ANIME

‘Sáu ngày, bảy đêm’ được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Có một lý do chính đáng tại sao phiêu lưu là thể loại văn học lâu đời nhất. Bạn không cần lời giải thích tại sao những câu chuyện phiêu lưu lại ly kỳ đến vậy. Hành động và sự phát triển nhân vật đều rất phong phú. Thường xuyên, cũng có rất nhiều sự phát triển bối cảnh đáng tin cậy khi cuộc phiêu lưu diễn ra ở một địa điểm mới cho nhân vật. Bộ phim hài phiêu lưu “Six Days, Seven Nights” năm 1998 là một ví dụ về một bộ phim sử dụng tất cả các kỹ thuật nói trên.

Nhân vật chính trong “Six Days, Seven Nights” là Robin, một biên tập viên tạp chí. Quinn, một phi công, đang chở cô đến Tahiti. Tuy nhiên, máy bay của họ gặp sự cố. Tuy nhiên, họ xoay sở để chạm vào một hòn đảo Nam Thái Bình Dương xa xôi. Cả hai phải học cách làm việc cùng nhau mặc dù có tính cách khá khác nhau nếu họ muốn thoát khỏi hòn đảo. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một số tên cướp biển cũng muốn có đầu của chúng.

Bây giờ chúng ta sẽ đi sâu hơn vào các chi tiết để tìm hiểu thêm về “Sáu ngày, bảy đêm”, cũng như xem qua những địa điểm thực tế mà bộ phim được quay.

Địa điểm quay phim trong sáu ngày, bảy đêm

“Six Days, Seven Nights” có một dàn diễn viên rất tuyệt vời. Quinn, do Harrison Ford thủ vai, là nhân vật chính. Tất nhiên, anh ấy không yêu cầu bất kỳ lời giới thiệu nào. Ford đóng cặp với Anne Heche, người đã từng tham gia các bộ phim như “Donnie Brasco” và “Psycho”, đồng thời đóng vai Robin. Cùng với Jacqueline Obradors, Temuera Morrison và Allison Janney, dàn diễn viên đáng chú ý khác bao gồm David Schwimmer từ chương trình truyền hình “Friends”. “Six Days, Seven Nights” đã chứng minh được thành công phòng vé mặc dù nhận được những đánh giá tiêu cực. Phần lớn hòn đảo Nam Thái Bình Dương là bối cảnh cho bộ phim “Sáu ngày, bảy đêm”. Các nhân vật chính cố gắng thoát khỏi nó, đây là nơi mà hầu hết các hành động trong phim xảy ra. Vì vậy, điều hợp lý là người xem sẽ quan tâm đến việc tìm hiểu nơi bộ phim thực sự được quay. Hòn đảo nào đã cung cấp mô hình cho hòn đảo trong phim?

Sáu ngày bảy đêm

Xem qua các trang web chụp ảnh sáu ngày bảy đêm

Hawaii

Phần lớn “Sáu ngày, bảy đêm” được quay ở Hawaii. Ít nhất thì những cảnh quay trên đảo đã được quay ở đây. Đặc biệt hơn, Kauai là địa điểm quay phim. Những vách đá dựng đứng của Kauai mang đến cho hòn đảo một cảm giác kỳ lạ hơn. Do đó, địa điểm này đã được sử dụng để quay các tác phẩm khác nhau của Hollywood. Bãi biển Honopu là nơi chính xác được chọn cho hòn đảo. Một số dự án nổi tiếng, bao gồm “King Kong” từ năm 1976 và “Cướp biển vùng Caribe: On Stranger Tides,” đã được quay tại đây. Nhưng đó không phải là những nơi duy nhất mà bộ phim được quay.

Theo một số nguồn tin, có bằng chứng cho thấy đã có buổi quay phim ở cả thành phố New York và Los Angeles. Và vì chúng tôi biết rằng cả Los Angeles và New York đều là những địa điểm tuyệt đẹp để quay phim, chúng tôi có thể quen với việc xem những cảnh đó trong phim. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về những địa điểm đó. Những pha hành động của các diễn viên, bên cạnh nhân vật của họ đã góp phần rất lớn vào thành công của bộ phim. Vị trí cũng có ảnh hưởng đáng kể trong “sáu ngày bảy đêm”, tạo cho nó một diện mạo biển tuyệt đẹp.

Tóm tắt nội dung sáu ngày bảy đêm

Mô tả nhỏ về bộ phim

Tóm tắt nội dung ‘Sáu ngày, bảy đêm’

Một biên tập viên ở New York tên là Robin Monroe làm việc cho ấn phẩm thời trang Dazzle. Cô nhận được một chuyến đi bất ngờ đến Makatea, một hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương, từ bạn trai của cô. Marjorie, sếp của Robin, đã yêu cầu cô ấy nghỉ một chút trong kỳ nghỉ của mình để đến Tahiti và giám sát một buổi chụp hình ở đó. Quinn buộc phải hạ cánh xuống một hòn đảo cằn cỗi do sét đánh làm hỏng máy bay của Robin khi nó đang bay. Frank và Angelica cứu Robin và Quinn khỏi bọn cướp biển mặc dù họ nghĩ rằng Robin đã chết. Chiếc máy bay nổi của Nhật Bản từ Thế chiến thứ hai được họ tìm thấy khi họ đang trốn trong rừng. Để cố gắng ra khỏi hòn đảo, họ lấy những chiếc phao câu và buộc chặt chúng vào chiếc máy bay bị đắm của Quinn.

Khi họ đi ngang qua những tên cướp biển, những kẻ đã vô tình phá hủy chiếc thuyền của họ trong khi bắn vào máy bay, Quinn ngay lập tức hướng dẫn Robin cách hạ cánh máy bay phản lực trước khi gục xuống vì chấn thương và để Robin lái nó một mình. Angelica thừa nhận tình cảm của mình với Quinn khi Frank thừa nhận họ đã quan hệ tình dục. Robin trả lại chiếc nhẫn đính hôn của Frank sau khi nhận ra họ không có quan hệ tình cảm.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Benidorm: Loạt phim sitcom được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *