ANIME

Trang trước tiên Gợi ý Kết thúc! Cập nhật sinh sản và nhiều thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Sự phóng đại cho One Punch Man Chương 167 nhường như không có hồi kết. Mỗi ngày trôi qua, một số thông tin thế hệ lại xuất hiện cho người hâm mộ. Tuần trước, một hình ảnh nhất định đã xuất hiện trên Reddit và Twitter. Và người ta đã lan truyền rằng đây sẽ là trang trước tiên của manga. Vì vậy, hình ảnh thực sự là trang trước tiên của chương tiếp theo? Murata đã chính thức vẽ hình ảnh chưa? Đây là mọi thứ cần biết về các rò rỉ.

Chương tiếp theo của OPM kiên cố sẽ kết thúc trận chiến với Garou. Saitama thực sự buồn buồn phiền với sự mất mát của Genos. Vì vậy, anh ta có thể không kéo dài mọi thứ nữa. Sẽ rất thú vị để xem nghệ thuật của cú đấm sau hết này sẽ như thế nào.

One Punch Man tập 167

One Punch Man – Chương 167: Rò rỉ trang trước tiên?

Internet thường chứa đầy các meme và nội dung mạo về diễn biến ngày nay của anime và manga. Vâng, toàn bộ meme trang trước tiên cũng liên quan tới điều này. Các fan của OPM đã đăng một fanart gợi ý về diễn biến cho chuyến đi chơi tiếp theo. Trong hình ảnh, Garou được nhìn thấy đang bay trên trời chỉ sau một cú đấm. Kể từ đó, kết luận của chuyến đi chơi tiếp theo đã được thảo luận cho cùng một. One Punch Man Chương 167 sẽ xem xét liệu suy đoán này có thực sự đúng hay không.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo: Tất cả các lý thuyết đã được thảo luận!

Các độc giả của manga đang ở trong một tình thế tiến thoái lưỡng nan về trận chiến ngày nay. Một mặt, họ muốn trận chiến giữa Garou và Saitama tiếp tục lâu hơn. Nhưng nếu Garou có thể đấu tranh đồng đẳng với Saitama, thì sức mạnh của hero có thể không có giá trị như họ. Và vì vậy, người ta mong đợi người hùng kết thúc toàn bộ trận chiến chỉ bằng một cú đấm. Nhưng đây cũng có thể không phải là kết thúc của Garou.

Người hâm mộ hy vọng rằng cú đấm này sẽ hạ gục Garou một lần và mãi mãi. Nhưng sau đó, nhân vật phản diện sẽ được hồi sinh bởi vì Tank Top Magic một lần nữa. Nhưng cũng có thể Blast mở một số cổng dẫn tới việc các cú đấm chuyển sang các chiều không gian khác với chiều nhưng họ đang đấu tranh. Diễn biến của các sự kiện sau đây là một tí khó để tiến công giá vào thời khắc ngày nay.

One Punch Man tập 167

One Punch Man – Chương 167: Ngày sinh sản

Nghệ sĩ Murata vừa tổ chức sinh nhật của mình trong tuần này và cũng đề cập tới những cập nhật về tác phẩm của mình trong chương tiếp theo. Vì anh ấy đang chạy lờ ngờ hơn một tí so với chương thế hệ nhất, nên One Punch Man có thể sẽ phải nghỉ kéo dài một tuần cho chương 167. Chương này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể đọc tất cả các chương của manga chỉ có trên trang web chính thức của ONE và OPM. Phần này sẽ được cập nhật với bất kỳ thông tin liên quan nào khi nó xuất hiện. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để có thêm thông tin về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *