ANIME

Ngày phát hành phần 6 của SWAT: Tất cả những điều cần biết về sê-ri

Bạn có biết khi nào mùa 6 của SWAT sẽ phát hành không? Bạn có hào hứng khi biết ngày phát hành phần 6 của SWAT không? Nếu có, thì hãy tiếp tục đọc bài viết cho đến cuối để biết ngày phát hành và mọi thông tin về bộ truyện. Nhưng trước khi chuyển sang phân đoạn mà chúng tôi tiết lộ ngày phát hành của bộ truyện, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về bộ phim SWAT để bạn biết chúng ta sẽ nói về điều gì. Đừng quên đọc toàn bộ bài viết để hiểu từng chút thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp.

SWAT là gì?

SWAT là một bộ phim truyền hình hành động thủ tục của Mỹ năm 2017 dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên năm 1975 do Robert Hamner tạo ra. Tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 2 tháng 11 năm 2017. Các ngôi sao của chương trình là Shemar Moore, Stephanie Sigman, Alex Russell, Lina Esco, Kenny Johnson, Peter Onorati, Jay Harrington, David Lim, Amy Farrington và Patrick St. Esprit. Robert Duncan là nhà soạn nhạc của loạt phim, trong khi các nhà sản xuất điều hành của chương trình bao gồm Shawn Ryan, Neal H. Moritz, Aaron Rahsaan Thomas, Marney Hochman, Danielle Woodrow, Pavan Shetty, Justin Lin và Paul Bernard. Nicholas Bradley và Shemar Moore là nhà sản xuất của chương trình.

NGÀY PHÁT HÀNH MÙA 6 SWAT

SWAT

MiddKid Productions, Kansas Art Production, Original Film, Perfect Storm Entertainment, CBS Studios và Sony Pictures Television Studios là những công ty sản xuất của loạt phim này. Chương trình xoay quanh Trung sĩ Daniel “Hondo ‘Harrelson của Sở Cảnh sát Los Angeles. Daniel đã được khai thác để lãnh đạo một đơn vị Vũ khí và Chiến thuật Đặc biệt “điểm dừng cuối cùng” mới của LAPD. Hondo là người da đen và là người LA sinh ra và lớn lên, và anh ấy cảm thấy vô cùng trung thành với ‘những người anh em mặc áo xanh’ của mình cũng như những người mà họ phục vụ. Đây là điều khiến anh ấy hoàn toàn phù hợp để dẫn dắt đội và xây dựng cầu nối giữa lực lượng và cộng đồng.

Ngày phát hành phần 6 của SWAT

Sau khi hoạt động trong năm mùa thành công, SWAT đã sẵn sàng với mùa thứ sáu sẽ được phát sóng. Theo các báo cáo và suy đoán, mùa thứ sáu của chương trình có thể được phát sóng bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 11 năm 2022. Tác phẩm của phần thứ sáu đã chính thức bắt đầu và những người sáng tạo cũng đã phát hành áp phích chính thức cho mùa thứ sáu của chương trình . Phần sáu sẽ có các tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, lúc 8 giờ tối thứ Sáu. Mùa này, thời gian sẽ là 8 giờ tối. Dàn diễn viên chính của chương trình vẫn được giữ nguyên như 5 mùa trước.

NGÀY PHÁT HÀNH MÙA 6 SWAT

NGÀY PHÁT HÀNH MÙA 6 SWAT

Bộ phim sẽ được công chiếu lần đầu trên kênh CBS, và tất cả các phần trước đều có trên Hulu Plus, fubo Tv. Chúng tôi đã tiết lộ ngày phát hành phần 6 của SWAT ngay bây giờ, hãy để chúng tôi nói thêm về cốt truyện và những gì đã xảy ra trong tập cuối cùng của phần 5. Bộ phim đã nhận được đánh giá phê duyệt 48% cho mùa đầu tiên với xếp hạng trung bình là 4,59 / 10 dựa trên 27 nhận xét. Bộ phim nhận được đánh giá trung bình hoặc hỗn hợp từ khán giả và các nhà phê bình. Loạt phim cũng đã giành được một số giải thưởng như Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia, Giải Primetime Emmy, Giải Người trẻ giải trí và Giải Siêu lựa chọn của nhà phê bình.

Cũng đọc: SWAT Phần 5 Tập 13 Ngày phát hành: Đối thủ cũ của Robert hợp tác với SWAT

Chi tiết lô đất

Trong phân đoạn trên, chúng tôi đã thảo luận và tiết lộ ngày phát hành SWAT mùa 6. Bây giờ chúng ta hãy tiến xa hơn và nói về cốt truyện của bộ truyện. Loạt phim theo chân một người địa phương sinh ra và lớn lên ở LA và cách anh ta, cùng với nhóm nam và nữ của mình, giải quyết các tội phạm khác nhau. Hãy xem loạt phim để biết chi tiết chuyên sâu về nó. Cách Hondo thu hẹp khoảng cách giữa hai thế giới. Bạn sẽ hiểu tất cả những điều này khi bạn đã xem bộ truyện. Bây giờ mùa thứ sáu sắp ra mắt, mọi thứ sẽ được làm rõ ràng hơn cho khán giả.

NGÀY PHÁT HÀNH MÙA 6 SWAT

Tóm lại, chúng tôi đã thảo luận về SWAT là gì, chúng tôi cũng thảo luận về các thông tin chi tiết về dàn diễn viên, nhà sản xuất chương trình, nhà sản xuất điều hành và nhiều sự kiện thú vị khác về loạt phim. Điểm nổi bật của bài báo là ngày phát hành mùa sáu của bộ truyện. Chúng tôi đã tiết lộ và thảo luận tất cả các chi tiết về nó trong các phần trên của bài viết.

Cũng đọc: Đánh giá SWAT Season 5 Episode 22: Season Finale Recap!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *