ANIME

SPY X FAMILY Phần 2: Khi Anime tiếp tục?

SPY x FAMILY Phần 2 sẽ sớm được sinh sản, và đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương trình. SPY x FAMILY là một loạt phim hành động – vui nhộn vui nhộn được yêu thích nhất mọi thời đại. Câu chuyện xoay quanh một siêu tàn ác nhân phải bẻ cong một gia đình giả để đạt được mục tiêu của mình. Theo nhận thức của anh ta, người vợ giả và con gái đều là một sát thủ và một nhà ngoại cảm. Đây là một điểm siêu lôi cuốn và chúng tôi kiên cố rằng nó sẽ khiến game thủ hào hứng như chúng tôi.

Chương trình này và câu chuyện rồ dại của nó là những gì làm cho nó trở thành một trong những bộ phim ăn khách của anime năm 2022, và nó khiến tất cả chúng ta muốn nhiều hơn nữa khi phần trước tiên của mùa trước tiên kết thúc vào cuối tháng 6. May mắn thay, chúng ta không phải đợi lâu vì sự trở lại của SPY x FAMILY.

SPY × FAMILY Phần 2: Điều gì sẽ xảy ra?

ngày nay, chúng ta biết rằng SPY x FAMILY season một đã bao gồm ba tập của manga (17 chương), điều này khiến chúng ta mong đợi nửa sau sẽ thay thế một lượng tương tự của manga một lần nữa. Điều này có tức là rất nhiều cụ thể sẽ được đề cập trong SPY x FAMILY Phần 2. Tập tứ tới tập sáu của manga bao gồm Anya, Loid và Yor và tình tiết nhân vật của họ khi họ gặp đủ loại rối rắm.

Trong phần này, Forgers cũng làm quen với một thành viên thế hệ trong gia đình. Thành viên gia đình này là Bond. Bond là chú chó trắng to lớn với những tài năng hoàn toàn bí mật nhưng mà chúng ta đã thân thuộc trong phần kết cuối của phần một. Chúng ta cũng sẽ thấy Anya giải quyết một số kỳ thi sắp tới không thể xảy ra tại ngôi trường vinh quang quẻ của cô ấy trong phần này. Cô ấy cũng sẽ được giới thiệu với một đặc vụ WISE thế hệ, người có tình cảm với Loid, không chỉ giới hạn ở những người chuyên nghiệp.

spy-x-family

SPY x Family Phần 2 Ngày sinh sản

SPY x FAMILY Phần 2 sẽ được sinh sản vào tháng 10 năm nay. Crunchyroll, nhà phân phối chính thức của anime này, đã thông tin về ngày sinh sản vào mùa thu sau khi phần một kết thúc vào tháng 6. Phần thứ nhị được cho là có tổng cộng 13 tập. Điều này đưa mùa 1 lên tổng cộng 25 tập. Tùy thuộc vào thời khắc phần 2 mở màn, 13 tuần của SPYxFAMILY Phần 2 sẽ mang tới đêm chung kết của phần 2 vào cuối tháng 12.

Người hâm mộ rất muốn biết rằng manga gốc của anime này vẫn đang được tiếp tục, và SPY x FAMILY tới nay thế hệ chỉ bao gồm ba trong số chín tập có sẵn. Đối với những người muốn biết số liệu đúng mực, nó bao gồm 17 chương đúng mực.

SPY-x-FAMILY-PART2-ANIME

Xem SPY x FAMILY Phần 2 ở đâu?

Phần trước tiên của SPY x FAMILY có sẵn trên cả Netflix và Crunchyroll. Chúng tôi đang mong đợi sự trở lại của SPYxFAMILY Phần 2 trên chính Crunchyroll. Cũng đã có một đoạn trailer chính thức được sinh sản ngay sau khi kết thúc phần trước tiên của đêm chung kết. Đoạn trailer cũng cho biết phần nào nhiệm vụ trước tiên nhưng mà những người thợ rèn phải đương đầu. Netflix đã bỏ đoạn giới thiệu chính thức cách đây 5 ngày, xác nhận sự trở lại của chương trình.

Đoạn giới thiệu có sự góp mặt của cô chủ Sylvia tuyệt vời của chúng ta. Chúng tôi không được thấy nhiều cô ấy trong phần một. Chúng ta cũng đã thấy sự xuất hiện của nhị nhân vật thế hệ trong trailer. Người trước tiên trong số họ là một tên khủng bố không giỏi trong công việc của mình. Người thứ nhị là Bond, người tốt thế hệ của Forger, chúng tôi cho là vậy. Chú chó dễ thương của FOrger đã bị trêu chọc trong đêm chung kết SPY x FAMILY phần một và cũng là vật yêu thích của tất cả những người hâm mộ manga vì tài năng thất thường của nó. Chúng tôi rất vui mừng cho SPY x FAMILY Phần 2 sẽ sớm được sinh sản và câu chuyện này sẽ tiếp tục.

Cũng nên đọc: Joni Mitchell hứa hò hẹn với ai? Nhìn lại cuộc sống tình yêu của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *