ANIME

Weak Hero Chap 209 Ngày phát hành: Grey’s Fury

Một vòng cung bị mất tiếp tục trong Người hùng yếu đuối Chương 209 khi Gray và những người bạn của anh ta thấy mình gặp rắc rối. Chương bắt đầu chậm và đơn giản, chúng ta có thể thấy khía cạnh học tập của Grey và giáo viên của anh ấy khen ngợi anh ấy vì nỗ lực của anh ấy. Nhưng ngay từ đầu, chúng ta cũng thấy có hai người bình luận về việc Gray im hơi lặng tiếng trong một thời gian. Sau đó, người còn lại chia sẻ nó với anh ta và kể rằng anh ta đã tổng cộng một số kẻ phạm tội như thế nào vài ngày trước.

Mặc dù chúng ta biết điều đó khi Gray và những người bạn của anh ấy trở nên khép kín vì sự bất an của họ. Nhưng khoảnh khắc này hoạt động nhiều hơn như một hồi tưởng, nhưng nó có một mục đích tinh tế ở cuối chương. Hai người bạn của Grey đi đến một trò chơi điện tử bỏ hoang không có linh hồn trong tầm mắt. Họ vô tình bắt đầu chơi mà không cần lo lắng cho đến khi một tên xã hội đen xuất hiện.

Mọi thứ leo thang nhanh chóng từ đó. Hai người họ bắt đầu phóng đi để thoát ra, chỉ để bị tát vào mặt vì vô dụng bởi một trong những tên xã hội đen đã xuất hiện. Các băng nhóm xã hội đen đã tụ tập ở đó cho một cuộc họp và đang chờ ai đó xuất hiện. Khi thấy bạn mình bị thương, Gray không hề xem nhẹ.

Weak Hero Chap 209 Spoilers

Kẻ mất mát dường như kéo một thứ gì đó lên, và Người hùng yếu đuối Chương 209 chỉ là một phần của nó. Có quá nhiều chủ đề cốt truyện mở ra khi cốt truyện tiến triển, và nó được thực hiện một cách hùng hồn đến mức không cảm thấy lạc lõng. Tuy nhiên, nếu sự nghiêm trọng sắp kết thúc, thì chúng ta vẫn chưa sẵn sàng để thấy nó kết thúc. Chạy câu chuyện cho đến khi giếng cạn kiệt quả thực là một ý tưởng tồi, nhưng chúng tôi đã trở nên yêu mến các nhân vật và muốn ở lại với họ lâu hơn một chút. Và cũng giống như chúng tôi, Gray cũng muốn ở lại với bạn bè của mình. Tuy nhiên, anh cũng muốn bảo vệ họ và trả thù cho họ. Đó là những gì anh ấy sẽ làm trong chương tiếp theo.

Anh hùng yếu đuối tập 209

CC: Nhượng quyền anh hùng yếu

Cũng nên đọc: SỰ BẮT ĐẦU SAU KHI KẾT THÚC CHƯƠNG 159 NGÀY PHÁT HÀNH: ĐỐI TƯỢNG CỦA CHÚNG TA LÀ MỘT TRÁI TIM THỰC SỰ

Ngày phát hành của Weak Hero Chapter 209 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Năm hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát hành đều đặn hàng tuần và các tác giả thông báo nếu họ sẽ không thể cung cấp hoặc tiếp tục Hiatus. Manhwa Weak Hero Chap 209 sẽ có trên 8 tháng 9 và 9 tháng 9 năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9:30 tối (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 9 tháng 9 năm 2022)

Anh hùng yếu đuối tập 209

CC: Nhượng quyền anh hùng yếu

Đọc Weak Hero Chap 209 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không hỗ trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát hành chính thức. Weak Hero Chapter 209 sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, ngay cả khi bạn thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể hỗ trợ các phương tiện bất hợp pháp không hỗ trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwas khác của hiện tại và quá khứ sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Loạt Anh hùng Yếu đuối Giới thiệu là gì?

Anh hùng yếu đuối là một manhwa tập trung vào Grey và cuộc sống của anh ta khi anh ta tốt nghiệp trung học. Grey có dáng người yếu ớt và khuôn mặt nữ tính, điều này khiến anh trở thành đối tượng bị những kẻ bắt nạt chế giễu và đánh đập. Nhưng Gray không phải là người sẽ nằm xuống để đánh bại. Cuộc sống của anh ấy thật khó khăn, nhưng anh ấy cũng vậy.

Sau khi cho thấy anh ấy có thể đảm nhận những người lớn hơn mình, nhiều thử thách sẽ đến với anh ấy. Và anh ấy đối đầu với tất cả họ trong khi cũng tìm được những người tôn trọng anh ấy vì lòng dũng cảm của anh ấy. Và thời gian trôi qua, anh ấy trở thành bạn của những người này, và họ cùng nhau giải quyết những vấn đề xảy ra theo cách của họ. Đây không phải là bộ manhwa hành động học đường thông thường của bạn, nếu bạn thích sự lật đổ trong các thể loại tropes thông thường, đây là bộ truyện dành cho bạn.

Bộ phim cho đến nay là một trong những bộ phim truyền hình hành động Manhwa hay nhất. Sự tiếp tục của nó là một minh chứng cho chất lượng và lượng fan của nó. Câu chuyện được viết bởi SEOPASS, cũng là tác giả của Bộ lạc của Chúa, và tác phẩm được thực hiện bởi RAZEN,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *