ANIME

Taika Waititi hứa hò với ai? Đạo diễn Thor làm dấy lên tin đồn đính ước!

game thủ muốn biết ai là đạo diễn nổi tiếng Taika Waititi Dating? Trong khi đạo diễn nổi tiếng Taika Waititi đang gây lưu ý sau khi bộ phim thế hệ nhất của anh ấy, Thor: Love and Thunder, đã đạt được thành công phòng vé lớn trong vòng vài tuần sau khi tạo ra! Trong khi đã có thông tin cho rằng loạt phim sẽ trở lại, đạo diễn Taika Waititi gần đây đã nói rằng ông sẽ tham gia một bộ phim khác miễn sao ngôi sao chính Chris Hemsworth trở lại.

Tuy nhiên, có vẻ như đạo diễn cũng đang chiếm lấy ánh đèn sân khấu vì một lý do khác lạ. Waititi đang hứa hò với một trong những ca sĩ nổi tiếng và gần đây đã quyết định làm khách mời hỗn loạn trong buổi phỏng vấn trực tiếp của game thủ gái với chương trình buổi sáng của Australia. Chúng ta đang nói về ai? Chà, có vẻ như cả nhị đang bền chặt và thậm chí còn làm dấy lên tin đồn đính ước gần đây! Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết Taika Waititi Dating là ai.

Taika Waititi Dating là ai?

Taika Waititi đang hứa hò với Rita Ora. Mặc dù không biết đúng đắn nhị người gặp nhau như thế nào, nhưng có suy đoán rằng cặp đôi này đã gặp nhau khi Taika đang ở Sydney quay phim Marvel’s Thor: Love and Thunder. Nữ ca sĩ nổi tiếng cũng đã có mặt tại Úc để làm giám khảo cho chương trình The Voice Úc mùa thế hệ. Gần đây, Rita Ora đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp để quảng cáo cho đĩa đơn thế hệ nhất của cô, “Barricades”, khi người xem thấy đạo diễn của “Thor: Love and Thunder” nhảy vào sườn hình và mở màn nhảy trong video.

Taika Waititi hẹn hò

Rita Ora & Taika White

Vào tháng 4 năm ngoái, Rita và Taika làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ sau khi cô san sẻ bức ảnh anh âu yếm cô như một phần của một bức ảnh chế. Dòng chú thích có nội dung “Những khoảng thời kì vui vẻ, những kỷ niệm, những điều tình cờ trên máy tính bảng của tôi và những thứ tôi yêu thích” Người hâm mộ đã sớm suy đoán về chuyện tình lãng mạn giữa nhị người. Những tin đồn này càng tăng thêm sau khi cặp đôi bị cáo buộc được phát hiện ở Sydney khi đang thưởng thức một số đồ uống và cười đùa, với chú thích đóng gói nặng trên PDA.

Ngoài ra, hãy đọc hứa hò với Rita Ora: Ngôi sao ca hát đang làm dấy lên tin đồn hứa hò với Taika Waititi!

Tất cả về Taika Waititi và Rita Ora’s Whirlwind Romance!

sau cuối thì vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi chính thức lên thảm đỏ! Điều này xảy ra gần như sau năm tháng kể từ khi họ gặp nhau, tất cả đều chính thức khi Taika và Rita tham gia buổi ra mắt The Suicide Squad ở Los Angeles trong khi thu hút ánh nhìn trên thảm đỏ. Hãy xem những hình ảnh này khi cặp đôi tham gia sự kiện thời trang lớn.

Một buổi tối với @Dior 💙 # DiorSpring23 @mrkimjones

Ảnh 1-3: Getty Images / Stephanie Keenan pic.twitter.com/1w0y345hrv

– Rita Ora (@RitaOra) ngày 20 tháng 5 năm 2022

Cặp đôi xuất hiện nhiều hơn trong các bài đăng trên mạng xã hội, cũng như Rita, đã tham gia bữa tiệc sinh nhật lần thứ 46 của Taika, đó là một sự kiện toàn ngôi sao, nơi họ có sự tham gia của một số ngôi sao hạng A, bao gồm Rami Malek, Kristen Stewart và Jodie Turner-Smith. Nữ ca sĩ cũng đăng tải một loạt hình ảnh cặp đôi dễ thương lên Insta của mình. Rita và Taika cũng đi thời trang cao cấp cho Met Gala, nơi họ cùng nhau bước trên thảm đỏ.

Taika Waititi và Rita Ora đã đính ước chưa?

Có vẻ như cặp đôi này đã sẵn sàng để có những bước tiến lớn tiếp theo! nhị người được cho là đã đính ước, và một nguồn tin đã tiết lộ thêm về việc cặp đôi không thể kì vọng lâu hơn để mở màn cuộc sống hôn nhân và đang lên kế hoạch cho một buổi lễ thân thiết, nhẹ nhõm trong tương lai rất gần với một bữa tiệc hoành tráng sẽ được lên lịch vào cuối mùa hè này. Một người game thủ thân đã tuyên bố thêm rằng đây không phải là việc họ làm một điều gì to tát phô trương và nói về nó trước đó nhưng là về việc họ đang yêu và quyết định thời khắc thích hợp để chính thức hóa mối quan hệ của họ vì cặp đôi không thể hạnh phúc hơn.

Taika Waititi hẹn hò

Rita Ora & Taika White

Nó được tiết lộ thêm rằng không có bất kỳ sự vỡ vạc hay xây dựng lớn nào vì cặp đôi chỉ ngày càng gần hơn và sau cuối nói với nhau gần như song song. Cả nhị dự kiến kết hôn ở nước ngoài ngay sau khi dự án riêng của họ kết thúc, với những người game thủ thân nhất và gia đình của họ có mặt để chúc phúc cho cặp đôi. Vì cặp đôi đã trở thành bền chặt trong một thời kì, người hâm mộ đang náo nức kì vọng một thông tin trên mạng xã hội về việc đính ước được cho là!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *