ANIME

American Gigolo Tập 3 Ngày phát hành: Cuộc đấu tranh liên tục của Michelle

American Gigolo Tập 3 ngày phát hành là với chúng tôi. Showtime làm lại bộ phim American Gigolo kinh điển năm 1980 của Paul Schrader, do David Hollander đạo diễn, tưởng tượng ra một phiên bản khác của cùng một câu chuyện, trong đó nam hộ tống cao cấp Julian Kaye không bao giờ bị người yêu của anh ta, Michelle, đưa ra bằng chứng ngoại phạm. Thay vào đó, anh ta đã phải ngồi tù 15 năm vì một tội ác mà anh ta không phạm phải. Julian bị ném trở lại cuộc sống cũ sau khi một kẻ giết người theo hợp đồng thú nhận tội ác trên giường bệnh của anh ta, và anh ta cố gắng kết nối lại với người yêu của mình trong khi cũng làm sáng tỏ bí ẩn về người đã đóng khung anh ta.

Tuy nhiên, cựu gigolo nhận thấy mình bị cuốn vào một cuộc điều tra giết người cũng như mối quan hệ đầy mâu thuẫn và phức tạp với người yêu Michelle (Gretchen Mol). Bộ phim còn có sự tham gia của Rosie O’Donnell trong vai Thám tử Chủ nhật, Lizzie Brocheré trong vai Isabelle và Leland Orser trong vai Richard Stratton, ngoài bộ đôi. Trong các vai diễn định kỳ, người xem sẽ thấy Wayne Brady trong vai Lorenzo, Laura Liguori trong vai Elizabeth Shannon House, Alex Fernandez, Sandrine Holt, Yolonda Ross và Melora Walters. Phần đầu tiên bao gồm mười tập, hai trong số đó đã được hoàn thành. Tập thứ ba sẽ phát hành ngay bây giờ.

American Gigolo Tập 3-Tất cả về việc phát hành

Ngày phát hành American Gigolo Episode 3

American Gigolo Tập 3 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 lúc 9 giờ tối (ET / PT). Nếu bạn bỏ lỡ tập phim, nó sẽ được lặp lại nhiều lần trong tuần, kể cả lúc 5 giờ chiều Chủ nhật tuần sau. American Gigolo có sẵn phụ đề ngay từ đầu. Tập 3 có tựa đề “Rapture” và dự kiến ​​sẽ dài 58 phút, phù hợp với phần còn lại của loạt phim.

Tôi có thể xem American Gigolo trực tuyến ở đâu?

Showtime có sẵn phiên bản phát trực tuyến của American Gigolo. Đây là một loạt phim gốc độc quyền, nhưng những người ở Vương quốc Anh có thể xem nó trên Paramount +. Để xem nó trên Paramount +, bạn sẽ cần phải mua một gói đăng ký tương tự.

American Gigolo Tập 3

Dự đoán cho American Gigolo Tập 3

Tóm tắt chính thức cho Tập 3, có tựa đề ‘Rapture’, theo Showtime, viết, “Julian cố gắng giải mã một thông điệp từ một người phụ nữ đã chết khi Colin chạy trốn khỏi những người cộng sự bạo lực của cha mình. Trong khi đó, Michelle nhận ra con trai mình đang gặp nguy hiểm lớn hơn những gì cô ấy nghĩ trước đây, và Julian cũng vậy ”. Trọng tâm sẽ là Kaye và Michelle của Bernthal, trong khi Colin (do Judah Mackey phiên bản trẻ thủ vai) đang gặp rắc rối. Bí ẩn về người phụ nữ đã chết vẫn là trung tâm của cốt truyện, và với việc Julian ra tù và cố gắng tự mình làm điều đó, tập thứ ba sẽ cho chúng ta biết điều gì sắp xảy ra. Tập 3 được viết bởi David Hollander và Cami Delavigne. Người trước đó sau đó đã bị mạng sa thải vì bị cáo buộc có hành vi sai trái.

American Gigolo Tập 3-Tất cả về việc phát hành

Dưới đây là một số dự đoán:

Lisa Beck chính xác là ai? Điều gì đã trở thành của cô ấy? Tại sao cô ấy lại quan trọng? Nhiều thông tin sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng.

Tôi vẫn mong Michelle tranh thủ sự giúp đỡ của Julian trong khả năng nào đó để giúp cô ấy tìm Colin. Câu chuyện với con chó là gì? Chủ nhân bề ngoài của nó khiến tôi nghi ngờ. Tôi chắc chắn sẽ có nhiều hơn về con chó này.

Bản tóm tắt của American Gigolo Tập 2

Julian cam chịu cuộc sống mới sau nhà tù sau khi bị Isabelle cưỡng hiếp. Anh ta nhận được một công việc trong bếp của một nhà hàng và thuê một phòng từ một người phụ nữ tên là Lizzy. Có vẻ như câu trả lời mà anh ta tìm kiếm sẽ không đến. Tuy nhiên, một trong những cộng sự của Olga, Guy, một người Pháp, đã lấy được hồ sơ đi học của một trong những người bạn gái cũ của Julian, Lisa Beck, và gửi nó vào xe của Julian.

Thám tử Sunday tiếp tục điều tra vụ án và sau cái chết của Finnegan, đã trực tiếp đến gặp Olga. Guy đỡ cô lên, và khi cô có được trát, cô vào nhà thì thấy Olga và Guy đều bị bắn chết. Michelle vẫn kiên trì tìm kiếm Colin bằng cách tránh mặt chồng cô.

American Gigolo Tập 3-Tất cả về việc phát hành

Diễn viên của American Gigolo

Jon Bernthal đóng vai Julian Kaye, một nam hộ tống được trả lương cao với gu thời trang hoàn hảo và thiên hướng về những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Kaye cuối cùng đã ra tù sau 15 năm thụ án vì một tội ác mà anh ta không phạm phải, và anh ta đang tìm kiếm một chỗ đứng trong ngành công nghiệp tình dục hiện đại. Bernthal trước đây đã xuất hiện trong The Punisher và The Walking Dead. Gabriel LaBelle miêu tả Julian Kaye thời trẻ trong chương trình.

Gretchen Mol, người đóng vai Michelle, người yêu cũ của Kaye, gia nhập Bernthal trong danh sách diễn viên. Sunday do Rosie O’Donnell đóng. Lizzie Brocheré trong vai Isabelle và Leland Orser trong vai Richard Stratton làm tròn dàn diễn viên chính. Trong các vai diễn định kỳ, Wayne Brady trong vai Lorenzo và Laura Liguori trong vai Elizabeth Shannon House xuất hiện.

Cũng nên đọc: Những bộ phim hay nhất đến với Paramount + vào tháng 9 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *