ANIME

Trò chơi Robocop và Terminator thế hệ sắp có trên PC, bảng điều khiển

Bìa từ bộ truyện tranh RoboCop vs Terminator

Bìa từ bộ truyện tranh RoboCop vs Terminator
Hình ảnh: Dark Horse

Nhà sinh sản Nacon đã công bố một số trò chơi thế hệ vào ngày hôm nay, và trong số đó có RoboCop: Rogue City, một game FPS sắp ra mắt với sự tham gia của cảnh sát cyborg nổi tiếng từ những năm 1980 và Terminator Survival Project, một trò chơi sống sót lấy bối cảnh tương lai u ám do máy móc thống trị.

Trước tiên, hãy nói về RoboCop: dành cho cả PC và console (PS5 & Xbox Series X | S), nó đang được phát triển vì Teyon, studio chịu trách nhiệm về Terminator: Resistance (Tôi đang cảm nhận được một mô hình ở đây). Đây là sân:

Chào mừng tới với Detroit; tội phạm hoành hành, thành phố trên bờ vực đổ nát. Khi mọi thứ càng trở thành hỗn loạn, game thủ chính là giải pháp, một sĩ quan người máy, RoboCop. Và sẽ không ổn nếu không có Peter Weller đảm nhận vai trò này. Trở thành RoboCop vào tháng 6 năm 2023! tới với PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC.

RoboCop là một cuộc phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng kinh điển và là một trong những thương hiệu phim mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại của Hollywood. NACON và Teyon đang hợp tác với MGM để phát triển trải nghiệm trò chơi RoboCop thực thụ, trung thành với DNA của nhượng quyền thương nghiệp, song song đưa người chơi đắm chìm vào câu chuyện gốc cho phép họ chơi không ai khác ngoài chính RoboCop. Trong phim RoboCop, khi cảnh sát giỏi Alex Murphy bị thương vì những tên tội phạm tàn nhẫn, các bác bỏ sĩ sáng tạo có thể ghép anh ta lại với nhau thành một người máy tranh đấu chống tội phạm không thể ngăn cản được gọi là “RoboCop”.

Trong một số tin vui cho những người hâm mộ bộ phim gốc, Alex Murphy nhưng game thủ sẽ đóng sẽ không chỉ giống diễn viên Peter Weller – người đã “đồng ý làm hình mẫu cho nhân vật chính của trò chơi” – nhưng sẽ có cả phần lồng tiếng của anh ấy , tức thị game thủ đang nhận được thông tin “sống hay chết, game thủ sẽ tới với tôi” trung thực nhất nhưng game thủ có thể nhận được.

Đây là đoạn giới thiệu của trò chơi, không chỉ giới thiệu lối chơi — tôi thích việc triển khai hình ảnh khóa mục tiêu của bộ phim gốc — nhưng còn cho thấy đây giống như thể loại game bắn súng tuyến tính, một người chơi nhưng chúng ta không hiểu đủ ngày nay.

RoboCop: Thành phố Rogue | Gameplay Reveal

Terminator: Survival Project cũng đã được công bố, tôi sẽ dành ít thời kì hơn vì họ chỉ chiếu một đoạn giới thiệu ngắn và cho biết nó “sẽ tới với PC & Console trong tương lai xa.”

Dự án sống sót Terminator | Tiết lộ đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *