ANIME

RuriDragon Chương 6 Ngày tạo ra: Mọi người đã chấp nhận Ruri

RuriDragon chương 6 sẽ được tạo ra trong tuần này, và chúng tôi đang ở đây với tất cả các thông tin quan yếu liên quan tới nó. Manga là một bộ truyện vui nhộn và thú vị thuộc thể loại giả tưởng, vui nhộn và tình tiết cuộc sống. Nhiều người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng RuriDragon ban sơ chỉ là một shot được đăng trên tập san Jump Giga của Shueisha vào tháng 12 năm 2020. One-shot đó đã trở thành phổ quát trên toàn trái đất tới nỗi những người sáng tạo đã quyết định làm một bộ manga cùng tên đó là RuriDragon. Sự kì vọng của người hâm mộ sau cuối đã kết thúc sau 1,5 năm vào ngày 13 tháng 6 năm 2022, khi manga khởi đầu được đăng trên tập san Weekly Shonen Jump.

Manga đã có một khởi đầu thuận tiện, với nhiều người và các nhà phê bình khen ngợi nghệ thuật và giọng điệu của manga. Nghệ thuật và giọng điệu của RuriDragon được tiến công giá khác lạ vì cách câu chuyện phát triển “trông tự nhiên với cuộc sống thực” trong khi thăng bằng giữa sự vui nhộn và phi lý ở vị trí liền kề giữa Ruri và môi trường xung quanh cô ấy. Chúng ta đừng bàn tới RuriDragon Chương 6, ngày tạo ra, phần tóm tắt của chương 5, và phần quan yếu nhất, nơi người chơi có thể đọc manga.

RuriDragon Giới thiệu là gì?

Trong khi tất cả mọi người đọc manga cho tới nay chắc hẳn đã hiểu được nội dung của câu chuyện. Tuy nhiên, nếu người chơi là người thế hệ ở đây, tôi sẽ kể cho người chơi một phiên bản tóm tắt ngắn về tình tiết của RuriDragon. Câu chuyện kể về Ruri, một cô gái trẻ và lười biếng, một ngày nọ phát xuất hiện mình là nửa người nửa rồng. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra khi cô ấy khởi đầu học kĩ năng rồng của mình. Cô ấy trở thành lười biếng hơn, vâng, để tìm hiểu làm thế nào và vì sao người chơi phải đọc bộ truyện tranh vui nhộn này.

RuriDragon Chap 6

RuriDragon

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 191 phiên bản quét thô và người phá hoại: Thuộc địa Sakurajima!

RuriDragon Chương 5 Tóm tắt

Chương này khởi đầu với Ruri và người chơi hữu của cô ấy ngồi trong trường trong giờ giải lao. Tất cả đều thảo luận về việc các lớp học như thế nào khi họ cảm thấy mỏi mệt với các lớp học liên tục. Trong khi thủ thỉ, Ruri đột nhiên hỏi người chơi hữu rằng họ có sợ cô không. Mọi người khởi đầu tự hỏi ý nghĩa của Ruri khi cô ấy tiếp tục giảng giải. Ruri nói rằng tất cả họ đều ngồi, thủ thỉ và học tập như mọi thứ chung, nhưng thực tế là không.

Ngày phát hành chương 6 của RuriDragon.

Ngày tạo ra chương 6 của RuriDragon.

Điều không chung là phiên bản thân Ruri, vì cô ấy là một con rồng phun lửa theo đúng nghĩa đen. Ruri tiếp tục nói rằng có một tẹo đáng sợ vì ngay cả phiên bản thân cô ấy cũng không biết khi nào điều liên quan tới con rồng rồ dại tiếp theo có thể xảy ra. Cô ấy tuyên bố rằng tất cả mọi người ở trường của cô ấy hành động chung, điều này khiến tâm trí của Ruri kích thích những gì mọi người có thể đang nghĩ về cô ấy vì không ai nói gì cả. Kashiro cười và nói rằng họ thấy Ruri vui hơn là đáng sợ. người chơi hữu của cô ấy nói rằng họ thấy tất cả đều hơi kỳ quái. Họ cũng nói với cô ấy rằng tuần trước sau khi tai nạn hỏa thiến của cô ấy, mẹ của cô ấy đã tới trường và thủ thỉ với cả lớp của cô ấy.

Tiết lộ cách mẹ cô ấy nói với mọi người rằng Ruri đã và đang tập dượt kĩ năng của mình. Biết được điều này, họ nhận ra rằng không có gì thực sự phải sợ hãi. Ruri về tới nhà và hỏi mẹ rằng trường đã biết về cô như thế nào. Mẹ cô tiết lộ rằng cô đã nói với nhà trường về con gái mình và kĩ năng của cô tí xíu. Trong bữa tối thịnh soạn và khoảnh khắc thân yêu giữa bộ đôi mẹ con, mẹ của Ruri hỏi cô rằng trường học đang diễn ra như thế nào đối với cô. Sau bữa tối, cả nhị cùng chơi Mario trên Wii. Sau đó, Ruri nói một điều gì đó chạm tới trái tim của chúng tôi, bất kể cô ấy có buồn tới thế nào, cô ấy chỉ hy vọng rằng cô ấy có thể tiếp tục tới trường. Chương này kết thúc với cảnh Ruri tạm biệt mẹ và tới trường vào ngày hôm sau.

Ngày tạo ra RuriDragon Chương 6

RuriDragon Chương 6 bị trì hoãn. Do đó, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một tuần nữa. Chương 6 của RuriDragon sẽ tạo ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2022.

Đọc RuriDragon ở đâu chương 6

Những ai muốn đọc bộ truyện tranh thú vị này có thể theo dõi Viz và đọc tất cả các chương miễn phí.

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành hay nhất để đọc từ đầu tới cuối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *