ANIME

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 13: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13 ngày phát hành chỉ còn hai ngày nữa. Tập thứ ba của phiên bản Network 10 của chương trình, The Amazing Race Australia 6, là mùa thứ sáu của chương trình trò chơi truyền hình thực tế Australia. The Amazing Race Australia là một bộ phim chuyển thể của Úc từ loạt phim The Amazing Race của Mỹ.

20 cặp đôi có lịch sử hẹn hò đang cạnh tranh trên chương trình trong một cuộc đua trên toàn cầu để giành giải thưởng cao nhất 250.000 đô la Úc và hai chiếc ô tô hoàn toàn mới. Sau khi Ryan ký hợp đồng với COVID-19 trong khi quay phim, Scott Tweedie làm người dẫn chương trình khách mời cho các Tập 8 đến 11, thay thế Beau Ryan làm người dẫn chương trình thường xuyên của chương trình. Mùa thứ sáu của chương trình ra mắt vào ngày 29 tháng 8 năm 2022.

Kể từ khi phát hành tập cuối, Tập 12, vào ngày 20 tháng 9, người hâm mộ đã chờ đợi sự ra mắt của The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13. Để tăng thêm sự hào hứng cho họ, ở đây chúng tôi đã sẵn sàng tiết lộ ngày phát hành và cung cấp cho bạn một số thông tin bổ sung trước khi phát hành phần thứ mười ba.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13 Ngày phát hành

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13 sẽ phát sóng lúc 19:30 ngày 25 tháng 9 năm 2022. Các đội thi đấu trong Đường vòng Ăn hoặc Đánh bại đầy thử thách trong khi đua qua rừng rậm và những con phố đông đúc của Belize. Sau đó, một đội bị loại trong một cuộc chạy nước rút nghẹt thở để về đích.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13

Cũng nên đọc: Top 10 phim Úc có doanh thu cao nhất mọi thời đại

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13: Xem ở đâu?

Với 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm kèm theo quảng cáo, Hulu cung cấp loạt phim này. Bạn phải trả 12,99 đô la mỗi tháng theo lịch để đăng ký không có quảng cáo. Chi phí của Amazon Prime là 6,99 đô la mỗi tháng hoặc 14,99 đô la mỗi năm. Chi phí cho đăng ký Apple TV dao động từ 4,99 đô la mỗi tháng đến 49,99 đô la hàng năm. Chủ sở hữu các sản phẩm của Apple có thể nhận được đăng ký một năm miễn phí thông qua Apple.

Địa điểm quay phim The Amazing Race Australia Season 6

Vào tháng 3 năm 2022, quá trình quay phim của phần được tiến hành. Hai nhóm gồm 10 đội, một ở Sydney và một ở Melbourne, bắt đầu The Amazing Race Australia một cách độc lập và không biết về nhau trong mùa giải này. Họ đua riêng lẻ cho đến khi cùng nhau đi tiếp ở chặng sau. Các Đường Xuất phát được chia thành hai nhánh, không giống như phiên bản của Israel. Beau Ryan được phát hiện ở Chefchaouen, Morocco, vào ngày 5 tháng 3 năm 2022.

Sự phát triển của The Amazing Race Australia Season 6

Scott Tweedie đảm nhận vai trò người trình bày cho Legs 8 đến 11 trong khi Ryan bị bỏ tù. Tweedie được cho là đã được gọi trước mùa giải để có thể tham gia làm người dẫn chương trình như một phần của kế hoạch dự phòng an toàn COVID của nhà sản xuất, theo TV Tonight. Sau mùa đầu tiên của phiên bản Trung Quốc và mùa thứ sáu của phiên bản Việt Nam, mùa giải này đánh dấu lần thứ ba một chương trình thay đổi người dẫn chương trình giữa chừng.

Buổi biểu diễn sau đó đã đến Zmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Tháng 4 năm 2022 đánh dấu sự kết thúc của quá trình quay phim. Ngoài ra, mùa giải này đã đến thăm Hy Lạp, Mexico và Colombia. Ở tập nào của Cuộc đua kỳ thú, Belize cũng lần đầu tiên được chạm trán.

The Amazing Race Australia Season 6

Cuộc đua kỳ thú trở lại mùa thứ hai trong năm nay. Sau The Amazing Race: Australia v New Zealand và The Amazing Race US 5 và US 11, Australia đã đến thăm tất cả sáu lục địa có người sinh sống lần thứ tư. Trong Phần 3, Mister Supranational Greek 2021 Spyros Nikolaidis, Chân 4, Vận động viên mùa đông Hy Lạp Maria Ntanou, Chân 6 và robot hình người của Akinrobotics ADA, Chân 7, là những người chào đón Pit Stop đáng chú ý trong mùa giải này.

Lịch trình tập 6 của The Amazing Race Australia

S06E14 – Leg 14 Ngày phát sóng: 26 tháng 9 năm 2022, Thời gian phát sóng: 15:00

Các đội quay lại trường để chọn một trò chơi Pok-A-Tok hoặc một bài toán về số cổ điển để hoàn thành để tránh cho cuộc đua của họ bị sai. Cuối cùng, họ phải ghi nhớ các tháng phức tạp trong lịch của người Maya.

S06E15 – Leg 15 Ngày phát sóng: 27 tháng 9 năm 2022, Thời gian phát sóng: 15:00

Trước một Roadblock coco loco lớn, các đội phải quyết định học một điệu nhảy của vùng hay thực hiện thử thách tết tóc trên hòn đảo Caye Caulker đẹp như tranh vẽ. Ai sẽ chào đón Beau đầu tiên trên thảm Pit Stop?

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13

S06E16 – Ngày phát sóng chặng 16: Ngày 28 tháng 9 năm 2022, Thời gian phát sóng 15:00

Tại thành phố biển Campeche của Mexico, các đội phải bắn piñatas, tiêu thụ các món ăn từ bọ ăn được và tạo ra một sợi dây từ các loại thực vật đã qua xử lý trước khi đi tắm trong một hố sụt gần đó.

S06E17 – Ngày phát sóng chặng 17: Ngày 29 tháng 9 năm 2022, Thời gian phát sóng 15:00

Các đội được nấu món tacos xương rồng, hát một câu của bài hát truyền thống La Cucaracha và biểu diễn với ban nhạc mariachi ở Merida, Bán đảo Yucatan của Mexico, để tôn vinh Ngày của người chết theo phong cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *