ANIME

Kingdom Season 4 Episode 14: thành công có trong đĩa!

Trong tập cuối, Tần Thủy Hoàng lên kế hoạch tiến công chiếm lãnh thổ bằng cách tập hợp tất cả lực lượng của mình xung quanh quân đội đối lập. Nhưng giờ đây, người hâm mộ càng hào hứng chờ xem hậu quả của cuộc tiến công này sẽ như thế nào. Kingdom phần 4 tập 14 được lên lịch với một ngày sinh sản thích hợp trong tuần này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập phim.

Kingdom Season 4 Episode 14: Chiến thắng có trong đĩa!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được xem Qin dự kiến sẽ làm gì với vùng đất nhưng mà mình đã thu được. Bài tựa ghi rõ phần thắng nghiêng về nước Tần. Nhưng hậu quả của việc này sẽ được ghi nhận trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 13 là “Phong trào cho Xianyan.” Tập phim mở màn với việc quân Tần tăng cường cuộc nổi dậy với toàn bộ lực lượng của họ. Nhưng mọi thứ nhịn nhường như không diễn ra như họ mong đợi. Để nhắm vào nước Triệu từ mọi phía, Tần đã thiết lập một thành trì quân đội với các chi nhánh khác nhau trên tất cả các phía của đất đai. Điều này bao gồm cả phe Đại vương do Tần Thủy Hoàng điều hành.

Kingdom Season 4 Episode 14: Chiến thắng có trong đĩa!

Tiếp theo là Phe Sokoku ở phía bên kia. Tư lệnh Lu Buwei lãnh đạo phe này. Và sau cuối, chính Tần Thủy Hoàng đang đứng đầu quân đội của phe Gomiya. Kết luận của tập phim không làm sáng tỏ ai là người thành công cuộc tiến công này. Nhưng lần theo dấu vết cho thấy Huang đã gần thành công trong trận chiến và chiếm lấy đất của Vua.

Kingdom Season 4 Episode 14: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của mùa thứ 4 của Kingdom là “New Nation”. Theo tiêu đề, rất có thể Tần Thủy Hoàng sẽ thu được vùng đất này và lấy lãnh thổ của Vương quốc của mình. Và không có cách nào nhưng mà Zhao có thể đặt tên cho một quốc thế gia hệ chỉ bằng cách bảo vệ vùng đất của họ. Như vậy, phần thắng nằm trong tay nước Tần. Hiện nay, Kingdom phần 4 tập 14 Sẽ có hậu quả của thành công.

Kingdom Season 4 Episode 14: Chiến thắng có trong đĩa!

Các lãnh đạo của Zhao sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chạy trốn khỏi giang sơn. Về phần thường dân, tất cả họ sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận vị Vua thế hệ ở Tân vương quốc. Tập sau sẽ mang lại cái nhìn thâm thúy hơn về những gì Qin muốn đối với các lãnh thổ nhưng mà anh ta đã thu được.

Kingdom Season 4 Episode 14: Ngày sinh sản

Tiêu đề kể về một câu chuyện hoàn toàn thế hệ từ câu chuyện nhưng mà chúng ta đang thực sự chứng kiến ​​trong anime. Liệu Shin có thực sự thành công trong trận chiến này và giành lại lãnh thổ cho một giang sơn thế hệ? Kingdom phần 4 tập 14 sẽ sinh sản trong tuần này và đưa ra tất cả các câu trả lời quan yếu. Ngày sinh sản sau cuối của tập là ngày 9 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang web chính thức của Funimation. Do đó, hãy giữ liên lạc với OtakuGO để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-season-4-tap-14-chien-thang-den-trong-dia-109168.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *