ANIME

Hồng Diễm không giấu được sự hồi hộp khi trở lại với màn ảnh nhỏ

Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam cùng một số diễn viên bộ phim “Người vợ tốt” tiếp tục chia sẻ hình ảnh hậu trường hé lộ nhiều điều thú vị.

Kể từ sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm giờ mới bắt tay làm dự án phim khác. Nữ diễn viên không giấu được sự lo lắng và hồi hộp khi sắp được gặp lại khán giả trên sóng truyền hình.

Được biết, Hồng Diễm sẽ đảm nhận vai luật sư. Tạo hình trong phim được nữ diễn viên tiết lộ trên trang cá nhân. Cô trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính khi kết hợp cùng các bộ váy trang nhã, thanh lịch. Dù không có sự đổi khác về tạo hình nhưng khán giả hy vọng sẽ được thấy màu sắc diễn xuất mới của Hồng Diễm.

Hồng Diễm không giấu được sự hồi hộp khi trở lại với màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

Tạo hình của Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt

Trước đó, Việt Anh tiết lộ anh sẽ kết đôi cùng Hồng Diễm trong phim này. Nam diễn viên chia sẻ hài hước: “Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy”.

Nhắc đến diễn viên có độ phủ sóng cao nhất màn ảnh nhỏ VTV trong những năm gần đây thì không thể không nhắc đến Doãn Quốc Đam. Vừa hoàn thành dự án Thương ngày nắng về, mới đây là Đấu trí và vai khách mời trong Ga-ra hạnh phúc, “tắc kè màn ảnh Việt” đã xác nhận góp mặt trong bộ phim mới mang tên Người vợ tốt lên sóng tháng 10 tới đây.

Doãn Quốc Đam tiếp tục “nhá hàng” hậu trường Người vợ tốt cùng những gương mặt mới. Theo đó, NSƯT Đức Hùng cũng đóng góp một vai.

Hồng Diễm không giấu được sự hồi hộp khi trở lại với màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.Hồng Diễm không giấu được sự hồi hộp khi trở lại với màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Một số diễn viên như Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Quốc Huy đã hé lộ tạo hình của mình.

Hồng Diễm không giấu được sự hồi hộp khi trở lại với màn ảnh nhỏ - Ảnh 4.

Thu Quỳnh cho biết nhân vật của cô tên An Nguyệt, làm trong ngành kiểm sát.

Hồng Diễm không giấu được sự hồi hộp khi trở lại với màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.

Hà Việt Dũng trong bộ phục trang của Viện kiểm sát nhân dân. Nhân vật của anh trong phim là trưởng phòng Trịnh Tuấn Hùng.

Theo các diễn viên chia sẻ, Người vợ tốt sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *