ANIME

Liệu Urushi có mở lòng? Ngày phát triển

Quảng cáo

Người hâm mộ đang hy vọng một số khoảnh khắc yêu thương trong chuyến đi chơi tuần này. Người hâm mộ rất ngạc nhiên khi biết rằng Urushi sẽ lần trước tiền tiến về phía Ayumu trong When Will Ayumu Make His Move Episode 5. Trong diễn biến cho tới nay, Ayumu đã rất nỗ lực để giành thắng lợi trong trò chơi shogi bằng cách nói cho cô ấy biết về cảm xúc của mình. Nhưng bây giờ, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng khi yếu tố ghen tuông tràn vào. Liệu Ayumu có tiết lộ sự thực? Chà, bất kỳ điều gì có thể xảy ra vào lúc này. Vì vậy, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ trong tập thứ năm, Ayumu sẽ ghen tị và thực hiện một hành động thử thách vì cảm xúc này. Có thể là anh ấy sẽ khen ngợi Urushi, điều này sẽ làm cô ấy yêu thích. Chẳng bao lâu nữa họ sẽ kỷ niệm ngày trọng đại khiến cả nhị không khỏi khó chịu. Các tiêu đề phụ sau đây sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời nhưng mà game thủ đang tìm kiếm.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 5

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tuần này, Ayumu và Urushi sẽ cùng nhau tới đền thờ. Tuy nhiên, Urushi sẽ rất buồn sau khi gặp vận rủi. Nhận thấy điều này, Ayumu sẽ nỗ lực yên ủi cô ấy và tiết lộ rằng anh ấy sẽ gặp may mắn lớn. Cô ấy lo lắng về điều ước của mình, nhưng Ayumu nói với cô ấy rằng chúa sẽ ban cho điều ước của cô ấy. Sau đó Maki xuất hiện và mang theo Urushi để cô ấy gặp Tanaka Kun, điều này khiến Ayumu buồn buồn phiền. Vì vậy, không cần suy nghĩ gì nữa, anh ấy gọi cô ấy là người đẹp, điều đó sẽ làm cô ấy yêu thích, và sau đó, cô ấy và Maki sẽ tới đền thờ để thực hiện điều ước của mình.

Chẳng bao lâu nữa thời kì sẽ trôi qua. Đó sẽ là ngày lễ tình nhân. Urushi sẽ rất vui vì điều này và mang sô cô la cho Ayumu. Nhưng trước khi đưa cho anh ta, cô ấy sẽ thực hiện một số buổi diễn tập. Cô ấy sẽ sẵn sàng để nói với anh ấy rằng đó là sô cô la thân thiện. Nhưng khi Ayumu bước vào, mọi thứ sẽ mất kiểm soát. Anh ấy sẽ lo lắng và làm cho Urushi cũng lo lắng. Nhưng bất chấp điều này, cô ấy sẽ cho anh ta sô cô la, và mọi thứ sẽ trở thành siêu lộn xộn giữa họ.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong When Will Ayumu Make His Move Episode 4, Ayumu đã phản ứng quá mức sau khi trò đùa của Urushi không diễn ra trót lọt, khiến cô ấy bị chấn động. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy lạnh, vì vậy anh ấy đã đặt cô ấy vào một chiếc hộp. Trong khi họ đang thu vén phòng câu lạc bộ, Urushi tìm thấy một đầu đĩa DVD. Cô ấy hỏi Ayumu liệu anh ấy có một số đĩa DVD không. Anh ta nỗ lực che giấu nó, khiến Urushi nghi ngờ rằng đó có thể là một bộ phim người lớn, nhưng cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng đó là một bộ phim kinh dị. Sau đó Urushi đồng ý một trận đấu với ít quân cờ hơn.

Đó là thời cơ tuyệt vời để Ayumu tiến công bại cô ấy. Nhưng trước khi họ có thể mở màn trận đấu, một giáo viên đã tới và gây rối. Trong khi đó, Takeru dẫn Sakurako về nhà và đồng ý cùng nhau đón Giáng sinh. Sau đó Ayumu nói với Urushi rằng anh muốn tiến công cô một trận vô tư và chúc cô một năm thế hệ vui vẻ. Ayumu đã rất buồn khi anh không thể rủ cô đi chơi. Vào ngày đầu năm thế hệ, Maki tình cờ gặp Ayumu, để lại Urushi một mình. Ngay sau đó, anh ấy đã yêu cầu cô ấy nghỉ Giáng sinh với anh ấy. Sau đó, họ đã nhận được may mắn của mình. Urushi tiết lộ rằng cô ấy muốn câu lạc bộ của họ trở thành chính thức, trong khi Ayumu muốn biến điều ước của mình thành hiện thực.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 5

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 5: Ngày phát triển

When Will Ayumu Make His Move Tập 5, có tựa đề “Motto Shiritainode,” sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật game thủ dạng như BS-TBS và TBS. Trong khi đó, người theo dõi quốc tế có thể phát trực tiếp trên Crunchyroll. Ayumu sau cuối sẽ tiết lộ tình cảm của mình dành cho Urushi trong tập phim sắp tới. Liệu cô ấy có chấp nhận nó không? Hãy theo dõi để nhận được tất cả các cập nhật của game thủ trên The Anime Daily.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *