ANIME

The Magic Chef Of Ice And Fire Tập 35: Ngày phát hành và cách xem?

The Magic Chef of Ice And Fire tập 35 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. The Magic Chef of Ice And Fire, còn được gọi là (Binghuo Mochu) là bộ anime Chines 3D. Anime Trung Quốc đang trở nên phổ biến hơn từng ngày. Như vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ngày phát hành của đầu bếp ma thuật băng và lửa tập 35, đầu bếp ma thuật băng và lửa thì sao, và xem đầu bếp ma thuật băng và lửa ở đâu nhé.

Những bộ phim hoạt hình Trung Quốc đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Mặc dù có rất nhiều bộ phim hoạt hình Trung Quốc hiện đang được phát sóng, nhưng một trong số đó, The Magic Chef of Ice and Fire, được đặc biệt yêu thích. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn về ngày phát hành và tiết lộ của The Magic Chef of Ice And Fire tập 35. Tập 34 của bộ phim đã khiến người hâm mộ mong chờ tập 35, và hiện tại người hâm mộ đang đặt ra nhiều câu hỏi về tập phim sắp tới.

Một bộ anime có tựa đề The Magic Chef of Ice and Fire kể về Nian Bing, con trai của một pháp sư băng và một pháp sư lửa. Sau khi cả hai cha mẹ của mình đều bị sát hại bởi Ice Lord, Nian Bing đã lấy được cả hai viên ngọc phép thuật của cha mẹ mình. Khi Nian Bing cố gắng trốn thoát khỏi những người theo Chúa băng, anh ta thi triển cả ma thuật lửa và băng cùng một lúc.

Một kỳ tích mà một pháp sư không thể đạt được. Anh ta bất tỉnh từ vách đá và được một ông già cứu. Khi thức dậy, Nian Bing đã được phục vụ đồ ăn ngon đến nỗi anh chưa bao giờ được nếm bất cứ thứ gì giống như nó. Ông già hóa ra là một đầu bếp thiên tài, từng được gọi là đầu bếp tinh linh. Anh ta mong muốn Nian Bing trở thành đệ tử của mình bất kể chuyện gì xảy ra. Liệu Nian Bing có thể theo đuổi sự báo thù trong khi khao khát trở thành đầu bếp vĩ đại nhất?

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 35 Ngày phát hành

Đầu bếp ma thuật của băng và lửa

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 35 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 35 của The Magic Chef of Ice And Fire được ấn định phát hành vào 10 tháng 9 năm 2022, Thứ bảy. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể dự đoán những kẻ phá hoại của tập phim sắp tới vì chưa có thông tin chính thức nào được công bố và ngay cả bản xem trước cũng không có sẵn. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi có thông tin mới về anime. Để biết thêm thông tin cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang này.

Về đầu bếp ma thuật của băng và lửa

Câu chuyện manga The Magic Chef of Ice And Fire kể về Nian Bing, người mất cả cha lẫn mẹ khi còn nhỏ. Cả hai đều thuộc các đảng phái đối lập, mẹ anh là pháp sư băng và cha anh là pháp sư lửa. Anh đã thành thạo phép thuật, băng và lửa ở một mức độ nào đó và quyết tâm tìm cách trả thù Ice Lord vì cái chết tàn bạo của cha mẹ anh.

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 35 Ngày phát hành

Đầu bếp ma thuật của băng và lửa

Cũng nên đọc: Kiếm tiền trở thành vua Ngày phát hành: Liệu anh ta có đạt được mục tiêu của mình?

Số phận của Nian Bing, tuy nhiên, có một ý tưởng khác về cách anh ta nên sống thời thơ ấu của mình. Nian Bing suýt chết đuối trong một cuộc rượt đuổi, nhưng sau khi nhìn thấy tiềm năng của Nian Bing, một chuyên gia nấu ăn đã muốn anh học việc. Nian Bing rời bỏ thế giới sau khi học việc vài năm sau khi chủ của anh ấy “DIED.” Kết quả là, câu chuyện tiếp tục mô tả những cuộc phiêu lưu và hành trình của Nian Bing.

Xem Đầu Bếp Ảo Thuật Của Băng Và Lửa tập 35 ở đâu?

Trong khi đó, không có nền tảng pháp lý nào để phát trực tuyến anime một cách hợp pháp. Một số tập có sẵn trên Bilibili nhưng với phụ đề khác. Hiện tại, các tập của bộ anime này đang được phát sóng trên Youku, một đài truyền hình Trung Quốc. Nếu bộ phim được phát sóng trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến lớn nào, chúng tôi sẽ cập nhật phần này để bạn có thể cập nhật. Vì bộ anime này đang trở nên phổ biến trên toàn cầu, nên các dịch vụ phát trực tuyến có cơ hội rất lớn để có được giấy phép.

Cũng nên đọc: Vùng đất linh hồn Phần 18 Tập 2 Ngày phát hành: Điều gì tiếp theo trong bộ truyện?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *