ANIME

Hana phát triển mạnh mẽ hơn! Ngày phát hành

Quảng cáo

Khi câu chuyện tiến triển, Himawari tham gia vào nhiệm vụ của Kawaki. Nhưng Naruto không có manh mối nào về nó. Đó là bí mật giữa Kawaki và Himawari. Cô ấy hứa sẽ giúp anh ấy hòa thuận với Kae. Nhưng Boruto: Naruto Next Generations Episode 263 sẽ chuyển trọng tâm sang giáo viên chủ nhiệm của họ. Nó sẽ hoàn toàn tập trung vào sự phát triển nhân vật của Hana và cách Boruto sẽ giúp cô ấy trong cuộc chiến này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong tập 263, Hana sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với lớp học của mình. Các tập trước tập trung vào những cái nhìn thoáng qua về buổi học ở học viện của Himawari và Kawaki. Bây giờ cả hai đều đã ổn định trong học viện. Vì vậy, đã đến lúc Hana phải phát triển mạnh mẽ hơn. Cô ấy nghi ngờ khả năng của mình và sẽ cố gắng trốn tránh trách nhiệm của mình. Nhưng Boruto sẽ giúp cô ấy. Nó sẽ thúc đẩy sự tự tin của cô ấy và giúp cô ấy trở thành một giáo viên hoàn hảo.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tuần này, giáo viên chủ nhiệm Hana Sensei của Kawaki và Himawari sẽ phải đối mặt với một số phức tạp. Nó sẽ bắt đầu với việc Hana giới thiệu bản thân với lớp học mới của cô ấy. Mọi người sẽ rất vui khi gặp Hana và thảo luận rằng họ có được một giáo viên có tâm. Nhưng có gì đó không ổn. Mặc dù tốt với mọi người nhưng cô ấy sẽ hơi bối rối. Họ sẽ cố gắng biết thêm về hành vi của cô ấy.

Họ sẽ biết được rằng mặc dù nói năng nhẹ nhàng, cô ấy thiếu tự tin và niềm tin, điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Boruto tập 263. Nhưng, mức độ tự tin của cô ấy sẽ giảm xuống khi Mitsuki, Sarada và Boruto gia nhập học viện với tư cách là giáo viên khách mời để giảng dạy Lớp của Himawari và Kawaki. Họ sẽ cố gắng hết sức, khiến Hana tự hỏi liệu mình có đủ giỏi để dạy một lớp hay không.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Boruto: Naruto Next Generation Episode 262, Himawari đã hỏi Kawaki về nhiệm vụ của mình, khiến anh ấy giật mình. Anh nhận ra rằng Himawari đang theo dõi anh. Nhưng Himawari đã hứa rằng cô ấy sẽ vẫn là mẹ. Cô ấy cũng giải thích rằng anh ấy đã hành động kỳ lạ kể từ khi bắt đầu học viện. Nó khiến cô nghi ngờ. Cô ấy đề nghị giúp đỡ Kawaki. Nhưng anh đã từ chối. Về phần Kae, cô ấy luôn xa cách với đứa trẻ kia. Nhưng Kawaki đã cảnh báo cô ấy nên trà trộn với những người khác. Vì vậy, Kae quyết định tổ chức một sự kiện để kết bạn mới. Cô ấy đã mời các bạn cùng lớp của mình đến một bữa tiệc trà vào cuối tuần đó. Vào ban đêm, Naruto và Shikamaru bảo Kawaki bảo vệ Kae tại bữa tiệc. Nhưng Himawari đã làm anh giật mình khi nói với anh rằng anh cần cô giúp đỡ để thực hiện đúng nghi thức tiệc trà.

Trong khi đó, Kae trang trí một chiếc bánh kem vì cô ấy muốn trở thành người dẫn chương trình xuất sắc nhất. Ngày hôm sau, các bạn cùng lớp của cô đã rất ấn tượng bởi những nỗ lực của cô. Nhưng sốc khi thấy Kawaki ở đó. Himawari che cho anh ta. Sau đó, mọi người trò chuyện về mối quan hệ của họ với những người tuyệt vời. Cả Himawari và Kae đều gắn bó với nhau trong bữa tiệc. Vì ghen tuông, Osuka đã bí mật tiêm mù tạt cay vào chiếc bánh. Kawaki đã ngửi thấy nó. Vì vậy, anh ấy đã làm rơi chiếc bánh. Eiki bắt đầu chiến đấu với Kawaki, để anh ta tiết lộ lý do tại sao anh ta làm điều đó. Himawari nghi ngờ Osuka đã cố gắng làm hỏng nó. Kawaki tiếp xúc với Ouska và Neon. Để thử thêm lần nữa, Kawaki đã mang theo rất nhiều taiyaki, và họ rất thích bữa tiệc.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263

Boruto: Naruto Next Generations Episode 263: Ngày phát sóng

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263, có tựa đề “Bloom, Hana! Quà tặng của giáo viên, ”sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 5h30 chiều JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll, Hulu, VRV và Funimation. Nó sẽ tập trung vào cung nhân vật của Hana và cách cô ấy giải quyết các vấn đề của mình. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *