ANIME

6 Anime tương tự như Call of the Night

Call of the Night hay Yofukashi no Uta là anime mùa hè 2022 đã gây được tiếng vang lớn vì nhiều lý do. Hình nền, xây dừng nhân vật, bài hát mở đầu và kết thúc, và quan yếu nhất, Amamiya Sora yêu thích của mọi người (vai diễn trước đây: “Aqua từ Konosuba”, Chizuru từ Rent-a-girlfriend) đã trở lại với giọng hát quyến rũ nhưng đầy quyến rũ trong vai nhân vật chính Nanakusa Nazuna.

6 Anime tương tự như Call of the Night

Anime đang được làm hoạt hình vì Animation Studio LIDENFILMS. Chủ đề chính của anime này là lãng mạn và siêu tự nhiên, nơi một cậu nhỏ tí xíu tên “ko” gặp ma cà rồng vào một đêm định mệnh và hỏi cô ấy liệu anh ta có thể biến anh ta thành ma cà rồng hay không. Nhưng mọi thứ có một bước ngoặt thú vị trong các sự kiện sắp tới khi họ dành mỗi đêm để tìm hiểu nhau, nhằm mục tiêu biến nhân vật chính Yamori Ko của chúng ta thành một ma cà rồng.

Đây là 6 anime giống Call of the Night, có cùng chủ đề chính hoặc có liên quan nghiêm nhặt tới một số khía cạnh của bộ truyện. Hãy cùng OtakuGO thưởng thức nhé.

1. Irina: Vũ trụ ma cà rồng

6 Anime tương tự như Call of the Night

Vẫn giữ nguyên chủ đề lãng mạn và ma cà rồng của Call of the Night, anime này kiên cố là thứ game thủ nên để mắt tới.

Irina: The Vampire Cosmonaut kể cho chúng ta câu chuyện về một ma cà rồng, Irina, bị loài người bắt giữ và bị họ sử dụng làm chuột lang lái thử cho airship thế hệ được sinh sản của họ. Trong quá trình tập huấn của mình, cô ấy gặp một người có trách nhiệm với cô ấy.

Nếu game thủ bị lôi cuốn vì câu chuyện tình lãng mạn giữa loài người và ma cà rồng trong Call of the Night, bộ anime này kiên cố là dành cho game thủ. Nó có thể không có cùng một chủ đề nhẹ nhõm, nhưng nó có một diễn biến thú vị.

2. Nghiên cứu tiêu biểu về Vanitas

6 Anime tương tự như Call of the Night

Với cùng chủ đề về ma cà rồng, Case Study of Vanitas thể hiện hành trình của một ma cà rồng muốn tìm hiểu về quá khứ của một loài người khác.

Case Study of Vanitas có khía cạnh kinh dị khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tốt cho tất cả mọi người. Mặc dù câu chuyện tình lãng mạn không phải giữa các nhân vật chính, nó vẫn là giữa một loài người và một ma cà rồng.

Bộ truyện có Hanae Natsuki (các vai trước: “Falco” trong Attack on Titan, “Tanjiro” trong Demon Slayer) làm diễn viên lồng tiếng cho vai chính nên các game thủ có thể mong chờ.

3. Tình yêu giống như một ly cocktail

6 Anime tương tự như Call of the Night

Mặc dù Love Is Like A Cocktail không có cùng chủ đề về ma cà rồng như anime Call of the Night, nhưng nó có một nhân vật nữ chính có hành vi kỳ lạ giống Nazuna.

diễn biến của anime kể về một người chồng yêu thương vợ sau khi cô ấy đi làm về. Nếu game thủ yêu thích sự quyến rũ tự nhiên của nữ chính Call of the Night, game thủ sẽ thích xem Love Is Like A Cocktail.

4. Gleipnir

6 Anime tương tự như Call of the Night

Với chủ đề khá giống với Call of the Night, anime Gleipner kể về một cậu nhỏ tí xíu tên Shuichi có thể biến hình thành một loại quái vật nào đó nhưng không biết vì sao điều này lại xảy ra.

Shuichi gặp một cô gái thông qua những sự kiện bất thần. Cô gái tống tiền anh ta để tìm kiếm sự trợ giúp của anh ta khi cô ấy đang tìm kiếm em gái của mình, người đang bị chuyển đổi thành một con quái vật giống như Shuichi.

Mặc dù là một anime Ecchi, Gleipner có một diễn biến thực sự tốt, và xây dừng nhân vật của những con quái vật cũng rất tốt. Nếu game thủ thích sự rung cảm siêu tự nhiên của Call of the Night, thì bộ anime này rất đáng để xem qua.

5. Vermeil bằng vàng

6 Anime tương tự như Call of the Night

Vermeil in Gold là câu chuyện về một cậu nhỏ tí xíu tên Yuya vô tình triệu hồi một con quỷ là người quen của cô thay vì một vong linh. Tuy nhiên, thay vì mọi thứ trở thành tồi tệ hơn đối với anh ta, con quỷ phát triển sức hút với cậu nhỏ tí xíu và quyết định trợ giúp cậu.

Anime san sẻ khía cạnh trung học của Call of the Night, và con quỷ là một phụ nữ lớn tuổi thích trêu chọc cậu nhỏ tí xíu rất nhiều, giống như trong Call of the Night.

6. Nhật ký tương lai

6 Anime tương tự như Call of the Night

Nếu game thủ yêu thích khía cạnh lãng mạn của Call of the Night, thì The Future Diary là một bộ anime tuyệt vời để xem. Anime kể về một cậu nhỏ tí xíu tên là Amano, người bất thần bị tham gia vào một cuộc cạnh tranh với 10 thành viên khác. Người thành công trong cuộc thi sẽ trở thành Chúa.

Nhân vật nữ chính yêu Amano điên cuồng và muốn anh ta thành công trong cuộc thi.

Đây là danh sách 6 Anime tương tự như Call of the Night nhưng mà OtakuGO muốn gửi tới game thủ. Hãy cùng nhau thưởng thức chúng nhé!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/6-anime-tuong-tu-call-of-the-night-109925.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *