ANIME

Việc giao Boruto cho Sasuke huấn luyện là sự quyết định đúng đắn nhất của Naruto

Ngay khi làm Hokage, Naruto đã quá bận rộn để bảo vệ Làng Lá nên quyết định giao Boruto cho Hokage bóng tối – Sasuke huấn luyện và dạy dỗ cậu.

Nhiều người hâm mộ đã bối rối không biết tại sao người kế nhiệm Naruto lại bị ảnh hưởng bởi truyền thủ tục của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là hoàn thành, mà việc làm cho Sasuke huấn luyện Boruto là một cú hích của Naruto.

naruto, sasuke và boruto

Hai thiên thần hỗ trợ nhau

Uchiha Sasuke sẵn sàng quyết định đào tạo nhân vật chính vì nhiều lý do. Bên cạnh việc nhìn thấy những gì đặc biệt bên trong Boruto, Sasuke là mảnh ghép hoàn toàn phù hợp và cho phép người cũ hiểu cha mình hơn.

sasuke

Con trai nhận ngay từ khi còn nhỏ rằng Naruto không thể trả lời dịch vụ của người cha làm những việc khác mà hiện tại đã được giao cho anh ta. This is doing well to live from the bestship with the cha mình but small, mọi người cũng mong muốn có được sức mạnh vô song.

Nhưng khao khát quyền lực của anh ta ban đầu đã đưa anh ta vào tay kẻ xấu khi anime bắt đầu. This is made when he he using Ninja Tools dưới ảnh hưởng của Katasuke trong kỳ thi Chunin của mình.

>> XEM THÊM: Boruto: Hokage đệ Bát được cho là sẽ thuộc về tay Sarada

Và đây là nơi Sasuke trở thành người cố vấn hoàn toàn cho cậu. Là một trong những shinobi mạnh nhất tồn tại, ngang với Naruto về sức mạnh, Sasuke chắc chắn là người có ảnh hưởng tốt nhất đến Boruto kể từ khi anh ta sửa đổi cách của mình và cho anh ta giá trị của tập luyện Actually.

boruto rasengan

Để làm cho các vấn đề thú vị hơn, người hâm mộ thấy rằng Boruto kết hợp Phong cách Tia sáng với Rasengan, thứ sinh ra nhẫn thuật ban đầu của anh ấy, Vanishing Rasengan. This it is also make up to Sasuke. Ngoài ra, là một trong những người sử dụng Lôi phóng thành thạo nhất, không nghi ngờ gì khi Sasuke trở thành người hoàn thiện cho các shinobi trẻ tuổi.

Sasuke là người hoàn thành để Boruto hiểu Naruto hơn

Không có ai tốt hơn Sasuke là người hiểu Naruto nhất. Hai shinobis, những người lớn này quá sức chịu đựng và chia sẻ với nhau, cuối cùng là một tình yêu mà bạn vô giá.

naruto và sasuke

Boruto, người chưa hoàn toàn hiểu cách Naruto, trở thành trò chơi hoàn chỉnh vì Sasuke có thể thu hồi khoảng cách giữa hai nhân vật. Điều thứ hai có hiệu quả giúp nhân vật chính trẻ tuổi hiểu Naruto hơn nhiều so với ban đầu, giúp anh ta hiểu được những khó khăn mà cha anh ta vượt qua.

Sasuke là giáo viên dạy tốt nhất thuật nhãn cho Boruto

Thuật ngữ nhãn của Boruto, được gọi là Jougan, thực sự đặc biệt về khả năng của nó vì nó có mối liên hệ với gia tộc Otsutsuki. Sasuke, người thành thạo Rinne-Sharingan và đã đối mặt với nhiều thiên thể như vậy, đã trở thành người duy nhất có thể đánh bóng tiềm năng của người trước.

jougan boruto

Như người hâm mộ đã biết, Naruto không có bất kỳ kỹ năng nào về Nhãn thuật và anh ấy biết rằng không có Shinobi nào tốt hơn Sasuke, hiện thân của Indra, người có thể giúp đào tạo con trai mình thành thạo Jougan.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Boruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *