ANIME

Kingdom Season 4 Tập 13: Liệu Shin có giết mổ Ling?

Trong chuyến đi chơi gần đây nhất, người ta thấy rằng Shin đã gặp khó khăn trong việc bảo vệ cánh phải của quân đội của mình. Nhưng khi đã có quân cho việc này, người lãnh đạo đã sẵn sàng đương đầu với Ling ngay bây giờ. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của game thủ.

Kingdom Season 4 Tập 13: Liệu Shin có giết Ling?

Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trận chiến giữa Ling và Shin diễn ra như thế nào. Đây sẽ là một đối một giữa nhị. Ngoài ra, đây cũng là thời đoạn cuối của trận chiến đang diễn ra.

Tóm tắt chương trước!

Tập trước của anime, Kingdom Season 4 Episode 12, mở đầu với Shin biết rằng lực lượng của anh ấy gần như không đủ cho Chiến tranh. Về phía cánh phải, nếu không tìm ra chiến thuật thích hợp, có nhẽ họ sẽ không thể có được chuỗi trận toàn thắng. Đây là nơi nhưng Hi Liao Diao phụ trách lập kế hoạch hành động. Người phụ nữ mở đầu một cuộc họp với quân đội của mình và đưa ra quyết định rằng họ cần phải vận chuyển quân đội Qiang Lei khỏi người của Shin.

Kingdom Season 4 Tập 13: Liệu Shin có giết Ling?

Sau đó, tập phim chuyển sang đoạn hồi ức cho thấy Hi Liao Diao gặp Guo trong lều của anh ta. Đây là thời khắc nhưng họ lên kế hoạch tất cả thời kì quan yếu để lẻn vào và kì vọng thời khắc thích hợp để tiến công. Tập phim kết thúc với việc toàn bộ chiến lược này tan thành từng mảnh khi Shin bay tới với thanh kiếm của mình và giết mổ một vài người lính.

Kingdom Season 4 Episode 13: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và diễn biến của chuyến đi chơi thế hệ vẫn chưa được phát triển trong phạm vi công cộng. Nhưng có rất nhiều gợi ý trong tập sau rốt có thể gợi ý về những gì có thể xảy ra tiếp theo trong tập. Người ta thấy rằng Shin đã có thể xây dựng lại cánh phải từ đầu. Nhân tiện, điều duy nhất anh cần làm bây giờ là đương đầu với thủ lĩnh quân đội.

Kingdom Season 4 Tập 13: Liệu Shin có giết Ling?

Kingdom Season 4 Tập 13 sẽ xem xét một đối một giữa Shin và Ling. Người ta thấy sau này đang thảo luận về một chiến lược chiến tranh với người của mình. Đây là khoảnh khắc Shin nhảy vào giữa tất cả những người đàn ông chỉ để xem liệu anh ta có thể hạ gục tất cả từng người một hay không. Người hâm mộ khác nhau hào hứng để xem các sự kiện diễn ra như thế nào sau đó.

Kingdom Season 4 Episode 13: Ngày phát triển

Chiến tranh sẽ là một hành động phổ quát trong diễn biến sau. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện tiến triển như thế nào khi đạt tới điểm giữa chừng. Kingdom Season 4 Tập 13 sẽ phát triển trong tuần này nhưng không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày phát triển sau rốt là ngày 2 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang web chính thức của Funimation. sau rốt, The Anime Daily là nơi của game thủ cho tất cả các phiên bản cập nhật như vậy.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-season-4-tap-13-lieu-shin-co-giet-ling-108925.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *