-vien-dep-trai-dien-dinh-day-nhung-me-khong-noi-20220728102726574.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *