ANIME

Kyokou Suiri mùa 2 sẽ bị trì hoãn về tháng 1 năm 2023 vì lý do…

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kyokou Suiri (tên khác: In/Spectre hoặc Invented Interface) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kyo Shirodaira và Chasiba Katase đã xác nhận sẽ trì hoãn mùa thứ nhị từ tháng 10 năm nay sang tháng 1 năm sau do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

Trước đó, đơn vị tạo ra của dự án đã xác nhận sự xuất hiện của Makoto Furukawa khi vào vai Masayuki Muroi và Aoi Yūki khi vào vai Yuki-Onna.

Ngoài ra còn xác nhận Keiji Gotoh sẽ lãnh đạo sinh sản mùa thứ nhị của dự án tại Brains BaseNoboru Takagi sẽ quay trở lại để sáng tác kịch phiên bản. Kentarou Matsumoto xây dừng nhân vật và đạo diễn diễn họa. NAS là nhà sinh sản.

Khi còn nhỏ, Kotoko đã bị yêu quái bắt cóc. Chúng đã biến cô trở thành một tồn tại cực mạnh, một mối trung gian giữa nhân gian và yêu giới, nhưng cái giá của sức mạnh này là một con mắt và một cái chân của cô. Nhiều năm sau, khi đang trông chừng bọn yêu quái nguy hiểm, cô đã phát sinh tình cảm với một chàng trẻ trai tên Kuro. Anh cũng là một người khác lạ: năng lực chữa lành do yêu quái ban. Anh đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời hợp tác của Kotoko yêu cầu hợp tác để xử lý các youkai nổi loạn, giữ gìn ranh giới mỏng manh manh của nhân – yêu.

Anime: https://vuighe.net/kyokou-suiri

Khang 

Leave a Reply

Your email address will not be published.