ANIME

Synduality tung trailer gameplay và thông báo dự án anime đi kèm

Bandai Namco thông báo tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng Synduality sắp tới của họ sẽ có cả một series anime đi kèm.

Synduality tung trailer gameplay và thông báo dự án anime đi kèm

Synduality – Anime Visual

Bandai Namco Entertainment, Bandai Namco Filmworks và Bandai Spirits đã thông báo hồi giữa tuần này rằng dự án game Synduality của họ cũng sẽ có một series anime. Các công ty đã tiết lộ thông báo kèm một hình ảnh teaser visual và dàn diễn viên cho anime.

Các công ty cũng đã thông báo rằng trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ ba của họ sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC (thông qua Steam) trong năm nay.

Thông tin chi tiết về dự án anime sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 18/09, trong khi thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được công bố vào ngày 22/09. Dàn diễn viên bao gồm Aoi Koga trong vai Noir, Nagisa Aoyama trong vai Ciel và M.A.O trong vai Schnee.

Sony mô tả trò chơi:

“Vào năm 2222. Đã nhiều năm kể từ khi “Tears of the New Moon”, một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người buộc loài người phải chạy trốn khỏi hiểm nguy.

Để sinh tồn, con người xây dựng một hệ thống dưới lòng đất có tên gọi Amasia. Tại thành phố loạn lạc mới được xây dựng này trên con đường duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ bắt gặp một trí tuệ nhân tạo tên Magus. Không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, câu chuyện về cách Con người và AI gặp nhau và cố gắng tìm ra sự thật của nhau bắt đầu.”

Synduality – Gameplay Trailer

Yosuke Futami của Bandai Namco đang là nhà sản xuất trò chơi. neco (Augmented Reality Girls Trinary) trong vai trò thiết kế các nhân vật và Ippei Gyobu (Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, AMAIM Warrior at the Borderline) là nhà thiết kế cơ khí chính.

Synduality sẽ đặt người chơi vào vai một Drifter kiếm sống bằng cách thu thập AO Crystals – một nguồn tài nguyên quý hiếm chỉ có thể có được trong môi trường nguy hiểm trên mặt đất. Người chơi sẽ thực hiện từng nhiệm vụ trong Cradle Coffin – một phương tiện vũ trang di động trong suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể cá nhân hóa Cradle Coffin của họ không chỉ vẻ ngoài mà còn cả vũ khí được trang bị để làm cho Cradle Coffin của người chơi phù hợp với phong cách chơi.

>>> Xem thêm: Anime có gái ‘mlem’ nhất mùa, Uncle From Another World hoãn lịch chiếu đến cuối năm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *