ANIME

Tia Chớp Chương 128: Liệu Đường Môn có báo thù?

Tập cuối nói về việc Bi Ryuyeon tiến công Tang Moon Cheon đúng nghĩa. Đối thủ của Ryuyeon tới từ một giáo phái tranh đấu huyền thoại tên là Tang. Thất bại của Ryuyeon đã đặt sự tôn nghiêm và tự hào của nhà Đường tới bờ vực sụp đổ. Ryuyeon đã tước bỏ hoàn toàn sức mạnh của Tang trên chiến trường.

Tia Chớp Chương 128: Liệu Đường Môn có báo thù?

Chương sắp tới của manhwa chính sẽ tập trung vào cuộc trả thù của nhà Đường chống lại Ryuyeon. Ông đã bẻ gãy niềm tự hào của nhà Đường. Khi tổ tiên của vật chứng kiến ​​tình trạng ngày nay của anh ấy, họ sẽ tới tìm Ryuyeon. sau cuối, Ryuyeon đã đặt mạng sống của mình và giải đấu yeh vào tình thế nguy hiểm. Anh ta vô tình làm tê liệt đối thủ của mình, điều này sẽ nhận lấy cơn thịnh nộ của các trường phái trong truyền thuyết. Nhưng thông tin cụ thể về các game thủ dạng manhwa trước đó và sắp tạo ra đều có trong bài viết dưới đây!

Điều gì đã xảy ra trong chương trước?

Chương 93 Lightning Degree mở đầu với cảnh Ryuyeon tiến công Tang Moon Cheo với điểm số Dantian của anh ấy. Nó làm tê liệt Tang. Vì vậy những người game thủ của Tang quyết định đóng trận đấu trong tình trạng nguy cấp. Ban tổ chức giải đấu lan truyền rằng Ryuyeon cố tình tiến công võ sĩ huyền thoại để tiến công bại anh ta. Một số người cho rằng Ryuyeon đúng, trong khi những người khác cho rằng anh ấy sai. Tuy nhiên, sự thực lộ ra khi Ryuyeon tới trước ủy ban điều tra.

Tia Chớp Chương 128: Liệu Đường Môn có báo thù?

Ryuyeon nói rằng anh ấy không biết gì về điểm số Dantian của Tang Moon Cheo. Anh ta tiến công Tang theo game thủ dạng năng để tự vệ, điều này đã gây tử vong cho đối thủ của anh ta. Anh ta đã tiến công trúng chỗ, điều này đã làm gián đoạn hoàn toàn kĩ năng sử dụng chất độc của Tang. Nó cũng làm lan truyền chất độc trong thân thể Tang sang các phòng ban khác trên thân thể, đẩy anh ta tới bờ vực của cái chết.

Tia Chớp Chương 128: Liệu Ryuyeon có phải đương đầu với cơn thịnh nộ của Đường Môn?

Hành động của Ryuyeon sẽ dẫn tới hậu quả của nó trong Lightning Degree Chap 128. Chương 127 đã tha thứ cho nhân vật chính từ ban tổ chức giải đấu. Tuy nhiên, Đường Môn nhận phải rất nhiều lời chế nhạo từ phía các trường phái huyền thoại khác. Điều thứ nhì khiến Tang Sect khó chịu là Ryuyeon đã vạch trần điểm yếu của Tang Sect bằng cách tiến công bại Tang Moon Cheo. Vì nó là một giáo phái huyền thoại, nó cũng có những quân thù lớn.

Tia Chớp Chương 128: Liệu Đường Môn có báo thù?

Bây giờ phe sợ rằng quân thù của họ sẽ sử dụng cùng một phương pháp để tiến công bại cả gia tộc. Tuy nhiên, Ryuyeon khẳng định đó hoàn toàn là do tình cờ và anh ấy không biết gì về điểm yếu của Tang Moon Cheo. Nhưng câu trả lời của anh ấy vẫn có vẻ khó hiểu với mọi người. Một điều khá tình cờ là Ryuyeon lại tiến công Tang ở điểm võ sĩ vĩ đại không thể sử dụng chất độc trong người.

Lightning Degree Chap 128: Ngày tạo ra

ngày nay không có ngày tạo ra cho Lightning Degree Chap 128. Nhà xuất game thủ dạng manhwa thường tạo ra chương tiếp theo vào thứ bảy hàng tuần. Hơn nữa, sinh sản đã không tạo ra bất kỳ game thủ dạng cập nhật nào về nó. Nhưng không cần phải lo lắng! hàng ngũ Anime Daily sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin cụ thể.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/lightning-degree-chapter-128-lieu-duong-mon-co-tra-thu-109358.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *