ANIME

Trong ngôi nhà hẻo lánh! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ sẽ được theo dõi một trong những phân cảnh chống chọi thú vị nhất nhưng họ từng được xem. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất, người ta thấy Yuji đã trợ giúp người dân ở thị trấn thế hệ. Anh ta thấy rằng toàn bộ thị trấn đang phải chịu đựng vấn đề tuyết rơi không kịp thời. Sau đó, hóa ra một viên pha lê đã khiến tất cả những điều kỳ diệu của nơi này biến mất. Vậy bây giờ, ai là người đàn ông sống trong ngôi nhà hẻo lánh? Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi thế hệ, My Isekai Life Tập 6.

Trong bộ phim sắp ra mắt, người hâm mộ sẽ được đón xem một trong những tình tiết phá án thú vị nhất. Yuji và người chơi của anh ấy sẽ biết người đàn ông sống bên trong ngôi nhà trong rừng này thực sự là ai.

My Isekai Life Tập 6

My Isekai Life Tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo là “Xâm nhập vào một ngôi làng đáng ngại.” Tập phim sẽ mở ra với cảnh Yuji và Ricardo đi về phía ngôi nhà nhưng họ tìm thấy ở giữa rừng. Đó là năng lượng của mana đã đưa họ tới phần này của khu rừng. Nhưng bây giờ, cả Yuji và người chơi của anh ấy sẽ phải thực hiện mọi bước một cách thận trọng. Bất kỳ loại quái vật nào cũng có thể sống trong nhà.

Tuy nhiên, kĩ năng điều này xảy ra là khá ít. Có thể là một pháp sư già đang sống bên trong ngôi nhà, hy vọng ai đó tìm thấy mình ở đó. Yuji sẽ thiết lập liên lạc với người đàn ông. Nhưng không ai biết ý định của thực thể này sẽ như thế nào. Vì vậy, một trận chiến cũng có thể khởi đầu giữa nhì người họ.

My Isekai Life Tập 6

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của My Isekai Life Tập 5 là “rối rắm có vẻ ngoài lạnh lùng.” Tập phim khởi đầu với cảnh Yuuji tìm kiếm Ricardo ở nơi thế hệ. Khi họ gặp nhau, Yuji biết rằng tuyết đã tới nhưng không báo trước và dân làng không có đủ củi cho những điều kiện như vậy. Yuji nghĩ ra một chiến lược rằng họ có thể sử dụng chất nhờn để làm khô một số cây để có thể mang củi thế hệ tới. Sau đó, cậu ốm xíu cũng biết rằng tuyết cũng đang gây ra tình trạng thiếu lương thực trong thị trấn.

Proudwolf và một số lũ slime đã chung tay tiến công bại một con quái vật đang ăn những phần còn lại của hạt thức ăn. Phần cuối của tập phim diễn ra tại thị trấn khi Yuji biết rằng một viên pha lê đang hấp thụ tất cả yêu thuật trong thị trấn. Và vì vậy, tuyết rơi vào những thời khắc kỳ lạ trong thị trấn. Tập phim kết thúc với cảnh Yuji bắt gặp một ngôi nhà cổ nằm giữa khu rừng.

My Isekai Life Tập 5

My Isekai Life Tập 6: Ngày tạo ra

Toàn bộ bối cảnh của tập sau sẽ nằm trong Ngôi làng đáng ngại. Người hâm mộ đã rất hào hứng để xem vị trí thế hệ này có gì trong siêu thị cho mc. Tính tới thời khắc viết bài, việc tạo ra My Isekai Life Episode 6. Do đó, tập phim sẽ ra mắt vào tuần này, vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *