ANIME

Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên

Cô nàng Quỳnh Như khả ái của Kính Vạn Hoa giờ ra sao?

Cho đến nay, dàn nhân vật trẻ trung của Kính Vạn Hoa vẫn được khá vô cùng quan tâm. Còn nhớ ở Kính Vạn Hoa năm xưa, bên cạnh nhân vật Quý ròm (Ngọc Trai) luôn có những bạn học nữ đáng yêu, học giỏi như Hạnh “kiến cận”, hay nổi bật là Quỳnh Như. Trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh, Quỳnh Như có thể được xem là “cơn cảm nắng” đầu tiên của Quý.

Trong Kính Vạn Hoa, Quỳnh Như là nữ sinh đầu tiên mà Quý “cảm nắng”

Trên phim, Quỳnh Như xuất hiện với vai trò phụ, có câu chuyện riêng trong tập phim Gia sư. Ở đó, Quỳnh Như đã tâm sự với Quý về cô em nghịch ngợm tên Quỳnh Dao. Vì muốn gây ấn tượng với bạn học, Quý đã ngỏ lời đến làm gia sư cho Quỳnh Dao, từ đó tạo nên những tình huống thầy – trò dở khóc dở cười.

Dù đảm nhiệm vai trò phụ nhưng Quỳnh Như vẫn gây chú ý nhờ nhan sắc thanh thuần, trong trẻo. Thủ vai cô chị xinh đẹp, học giỏi của Quỳnh Dao trong Kính Vạn Hoa là nữ diễn viên trẻ cũng tên là Quỳnh Như.

Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 2.Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 3.Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 4.

Quỳnh Như ghi điểm trong phim dù ít đất diễn

Ngoài đời, Quỳnh Như là gương mặt tương đối quen thuộc với khán giả thế hệ 9X. Cô thường xuyên giữ vai trò MC của các chương trình thiếu nhi, hay tham gia các quảng cáo giữa giờ.

Được săn đón như thế nhưng Quỳnh Như lại không theo đuổi nghệ thuật dài lâu. Sau Kính Vạn Hoa và một thời gian hoạt động giải trí, Quỳnh Như sang Mỹ du học, lựa chọn học vấn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình tại nước ngoài, cho thấy tâm trạng tươi trẻ và hạnh phúc.

Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 5.Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 6.

Quỳnh Như lựa chọn đi du học dù đang được săn đón

Vừa qua cô nàng Quỳnh Như của Kính Vạn Hoa vừa chào đón tuổi 30 vô cùng tích cực và viên mãn. Không còn mặn mà với diễn xuất, song Quỳnh Như dường như đã tìm thấy chân trời ấm êm riêng cho mình. Cô cũng rũ bỏ hình ảnh ngây thơ như “tình đầu” của 15 năm trước để trở nên quyến rũ, thu hút hơn.

Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 7.Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 8.Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên - Ảnh 9.

Quỳnh Như hiện tại đã bước sang tuổi 30

Nguồn ảnh: HTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *