ANIME

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Nếu bạn là một độc giả và một người yêu sách, thích đọc những cuốn sách có nội dung về nhà văn, nhà sách, độc giả và nhà xuất bản, thì chúng tôi rất vui khi nói với bạn rằng cả hai chúng ta đều giống nhau, điều đó có nghĩa là bạn sẽ thích những cuốn sách đó chúng tôi yêu.

Nếu bạn không phải là người thích đọc sách nhưng lại thích những bộ phim như After, Fifty Shades of Grey, và The Last Letter From Your Lover, và những chương trình như The Bold Type, thì có lẽ bạn cũng có thể bắt đầu đọc sách vì đọc rất vui và thú vị. Không có áp lực, mặc dù. Chúng tôi chỉ muốn thú nhận rằng chúng tôi yêu thích những cuốn sách hay và đây là một số cuốn sách hay mà bạn cũng nên đọc.

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Sách Recs: 7 cuốn sách dành cho người yêu sách Cr: Otakukart

Sách Những người yêu thích bởi Emily Henry

Nếu bạn là một phần của cộng đồng yêu sách thì chúng tôi biết bạn hẳn đã nghĩ đến việc cho Emily Henry một cơ hội. Và chúng tôi cũng biết rằng bạn có thể vẫn chưa chọn sách của cô ấy bởi vì bạn có thể đang phải chiến đấu với những suy nghĩ xâm nhập như, “điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy không đáng để quảng cáo?” Chà, những người bạn là độc giả yêu quý của tôi, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng BẠN nên gác lại mọi thứ ngay bây giờ và chọn sách của Emily Henry vì chúng là mẫu mực của sự hoàn hảo. Book Lovers theo chân Nora và Charlie, hai người kết thúc ở cùng một thị trấn nhỏ. Họ cứ va vào nhau, nhưng chẳng dễ thương chút nào. Nhưng, khi sự tình cờ buộc họ phải dành thời gian cho nhau, họ học được những điều mới về nhau và về bản thân.

Cũng nên đọc: Những cuốn sách được Jonghyun của Shinee giới thiệu là cuốn sách nên đọc!

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Sách Recs: 7 cuốn sách dành cho người yêu sách Cr: Otakukart

Bãi biển được đọc bởi Emily Henry

Beach Read hay còn gọi là cuốn sách bắt đầu tất cả. Gus và January đã trở thành một tác phẩm được độc giả yêu thích đến mức khó có thể tìm được ai đó không thích nó. Cuốn sách kể về một nhà văn lãng mạn không còn tin vào tình yêu và một nhà văn chuyên viết văn bị mắc kẹt. Họ là hai cực đối lập ngoại trừ thực tế là cả hai đều viết.

Nhưng đó là nơi mà những điểm tương đồng đó kết thúc. Bây giờ, họ đang trải qua ba tháng sống cạnh nhau trong những ngôi nhà trên bãi biển. Đáng lẽ phải dễ dàng để không yêu, phải không? Chúng tôi sẽ không làm hỏng nó cho bạn bởi vì bạn thực sự nên chọn một cuốn sách của Emily Henry, độc giả.

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Sách Recs: 7 cuốn sách dành cho người yêu sách Cr: Otakukart

Talk Bookish To Me của Kate Bromley

Các nhà văn biết rằng nguồn cảm hứng tấn công chúng ta tốt nhất khi chúng ta ở trong một tình huống nghiêm trọng khiến chúng ta thoát khỏi vùng an toàn của mình. Kara là một nhà văn chưa viết một chữ nào, và thời hạn cho cuốn tiểu thuyết tiếp theo của cô ấy đang lờ mờ trong đầu. Cô quyết định tiếp tục với ý tưởng có thể là sai lầm tồi tệ nhất trong cuộc đời cô. Tuy nhiên, để cứu vãn sự nghiệp của mình, cô ấy phải thực hiện một bước quyết liệt này. Hầu như không ai phải bị thương cả.

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Sách Recs: 7 cuốn sách dành cho người yêu sách Cr: Otakukart

Bản nháp thô nhất của Emily Wibberley, Austin Siegemund-Broka

Ba năm trước, Katrina và Nathan là bộ đôi văn học sáng giá nhất, nhưng không rõ vì lý do gì, họ đã chấm dứt quan hệ đối tác. Họ có một bộ đôi cuốn sách cuối cùng trong hợp đồng của họ, vì vậy họ gặp nhau để hoàn thành cuốn sách đó, mặc dù miễn cưỡng. Họ đã ghét nhau ba năm, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn vì cả hai đang cùng nhau viết một cuốn tiểu thuyết tình cảm. Bị mắc kẹt trong một ngôi nhà với những cảm xúc bị chôn giấu và sự thật bị che giấu, trong khi được giao nhiệm vụ hoàn thành một bản nháp, liệu họ có xoay sở để viết lại câu chuyện của chính mình?

Nếu bản thân bạn là một nhà văn, thì chúng tôi rất khuyên bạn nên đọc cuốn sách này. Các nhân vật cảm thấy sâu sắc đối với văn bản của họ đến nỗi nó thực sự dễ hiểu.

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Sách Recs: 7 cuốn sách dành cho người yêu sách Cr: Otakukart

Gặp tôi trong lề của Melissa Ferguson

Bắt một biên tập viên đọc và chỉnh sửa có thể khó khăn, nhưng sẽ không khó khăn hơn nếu bạn có thể bị một người ẩn danh chỉnh sửa tác phẩm của mình? Giống như một biên tập viên bí mật? Ước mơ của Savannah Cade đang trở thành hiện thực vì tổng biên tập thành công nhất đã yêu cầu được xem bản thảo của cô.

Trong một cuộc họp nhân viên, cô ấy đã đánh rơi bản thảo của mình, vì vậy cô ấy quyết định giấu bản thảo của mình ở một nơi mà không ai có thể đọc nó. Nhưng, khi cô ấy quay lại sau để lấy bản thảo của mình, cô ấy nhận thấy ai đó đã viết nguệch ngoạc bên lề bản thảo của cô ấy. Cô ấy sẽ bỏ qua nó nhưng hóa ra Savannah thực sự cần sự giúp đỡ của người biên tập bí ẩn này.

Đây là một cuốn sách sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ đầu và mặc dù rõ ràng người biên tập có thể là ai, bạn vẫn có thể thấy mình đang đặt câu hỏi về những suy đoán của mình. Cuốn sách này nói về một biên tập viên và một nhà văn, và bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không? Đó là một câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở lấy bối cảnh trong thế giới sách dành cho những người yêu sách chúng ta.

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Sách Recs: 7 cuốn sách dành cho người yêu sách Cr: Otakukart

Được đặt trước bởi Jayci Lee

Đặt tên cho một thứ tốt hơn thư viện và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn yêu cầu. Chà, có những cuốn sách miễn phí chắc chắn tốt hơn thư viện, nhưng chúng tôi không cần câu trả lời. Chúng tôi cần bạn chọn cuốn sách này.

Lizzy đã dành cả cuộc đời để cố gắng làm cho cha mẹ cô ấy tự hào. Cô ấy đang làm mọi thứ họ bảo cô ấy làm, nhưng họ không bao giờ hài lòng. Sau nhiều biến cố, Lizzy thấy mình đang ở Weldon, nơi mà người bạn thân nhất của cô là Jack Park cũng đang sống. Cả hai đều sửa sang lại một hiệu sách. Trong khi bận rộn với dự án của họ, cả hai đều thấy mình yêu nhau và tìm ra cuộc sống của họ.

Hiệu sách là một thiên đường, vì vậy nếu bạn đang muốn dành vài giờ bên trong một thiên đường, thì cuốn sách này chính là người bạn của bạn.

Sách Recs: 7 cuốn sách hay dành cho người yêu sách

Sách Recs: 7 cuốn sách dành cho người yêu sách Cr: Otakukart

Out Of Love của Hazel Hayes

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn được kể ngược lại. Đó là một cuốn sách buồn vui lẫn lộn bắt đầu bằng sự kết thúc của một mối quan hệ và kết thúc khi bắt đầu một mối quan hệ. Out Of Love không lấy bối cảnh trong một thế giới sách, nhưng nhân vật nữ chính cũng là một nhà văn, người mà nhiều nhà văn trong chúng ta có thể liên hệ. Cô ấy rất dễ kết nối đến nỗi bạn sẽ thấy mình có liên quan đến hầu hết các suy nghĩ và ý tưởng của cô ấy. Một trong số ít điều khiến chúng tôi bị mắc kẹt trong cuốn sách này là cách cô ấy kể công việc của một nhà văn một cách hoàn hảo đến như vậy. Nếu bạn đã từng cảm thấy mọi người không coi việc “viết lách” của bạn là một công việc nghiêm túc, thì bạn thực sự thích cuốn sách này.

Cũng nên đọc: Nếu bạn có thể nhìn thấy mặt trời của Ann Liang: Cuốn sách phải có trên TBR của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *