ANIME

Làm thế nào để xem một chuyến đi bộ để ghi nhớ? Hướng dẫn phát trực tuyến

Một trong những bộ phim lãng mạn nhất từ ​​những năm 00 và người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm về cách xem A Walk to Remember. Bộ phim có nội dung về bệnh ung thư và tình yêu, giống như The Fault in Our Stars đã làm nhưng trước đó. Bộ phim được phát hành vào năm 2002. Adam Shankman đã chỉ đạo dự án. Câu chuyện đã được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên. Nó được xuất bản vào năm 1999 bởi tác giả Nicholas Sparks. Rõ ràng là bộ phim đã thành công ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí là 11. 8 triệu.

Sau khi phát hành, nó thu về hơn 47 triệu đô la. Có một vài thay đổi trong câu chuyện do đạo diễn thực hiện, chẳng hạn như dòng thời gian. Câu chuyện lấy bối cảnh ở Beaufort, North Carolina. Chúng tôi thấy rằng Landon Carter có cách của mình với mọi người. Anh ấy đẹp trai và nổi tiếng với tất cả mọi người ở trường trung học. Trong một nỗ lực để chơi khăm một học sinh chăm học, họ đã thực sự gây ra cho anh ta những tổn thương và thương tích nặng nề. Nhóm bạn của họ sau đó phải hứng chịu cơn thịnh nộ của hiệu trưởng. Để cứu mình khỏi bị đuổi học, hiệu trưởng đề nghị Landon cùng với các học sinh khác thực hiện một số hoạt động xã hội để mang lại lợi ích cho người khác. Họ có thể làm gia sư cuối tuần hoặc nhiệm vụ trông coi.

Landon rõ ràng muốn tốt nghiệp trung học và do đó chọn phương án thứ hai. Anh quen với nữ chính của phim tên là Jamie Sullivan. Cô ấy là một cô gái trầm lặng và xinh đẹp học cùng trường trung học. Dù biết nhau trọn đời nhưng cả hai chưa bao giờ nói chuyện trước đó. Hai người cuối cùng trở thành bạn bè, và một mối quan hệ đặc biệt phát triển giữa họ. Họ gặp nhau sau giờ học ở nhiều giờ khác nhau và cùng nhau luyện tập cho các hoạt động.

Làm thế nào để xem một chuyến đi bộ để ghi nhớ

A vẫn từ A Walk to Remember

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Lost City: Phim được quay ở đâu?

Làm thế nào để xem một chuyến đi bộ để ghi nhớ

Amazon Prime Video

Đi bộ để nhớ có sẵn trên Amazon Prime Video với một đăng ký. Bạn có thể có quyền truy cập vào nền tảng này chỉ với 8,99 đô la một tháng. Nó cũng đi kèm với một bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem A Walk to Remember miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Apple iTunes

iTunes cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu, rất hữu ích trong việc thuê hoặc mua phim. Bạn có thể thuê Walk to Remember ở định dạng HD với giá chỉ 3,99 đô la.

Netflix

Netflix không có tùy chọn phát trực tuyến Đi bộ để nhớ ngay bây giờ. Mặc dù nó có rất nhiều bộ phim lãng mạn, chẳng hạn như Tất cả những nơi tươi sáng và Kiêu hãnh và định kiến.

Kịch bản

Jamie đặt ra một điều ước rằng Landon sẽ không bao giờ yêu cô ấy. Anh ấy cảm thấy như thể ý tưởng này thật ngu ngốc và không bao giờ nghĩ lại. Sau đó, khi Jamie tiếp cận Landon ở trường khi anh ấy đang ở với bạn bè của mình, anh ấy đã khiến cô ấy xấu hổ. Cô ấy hiểu rằng người đàn ông không muốn tình bạn của họ được tiết lộ giữa bạn bè của mình và do đó, bắt đầu xa cách với anh ta. Điều này bắt đầu khiến Landon bận tâm, và anh quyết định gắn bó cuộc sống của mình. Anh ấy xin lỗi đứa trẻ mà họ đã chơi khăm lúc nãy.

Cuối cùng thì đêm diễn cuối cùng cũng đến, mọi người đã ngồi vào khán phòng của trường. Jamie biểu diễn tuyệt vời giữa mọi người và khiến Landon thích thú, đặc biệt là với vẻ đẹp và giọng hát của cô ấy. Ngay trước khi rèm cửa đóng lại, Landon hôn cô. Điều này khiến cô ấy khá khó chịu, và cô ấy bỏ đi. Sau đó, bạn gái cũ của Landon chơi khăm Jamie vì ghen tuông.

Mong muốn được gặp lại anh ta, mặc dù anh ta rõ ràng không có hứng thú khi Landon đã yêu Jamie. Sau đó, khi anh ấy yêu cầu Jamie đi hẹn hò, cô ấy nói rằng cô ấy không được phép làm như vậy. Vì vậy, anh đến nhà thờ của cô và hỏi cha cô rằng điều đó có ổn với anh không. Lúc đầu, anh ấy miễn cưỡng nhưng đồng ý cho bọn trẻ một cơ hội. Buổi hẹn hò của họ là một thành công, và nếu bạn muốn biết điều gì đã xảy ra với những đứa trẻ đang yêu, tôi khuyên bạn nên xem bộ phim có sẵn trên các nền tảng được đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Rise of The Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *