ANIME

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tơ duyên trắc trở hơn sự nghiệp

Đây là mỹ nam bị người theo dõi ghét bỏ do nhập vai hiểm độc ở Twilight.

Twilight (tranh tối tranh sáng) đã đặt bệ phóng cho không ít những diễn viên trẻ khi ấy, không chỉ có Robert Pattinson hay Kristen Stewart. Trong phim, có một nhân vật bị người theo dõi “ghét cay ghét đắng” vì mưu mô, gian hiểm độc nhưng lại khá đẹp trai. Đó là ma cà rồng James Witherdale – phản diện chính của Twilight và là đại diện cho phe ma cà rồng “hoang dại”, không chịu thỏa hiệp với loài người.

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 1.

Cuối Twilight, James bị trừng trị thích đáng do nhà Cullen. Màn thể hiện của nam diễn viên Cam Gigandet khi ấy đã khiến người xem không khỏi tức tối, thế nhưng cũng khó lòng rời mắt khỏi vẻ quyến rũ của anh. Vậy sau gần 15 năm, nam diễn viên thủ vai phản diện James giờ ra sao?

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 2.

Cam Gigandet khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2003 với một vai nhỏ trong series phá án đình đám CSI. Sở hữu ngoại hình quyến rũ, điển trai thấy rõ, Gigandet trở thành cái tên được săn đón cho những vai hành động lạnh lùng, thậm chí có phần hiểm độc. Cùng năm với Twilight, anh còn một vai phản diện nữa trong Never Back Down, cũng là phim góp phần đưa anh lên tầm cao thế hệ.

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 5.

Vai phản diện của Never Back Down giúp Cam Gigandet nổi tiếng

Anh còn tham gia một số phim kinh dị như The Unborn, The Roommate, Priest,… trong đó nếu không vào vai phản diện thì cũng là anh chàng chung tình, lãng tử. nhường như suốt sự nghiệp, Cam Gigandet luôn bị “đóng sườn” trong nhì kiểu vai này, song điều này lại giúp anh liên tục nhận được dự án và chưa từng phải “rảnh rỗi” vì thiếu phim.

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 6.Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 7.

Nét quyến rũ lạ mắt giúp Cam Gigandet nhận được nhiều dự án

Thế nhưng cho tới ngày nay, nhân vật ma cà rồng James Witherdale trong Twilight vẫn là đỉnh cao sự nghiệp của Cam Gigandet. Vai diễn này giúp anh mang về một giải MTV cho hạng mục Màn giáp đấu hay nhất cùng game thủ diễn Robert Pattinson. Thập niên 2010 có thể được xem là “thời kỳ vàng” của ngôi sao sinh năm 1982.

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 9.
Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 9.

Cam Gigandet thủ vai James trong Twilight

ngày nay ở tuổi U40, Cam Gigandet vẫn sở hữu ngoại hình quyến rũ, thu hút như xưa. Bên cạnh sự nghiệp vẫn còn sôi nổi tới hôm nay, chuyện tình cảm của Gigandet lại gặp trắc trở. Năm 2008, mỹ nam kết hôn cùng nữ diễn viên Dominique Geisendorff và có với nhau 3 đứa con. Tuy nhiên vào ngày 2/8 vừa qua, cả nhì đã chính thức ly hôn sau 3 tháng ly thân, thậm chí không còn muốn liên hệ gì tới nhau. Nguyên nhân cho sự chia ly này tới từ “những khác nhau không thể hòa giải”.

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 10.

Anh và vợ ly hôn sau 14 năm chung sống

Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 11.Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 12.Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 13.Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 14.Mỹ nam phản diện Twilight vẫn quyến rũ ở tuổi U40, tình duyên trắc trở hơn sự nghiệp - Ảnh 15.

Ở tuổi U40, Cam Gigandet vẫn quyến rũ, ngày càng nam tính

Nguồn: Variety

https://ahadep.com/my-nam-phan-dien-twilight-van-quyen-ru-o-tuoi-u40-tinh-duyen-trac-tro-hon-su-nghiep-2022080411590859.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *