ANIME

Làm thế nào để xem Westworld mùa 4 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Sau hơn nhì năm vắng bóng, Westworld có hình ảnh ngoạn mục và phức tạp đã trở lại, tái hợp dàn diễn viên chính với Tessa Thompson, người hiện vào vai một vật chủ quyết tâm tạo ra một dạng sống lai. Chương trình từng đoạt giải Emmy nhằm giới thiệu một cái nhìn lạ mắt và thú vị về ý nghĩa của việc trở thành một nhân loại trong thời tân tiến.

Dolores sau cuối đã trao mạng sống của mình để xoá sổ Rehoboam, một trí thông minh nhân tạo, và phóng thích trái đất khỏi sự kìm kẹp của AI sau khi cô ấy tỉnh lại và dẫn đầu cuộc nổi dậy của người máy ra khỏi Westworld. Nhưng giờ đây, nữ diễn viên đang vào vai một nhân vật rất khác, Christina, người một lần nữa đặt câu hỏi về phiên thực chất của thực tế.

Trong khi Bernard (Jeffrey Wright) trở lại từ Thần thánh và “Chalores” (Thompson) đã nỗ lực tích lũy một đội quân vật chủ dưới sự kiểm soát của cô, Aaron Paul và Thandiwe Newton tuần tự trở lại với tư cách là Caleb và Maeve. Họ được nhìn thấy đang mày mò một môi trường đầu những năm 1930 có hình ảnh tuyệt đẹp với toàn vẹn súng Tommy. Trong chương thế hệ thú vị này của bộ phim kinh dị kỳ dị, sẽ có cả nhì nhân vật thế hệ, bao gồm cả Ariana DeBose, người từng đoạt giải Oscar, cũng như nhiều khuôn mặt dễ nhận diện.

Đây là nơi để xem Westworld Phần 4:

Xem Westworld Phần 4 ở Mỹ ở đâu?

Tại Mỹ, Westworld Season 4 được công chiếu trên HBO Max vào ngày 26 tháng 6 năm 2022. Những ai có cáp có thể xem Westworld season 4 trên HBO vào Chủ Nhật lúc 9 giờ tối ET / PT. Tuy nhiên, những người làm nghề cắt dây sẽ muốn đăng ký HBO Max để xem tất cả bộ phim truyền hình lai giữa người và android gần đây nhất. Điều trước tiên cần biết về HBO Max nếu người chơi chưa phải là người đăng ký và quan tâm tới dịch vụ là có nhì mức giá khác nhau: 9,99 đô la mỗi tháng với quảng cáo hoặc 14,99 đô la cho 4K HDR, đăng ký không có quảng cáo cũng bao gồm phát trực tuyến 4K và âm thanh Dolby Atmos.

Westworld Phần 4 Tập 3

Westworld Phần 4 Tập 2 – Maeve và Caleb

Ngoài ra, với tiêu xài $ 99,99 / $ 149,99, hãy đăng ký gói hàng năm và tiết kiệm 16%. Điều đó đơn giản có tức là người chơi sẽ nhận được nhì tháng nội dung video miễn phí trong năm! Cho rằng người chơi sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các tiêu khiển đỉnh cao, chẳng hạn như Mare of Easttown, Succession, tất cả 8 bộ phim Harry Potter, The Flight Attendant, The Matrix Resurrections và nhiều bộ phim khác, đó là một điều tuyệt vời.

phiên bản sử dụng thử miễn phí của HBO Max trong bảy ngày đã bị ngừng từ lâu. Tuy nhiên, người chơi có thể đủ điều kiện nhận HBO Max nhưng không phải trả thêm phí nếu người chơi hiện đăng ký HBO Now hoặc đăng ký HBO thông qua doanh nghiệp truyền hình cáp của người chơi. HBO Max tương thích với bảng điều khiển Android, iPhone, Samsung, Apple và Xbox One, cũng như Chromebook, Chromecast, máy tính xách tay và PC. HBO Max cũng có thể truy cập được trên Roku và Amazon Fire Stick.

Cũng nên đọc: Westworld Season 4 Episode 2 giảng giải: Well Enough Alone

Xem Westworld Phần 4 ở đâu tại Canada?

Ở Canada cũng vậy, Westworld Season 4 được công chiếu vào ngày 26 tháng 6 năm 2022 nhưng trên một nền tảng khác; Thèm. Vào lúc 9 giờ tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tuyến tính Crave, người hâm mộ Canada có thể xem các tập của phần thứ tư của Westworld. người chơi cũng có thể xem các tập thế hệ và các phần trước trên Crave. Gói đầu vào của nền tảng VOD có giá 9,99 đô la CND mỗi tháng (cộng thuế) hoặc 19,99 đô la CND nếu người chơi muốn có nhiều luồng hơn và video chất lượng cao hơn. Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là những người đăng ký hoàn toàn thế hệ có thể sử dụng thử trong 7 ngày nhưng không phải trả bất kỳ khoản nào.

Westworld Phần 4 Tập 3

Westworld Phần 4 Tập 2 – Clementine

Xem Westworld Phần 4 ở đâu tại Vương quốc Anh?

Tại Vương quốc Anh, các tập Westworld Season 4 được phát triển trực tiếp vào thứ nhì hàng tuần trên Sky TV lúc 2 giờ sáng GMT. Nhưng nếu người chơi bỏ qua buổi phát sóng trực tiếp vì lý do nào đó, thì người chơi có thể xem danh sách lại lúc 9 giờ tối thứ nhì. Kiểm tra nhiều gói và gói Sky TV, nếu người chơi chưa có, để chọn một gói thích hợp với thị hiếu và phạm vi giá của người chơi. Thay vào đó, hãy tận hưởng sự linh hoạt của dịch vụ phát trực tuyến Now và thưởng thức tất cả các phần trước của Westworld cũng như các tập hoàn toàn thế hệ mỗi tuần mở đầu. người chơi phải trả £ 9,99 mỗi tháng cho thẻ tiêu khiển của nó, nhưng không giống như cáp, người chơi có thể hủy bất kỳ lúc nào.

Xem Westworld Phần 4 ở Úc ở đâu?

Tại Úc, các tập Westworld Season 4 được phát triển trực tiếp vào Thứ nhì hàng tuần trên FOX Showcase lúc 8 giờ tối AEST, với danh sách lại lúc 11:20 tối. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn sử dụng dịch vụ OTT, người chơi có thể chọn giữa Binge và nhà cung ứng IPTV Foxtel. Binge có giá rất thú vị, chỉ mở đầu từ 10 đô la Úc mỗi tháng và những người đăng ký thế hệ đủ điều kiện sử dụng thử MIỄN PHÍ 14 ngày rộng rãi, cho phép người chơi sử dụng thử trước khi mua đăng ký.

người chơi có thể upgrade lên tùy chọn Tiêu chuẩn và Cao cấp nếu muốn có nhiều luồng hơn và video chất lượng cao hơn thay vì luồng chất lượng SD đơn lẻ của gói Cơ phiên bản. Giải pháp thay thế phát trực tuyến cho Foxtel, Foxtel Now, cung ứng trải nghiệm toàn diện hơn, giống như cáp. người chơi chỉ cần gói Essentials Pop và Lifestyle, có giá 25 đô la Úc một tháng và có hơn 30 kênh và 10 ngày sử dụng thử miễn phí, để phát trực tuyến cả các phần trước và ngày nay của Westworld.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem phim truyền hình Trung Quốc Just Fiancée?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *