ANIME

Ngày phát hành tập 7 của Engage Kiss: Nhưng vẫn ổn, thế là đủ

Engage Kiss đã phát hành sáu tập cho đến nay, và với những tập này, nó đã cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về bức tranh toàn cảnh hơn. Nó không chỉ là về việc giết quỷ; có một âm mưu lớn hơn, là chính phủ tham gia vào tất cả các chính trị bẩn thỉu của quyền lực và tiền bạc? Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 7 của Engage Kiss: “Nhưng vẫn ổn, thế là đủ”. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại các tập trước của anime này để bạn biết những gì đã xảy ra trong câu chuyện cho đến bây giờ.

Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố Bayron, một thành phố đảo nhân tạo được xây dựng ở Thái Bình Dương để tận dụng sự giàu có tự nhiên của khu vực. Ba nhân vật đóng vai trò là trọng tâm chính của nó. Đầu tiên là Sh, người quản lý một doanh nghiệp khiêm tốn nhưng liên tục bị phá sản do thói quen chi tiêu của mình. Trong văn phòng của Sh, một cô gái tên là Kisara thường xuyên bày tỏ sự quan tâm dành cho anh. Kisara tự tin làm việc bất cứ việc gì cô ấy làm, từ công việc văn phòng đến nội trợ, và cô ấy đang theo học một trường trung học ở thành phố Bayron. Ayano, trong khi đó, đã từng là bạn gái của Sh và là đồng nghiệp tại doanh nghiệp nơi Sh đã làm việc trước đây.

Tập đầu tiên của anime gốc Engage Kiss được tạo ra bởi A-1 Pictures và tác giả Fumiaki Maruto với phong cách hoạt hình của Tsunako, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 7 năm 2022.

Hôn nhau

Hôn nhau

Cũng nên đọc: Shadowverse Flame Tập 20 Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Bản tóm tắt tập Engage Kiss

Nhưng mặc dù Sở hữu ma quỷ gây ra tình trạng mất điện trên diện rộng đã bị phá hủy, vấn đề này vẫn còn hiện hữu và thành phố Bayron tiếp tục gặp phải tình trạng thiếu điện. Ayano và người đàn ông không rõ danh tính gặp nhau trong bí mật, khi được Kisara nhìn thấy. Shu đăng một bức ảnh về vụ việc lên mạng xã hội để thể hiện cảm xúc của mình. Sau khi bị Kisara lôi kéo, Shu lao vào Ayano và người đàn ông lạ mặt, người này hóa ra là một điều tra viên của Cục Chống ma quỷ tên là Tetsuya Mikami. Trong một biến cố bất ngờ, Shu biết được rằng Ayano đang giữ kín kế hoạch và ý định của mình với anh ta. Một mức độ thù hận chưa từng thấy đã tăng lên giữa hai người.

Quỷ Chiếm hữu giờ đã có Ayano làm mục tiêu. Mặc dù hầu như không sống sót sau cuộc tấn công ban đầu của cô ấy với sự hỗ trợ của Kisara, Ayano bắt đầu sống một cuộc sống đơn độc để che mắt cô ấy bị quỷ ám. Trong khi đó, Mikami, người biết về quá khứ của Shu, đã đề nghị hai người họ có cơ hội hợp tác. Đồng ý với các cuộc đàm phán, Shu chia sẻ thông tin với Mikami và đội chống quỷ của anh ta. Khi Quỷ ám lần lượt xuất hiện, họ đang cố gắng xác định Đặc vụ quỷ đang gây ra chúng. Tuy nhiên, khi họ bước vào một ngôi nhà cụ thể…

Hôn nhau

Hôn nhau

Sau khi nhìn vào hồi ức của Shu và Ayano dành thời gian chất lượng trong kho chứa trong “Nụ hôn đính hôn” tập 6, Kisara đã quyết định tránh vào phòng của Shu. Tập mới nhất, “Sát thủ quỷ bên thứ ba,” vừa được phát hành. Ayano hài lòng với sự vắng mặt của Kisara, theo bản tóm tắt chính thức của tập phim. Shu cần được chăm sóc, vì vậy cô ấy bắt đầu chăm sóc anh ấy khi họ ở một mình. Kisara ngày càng trở nên cáu kỉnh khi chứng kiến ​​tình hình diễn ra. Giữa cuộc tình tay ba, thành phố Bayron sắp phải hứng chịu một cơn bão dữ dội.

Một cô gái tóc vàng ăn mặc như một nữ tu sĩ xuất hiện. Nữ tu của Celestial Abbey, nơi đề cao các nguyên tắc của lòng nhân từ, là một cô gái trẻ tên là Sharon Holy Grail. Tuy nhiên, cô ấy làm việc cho một nhóm trừ tà. Cô ấy có vẻ là một nữ tu tốt bụng đối với dân chúng, nhưng khi cô ấy biến thành một nhà trừ tà, cô ấy tàn nhẫn và sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sharon chạy đến hiện trường thảm kịch ma quỷ. Sự chiếm hữu của quỷ đã chuyển sự chú ý của nó sang Ayano. Mặc dù hầu như không thoát khỏi cuộc tấn công ban đầu với sự trợ giúp của Kisara, Ayano vẫn theo đuổi cuộc sống ẩn dật để che đi đôi mắt bị quỷ ám của mình. Mikami, người biết về lịch sử của Shu, đã cho Shu cơ hội hợp tác.

Engage Kiss Tập 7 Ngày phát hành

Tập 7 của Engage Kiss sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 0:30 sáng tại Tokyo, thứ bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng CST, thứ bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022 lúc 11:30 sáng EST và thứ bảy, ngày 13 tháng 8 2022 lúc 9:00 tối theo giờ IST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *