ANIME

Liệu có phải nguyên nhân An Lạc Truyện mất suất chiếu hè vì Cung Tuấn?

Tin đồn thế hệ nhất về bộ phim An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính bị vụt mất thời cơ giành suất chiếu hè 2022 là vì Cung Tuấn.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, vì dạo gần đây, Cung Tuấn vô cớ bị lôi vào ồn ào của Trương Triết Hạn nên khiến tên tuổi bị liên quan không nhỏ. Phía đoàn đội của anh cũng đang ra sức để áp chế tin đồn, hạn chế tối đa mức độ liên quan.

Cụ thể, không lâu trước đây, Trương Triết Hạn liên tục đăng đàn than vãn về việc có đối thủ nam từng hợp tác đóng phim chung nhưng phía đoàn đội của người đó lại không ngừng “đạp mình xuống đáy chảo” để nâng tầm cho gà cưng.

Mặc dù, thực tế Cung Tuấn không liên quan trực tiếp tới việc này nhưng vẫn chịu một số sàm pha không đáng có.

Mùa chiếu phim hè hàng năm là thời cơ rất tốt đối với mỗi bộ phim do đây là thời khắc người theo dõi đang tận hưởng kỳ nghỉ hè, họ có thể thoải mái dành thời kì tiêu khiển, khác lạ là xem phim ảnh nên tỷ suất người xem thường sẽ cao hơn. Phim nào giành được suất chiếu dịp này sẽ góp phần không nhỏ trong việc gặt hái chỉ số truyền thông, chỉ số lượt xem và chỉ số tin tức thảo luận.

An Lạc Truyện đã hoàn thành từ lâu và đang chờ lên sóng, cạnh tranh suất chiếu với Trầm Vụn Hương Phai. Và theo như những tin tức rò rỉ gần đây thì kỹ năng lên sóng của Trầm Vụn Hương Phai cao hơn. khác lạ là Trầm Vụn Hương Phai đã nhận được giấy phép phát sóng. Trong khi An Lạc Truyện vẫn đang giữ kín chuyện này.

Trước đó, Trầm Vụn Hương Phai được tung tin sẽ lên sóng cuối tháng 6 nhưng theo tin tức thế hệ nhất, ekip phim này đang cố tranh thêm suất chiếu trên đài truyền hình lên kỹ năng cao lịch sẽ tiếp tục bị lùi.

Giá trị nhan sắc của nam nữ chính đều được tiến công giá cao.

>>> Xem thêm: Độ hot trên Douyin của 6 phim cổ trang sắp chiếu: Trường Nguyệt Tẫn Minh ‘vượt mặt’ Trầm Vụn Hương Phai

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.