ANIME

Tại sao Anime được gọi là Bleach? Lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach

Mặc dù có rất nhiều bộ anime tồn tại trong ngành, nhưng lại có rất ít bộ thường xanh và có một vị trí khác biệt trong lòng người hâm mộ, và anime Bleach là một trong số đó. Bleach cũng được coi là một trong ba bộ anime shonen hay nhất mọi thời đại, bao gồm One Piece và Naruto. Có thể có vô số khía cạnh mà bạn có thể nghĩ đến khiến Bleach thực sự đặc biệt, nhưng trên một lưu ý cá nhân, tôi yêu các nhân vật và các phân cảnh chiến đấu được đạo diễn tốt của anime.

Mỗi nhân vật trong truyện đều có khán giả riêng và mỗi người trong số họ đều cố gắng tạo ra tác động đến cốt truyện tổng thể. Cả thế giới hâm mộ của Bleach hiện đang rất mong chờ vào Phần kết của Bleach: Thousand Years Blood War, và tất cả mọi người đều đặt hy vọng và kỳ vọng rất cao vào bộ truyện.

Mặc dù có hàng triệu người hâm mộ Bleach, nhưng con số này sẽ ít hơn đối với những người thực sự biết lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach. Bạn có bao giờ nghĩ, tại sao Tite Kubo lại chỉ nghĩ ra cái tên này không? và ý nghĩa của cái tên này là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải mã lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach, cùng với những sự thật thú vị khác.

Bleach là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tite Kubo. Câu chuyện kể về một cậu bé học sinh, Ichigo Kurosaki, người có cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau cuộc gặp gỡ với một thần chết, Rukia. Rukia giải thích cho anh ta những nhiệm vụ được giao cho Soul Reapers và Hollow. Cô cũng giải thích ngắn gọn cho anh về nơi được gọi là Soul Society. Ichigo cuối cùng quyết định tự mình trở thành một linh hồn, nhưng sau đó, anh thấy mình trong trận chiến với Byakuya, anh trai của Rukia.

Byakuya đánh bại Ichigo và bắt cóc Rukia để hành quyết cô. Ichigo quyết định cứu Rukia, và sau đó anh đến thăm Soul Society cùng với những người bạn của mình để ngăn chặn việc hành quyết Rukia. Anime Bleach có đầy đủ các chiến đấu, hành động, tình cảm và quan trọng nhất là những bài học cuộc sống quan trọng.

Một số sự thật về chất tẩy trắng chưa biết:

Bleach là một trong những loạt phim thành công nhất, và có nhiều sự thật mà người hâm mộ có thể chưa biết. Có một sự thật phổ biến về Bankai của Aizen. Zanpakuto của Aizen, Kyouka Suigetsu, nổi tiếng với khả năng thôi miên, nhưng đây chỉ là khả năng Shikai của anh ta. Aizen vẫn đang che giấu sức mạnh thực sự của mình và Bankai, do đó, khiến anh ta vẫn là một mối đe dọa bí ẩn đối với hội linh hồn.

Tite Kubo rất đặc biệt về thời trang, và anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy đã thiết kế trang phục của nhân vật theo phong cách thời trang của mình, vì vậy chúng trông rất ngầu trong các phân cảnh hành động. Chúng tôi chắc chắn muốn nói lời cảm ơn đến Kubo sensei vì bộ trang phục màu đen cổ điển của Shinigami. Nó thực sự trông rất tuyệt.

10 Anime nổi tiếng nhất năm 2022 là gì

Ichigo Kurosaki từ Bleach

Có một sự thật khác liên quan đến lòng tốt của Ichigo. Ngay cả khi đã trở thành một nhân vật chính mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, Ichigo đã giết được rất ít kẻ thù trong cuộc hành trình của mình. Điều này cho thấy khía cạnh tốt đẹp của anh ấy, và anh ấy thực sự quan tâm đến không chỉ bạn bè mà còn cả đối thủ của mình.

Cũng nên đọc: Tập phim nào mà Sanji tái gia nhập đoàn?

Tại sao Bleach Anime được đặt tên là Bleach?

Tên của Bleach có sự thật riêng của nó bởi vì cái tên đề cập đến màu trắng có liên quan trực tiếp đến trang phục đơn sắc của Shinigami. Ban đầu bộ truyện được đặt tên là màu đen vì nó mô tả màu sắc trang phục của Shinigami. Có một lời giải thích khác nói rằng, vì linh hồn hoạt động để làm sạch linh hồn, cái tên Bleach thậm chí còn phù hợp hơn là chỉ giữ tên trên cơ sở trang phục. Cũng giống như Thuốc tẩy dùng để làm sạch vải, Shinigami cũng làm điều tương tự với những linh hồn bị hư hỏng. Đây là những lời giải thích duy nhất có thể giải thích lý do đằng sau danh pháp của Bleach.

Phần kết của Bleach: Đại chiến Ngàn năm Máu

Phần kết của Bleach: Đại chiến Ngàn năm Máu

Làm thế nào để xem Bleach?

Tất cả các tập của Bleach đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể xem loạt phim Bleach sắp tới, tức là Bleach: Thousand Years Blood War Arc, trên cùng một nền tảng với các chương trình truyền hình trực tiếp hàng tuần. Crunchyroll cũng có một thư viện truyện tranh khổng lồ, từ đó bạn có thể đọc hàng nghìn tựa truyện tranh chỉ với một đăng ký hoạt động duy nhất của mình. Nếu bạn là người thích thu thập hàng hóa anime, thì bạn có thể mua những món quà anime thú vị và hấp dẫn từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll với mức giá rất hữu hiệu.

Cũng nên đọc: Tại sao nhân vật anime bị chảy máu mũi? Hoàn thành cuộc thảo luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *