ANIME

Làm tan chảy trái tim với loạt ảnh cosplay nữ vương rồng máy HanneAme

Nhưng ở phương Tây, cũng có nhiều người cho rằng Rồng chỉ thuần tuý là một loài khủng long có thật chứ không phải là một linh vật hư cấu. Rồng ở các nước châu Á khác nhiều so với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ.

Làm tan chảy trái tim với loạt ảnh cosplay Nữ hoàng rồng máy HanneAme

Ở các nước phương Đông, Rồng thường được miêu tả với thân hình dài và cong vút trên không trung, trong khi rồng phương Bắc thường có thân hình vạm vỡ và sải chân rất dài ..

Loài vật này thường xuyên được xuất hiện trong các truyền thuyết và các tác phẩm tiêu khiển như phim ảnh và trò chơi điện tử vì sự uy nghiêm và sức mạnh phi thường của nó. Tuy nhiên, nếu còn điều gì để ‘upgrade’ con vật này thì nhất định phải khoác cho nó một bộ áo giáp tân tiến, ‘cơ khí hóa’ nó để nó có vẻ ngoài tân tiến nhưng cũng không kém phần to lớn và độc lạ. Tuyệt.

Hôm nay, OtakuGO sẽ giới thiệu tới các người chơi một con Rồng vô cùng ‘bá đạo’, được mệnh danh là nữ vương rồng máy, vững chắc rằng nó sẽ ‘ăn thịt’ bất kỳ nhà thám hiểm nào dám tới gần sào huyệt. của cô ấy. người chơi có đủ kiêu dũng để sử dụng qi? Hãy nhặt ‘kiếm’ và săn nữ vương Cơ Long nào các người chơi ơi!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/don-tim-voi-loat-anh-cosplay-nu-hoang-rong-may-hanneame-108647.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *