ANIME

Netflix sắp xếp giới thiệu loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners

Theo VCG, Netflix đã xác định kế hoạch khởi chạy một số bộ phim dựa trên trò chơi điện tử vào tháng tới, trong đó có cả Cyberpunk Edgerunners. Loạt phim sẽ được chiếu như một phần của lễ Geeked, kéo dài từ ngày 6.6 đến ngày 10.6, bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của các chương trình như vậy Resident Evil and Cuphead.

Netflix sắp xếp giới thiệu loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners - ảnh 1
Netflix sắp xếp chuỗi chiếu phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners

Sự kiện Geeked được coi là lễ hội dành cho người hâm mộ kéo dài 5 ngày, mang đến tin tức, tiết lộ từ chương trình sắp xếp của Netflix.

Được công bố cách đây 2 năm với mục tiêu phát hành vào năm 2022, Cyberpunk Edgerunners is loạt phim anime lấy bối cảnh trong vũ trụ Cyberpunk 2077. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Hiroyuki Imaishi (từng sản xuất những bộ phim như Gurren Lagann, Kill la Kill and Promare) và có bản nhạc gốc do Akira Yamaoka (Silent Hill) sáng tác. Nhà phát triển CD Projekt Red hiện đang sản xuất loạt phim, được biết công việc đã được bắt đầu từ năm 2018.

N

Theo lời giới thiệu chính thức: “Cyberpunk Edgerunners là một câu chuyện dài 10 tập về một buổi học trẻ đường phố cố gắng sống sót trong một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ bản đến từ tương lai. Không có gì để mất, cậu ta chọn con đường thoát cho mình bằng cách trở thành kẻ lừa đảo, người lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật được gọi là một cyberpunk. ”

Netflix sẽ khởi động Cyberpunk Edgerunners vào ngày 8.6.2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *