ANIME

Kỳ lạ chú chó có niềm say mê mãnh liệt với vịt bông Mr. Quackers

Hầu như chú cún hoặc chú mèo nào cũng luôn có một món đồ chơi yêu thích của chúng. Tuy nhiên, món đồ yêu thích của chó Golden Retriever tên là Charlie lại khá kỳ lạ. Charlie mê mẩn một con vịt bông màu vàng dễ thương tên là Mr. Quackers. 

Kỳ lạ chú chó có niềm đam mê mãnh liệt với vịt bông Mr. Quackers - Ảnh 1.Kỳ lạ chú chó có niềm đam mê mãnh liệt với vịt bông Mr. Quackers - Ảnh 2.

CharlieCharlie đã gắn bó với chú vịt Mr. Quackers được tròn nhì năm

Chú mê Mr. Quackers tới nỗi Alicia, chủ nhân của chú phải mua thêm nhì game thủ Mr. Quackers nữa vì chú vịt trước tiên đã dính đầy “nước miếng” và xẹp lép. Charlie luôn mang theo vịt bông của mình đi khắp nơi trong nhà để chơi cùng nhau, nhịn nhường như chú không thể nào rời xa người game thủ thân của mình vậy. 

Kỳ lạ chú chó có niềm đam mê mãnh liệt với vịt bông Mr. Quackers - Ảnh 3.

Từ ngày gặp Mr. Quackers, Charlie không còn thiết tha gì tới những món đồ chơi khác

Kỳ lạ chú chó có niềm đam mê mãnh liệt với vịt bông Mr. Quackers - Ảnh 4.

Alicia, chủ nhân của chú chó san sẻ: “Charlie sẽ mang chú vịt đồ chơi này đi tất cả mọi nơi, thậm chí anh ấy còn ngủ cạnh chú vịt không rời giây phút nào nữa cơ. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy làm vậy với những món đồ chơi nhồi bông nhưng mà anh ấy từng có.”

Cảm nhận được tình yêu kỳ lạ của chú chó con dành cho vịt bông, Alicia và chồng cô đã cùng nhau lên một kế hoạch khác lạ để tạo bất thần cho Charlie. Họ muốn để thú cưng của mình được nhìn thấy chú vịt Mr. Quackers siêu to khổng lồ bằng xương bằng thịt. Thật may mắn là sau khi sục sạo ở nhiều siêu thị, anh chồng đã tìm được một bộ y phục vô cùng thích hợp và vừa vặn với mình. 

Khi chú cún Charlie nằm ung dung trên sàn nhà, ngoạm chơi chú vịt Mr. Quackers đầy say mê thì chợt nhiên một chú vịt bông siêu to khổng lồ xuất hiện khiến anh chàng mê tít. Charlie không giấu được vẻ bất thần và vui sướng khi trước mặt chú là Mr. Quackers biết chuyển động. Chú vẫy đuôi liên tục, mừng rỡ nhảy lên ôm chầm lấy chú vịt khổng lồ này. 

Chú chó mừng rỡ khi thấy Mr. Quackers bằng xương bằng thịt

Alicia đã ghi lại khoảnh khắc đầy thú vị đó và đăng tải lên MXH và thu hút sự để ý của nhiều người. Ai cũng cảm thấy phản ứng của chú chó thật dễ thương và thắc mắc vì sao chú chó lại có niềm say mê mãnh liệt với Mr. Quackers như vậy?

https://gamek.vn/ky-la-chu-cho-co-niem-dam-me-manh-liet-voi-vit-bong-mr-quackers-20220404174459219.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.