ANIME

Làm thế nào để xem The Maze Runner? Hướng dẫn phát trực tuyến phim khoa học viễn tưởng

Với bộ phim được ra mắt vào năm 2014, người hâm mộ vẫn đang tò mò muốn biết về cách xem The Maze Runner. Vâng, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin về cùng một. Bộ phim liên quan đến các thể loại như khoa học, viễn tưởng và lấy bối cảnh thời đại loạn lạc. Wes Ball đã chỉ đạo dự án này như lần đầu tiên của anh ấy. Truyện được trích từ tiểu thuyết cùng tên. James Dashner đã viết nó vào năm 2009. Sau thành công của bộ phim đầu tiên, nhiều phần tiếp theo đã được tạo ra sau nó. Câu chuyện bắt đầu với một nhân vật tên là Thomas, 16 tuổi. Khi mở mắt ra, anh thấy mình đang ở trong một chiếc thang máy kỳ lạ và không biết mình thuộc về cái quái gì và danh tính của anh là gì.

Chẳng bao lâu, Thomas phát hiện ra nơi anh đã được chuyển đến. Nó là giữa một mê cung rất mong manh nhưng nguy hiểm. Có những cậu bé khác trong mê cung. Họ giải thích cho Thomas làm thế nào họ đang cố gắng tìm đường ra khỏi mê cung một cách tuyệt vọng. Chà, cũng có nhiều tình tiết phụ khác nhau trong phim, chúng ta sẽ thảo luận trong phần cốt truyện. The Maze Runner đã thành công về mặt thương mại và toàn cầu. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 34 triệu đô la. Sau khi phát hành, bộ phim đã thu về hơn 348 triệu đô la tại phòng vé. Tại thời điểm này, có hai phần tiếp theo của bộ phim.

Dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Dylan O’Brien đảm nhận vai Thomas. Anh ấy là người cuối cùng bước vào Glade. Glade là một xã hội mà những người sống bên trong mê cung đã hình thành. Ngoài ra, chúng ta còn thấy nữ diễn viên Kaya Scodelario thể hiện nhân vật Teresa. Cô ấy là người phụ nữ đầu tiên từng bước vào The Glade. Aml Ameen thực hiện phần của Alby. Anh ta là người đầu tiên bị bỏ rơi bên trong The Glade. Đây là lý do tại sao anh ta đã đảm nhận vai trò lãnh đạo của tất cả các Glader. Glade được bao phủ và bảo vệ bởi những bức tường đá khổng lồ.

Cách xem The Maze Runner

Ảnh tĩnh từ The Maze Runner

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Game of Thrones? Tất cả 8 phần của chương trình

Làm thế nào để xem The Maze Runner?

Netflix

Netflix đang phát trực tuyến The Maze Runner ngay bây giờ. Bạn có thể mua gói đăng ký cơ bản cho nền tảng để có quyền truy cập vào cùng. Nó có giá 8,99 đô la một tháng. Tuy nhiên, có những gói cao hơn cũng như các lợi ích và tính năng bổ sung. Bạn luôn có thể mua gói tiêu chuẩn có sẵn với giá 15,99 đô la. Sau đó, chúng tôi có gói cao cấp được đặt cược ở mức 19,99 đô la.

Disney Plus

Maze Runner cũng có sẵn trên Disney Plus để phát trực tuyến. Disney Plus có sẵn tại Hoa Kỳ với giá chỉ 7,99 đô la cho một tháng hoặc mức chiết khấu 79,99 đô la cho một năm. Ở Ấn Độ, bạn có thể xem phim qua Disney Plus Hotstar. Nó có sẵn với mức giá cơ bản chỉ 49 rupee hoặc 499 rupee cho một năm.

Amazon Prime Video

Maze Runner cũng có sẵn theo yêu cầu. Bạn có thể thuê phim ở chế độ Ultra HD chỉ với 3,99 đô la. Nó có thể được mua trong UHD nếu bạn không muốn giới hạn bản thân với thời gian hạn chế. Bộ phim có sẵn với giá chỉ 14,99 đô la.

Kịch bản

Những người trong xã hội này có những vai trò cụ thể, thường chuyên về lĩnh vực mà họ giỏi. Thomas, người tò mò muốn ra khỏi nơi này và tìm lại con người thật của mình, hiểu rằng giải quyết mê cung là cách duy nhất để thoát ra. Mặc dù, mê cung này không phải là mê cung mà thực sự là một mê cung thay đổi. Xã hội hoạt động theo cách mà nhiều Người chạy khác nhau tìm kiếm trong mê cung để tìm bất kỳ con đường nào có thể đã mở ra với hy vọng có một lối thoát. Đến cuối ngày, họ trở lại với nền văn minh nhỏ bé của mình vì đó là thời điểm mà lối vào đóng lại.

Chẳng bao lâu, chúng ta thấy rằng một cô gái bước vào thang máy han gỉ với một mảnh giấy ghi chú. Ghi chú tuyên bố cô ấy là người cuối cùng bước vào The Glade. Mọi người bị sốc vì cô ấy là người phụ nữ đầu tiên bước vào mê cung. Khi đến nơi, cô ngay lập tức xác định được Thomas, nhưng anh ta không còn nhớ gì về cô. Cô gái tên là Teresa. Cô ấy đã mang theo hai ống tiêm chứa đầy một chất không xác định mà không có ghi chú mô tả nó là gì. Khi một trong số chúng được sử dụng trên Alby, vết đốt của anh ta được phục hồi. Bây giờ, nếu bạn muốn biết làm thế nào các nhân vật thực sự quản lý để thoát khỏi mê cung, bạn nên tham khảo các nền tảng được đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Rise of The Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie?

Leave a Reply

Your email address will not be published.