ANIME

Lisa Boothe Hẹn hò với ai? Mọi thứ về cuộc sống tình yêu của cô ấy

Nhà báo người Mỹ Lisa Boothe nổi tiếng với nhiều đóng góp cho kênh Fox News. Trong lĩnh vực truyền thông, cô đã gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, Boothe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông chính trị và là người sáng lập và chủ tịch của High Noon Strategies. Công việc của cô ấy với tư cách là một cộng tác viên mạng cho Fox News Channel là những gì được biết đến nhiều nhất về cô ấy. Cuộc sống của cô ấy hiện tại khá thú vị, không chỉ về sự nghiệp mà còn về đời sống cá nhân, theo các nguồn tin và bài đăng trên Instagram của cô ấy.

High Noon Strategies, một công ty truyền thông và quan hệ công chúng, được thành lập bởi cô ấy. Vào tháng 7 năm 2009, cô cũng làm trợ lý thư ký báo chí cho Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia. Sau đó, vào năm 2012, Lisa làm phát ngôn viên cho các chiến dịch chính trị của Tommy George Thompson và Sandy Adams. Ngoài ra, cô đã hợp tác với Shelley Moore Capito và Mark Meadows, hai nhân vật chính trị nổi tiếng.

Đây là tất cả về cuộc sống chuyên nghiệp của cô ấy, và bây giờ chúng ta sẽ xem xét cuộc sống cá nhân của cô ấy để giải quyết câu hỏi liệu cô ấy có đang hẹn hò với ai đó hay chỉ đơn giản là độc thân.

Lisa Boothe không còn độc thân!

Vâng, Lisa Boothe không còn độc thân. Trong một thời gian dài, nhà phân tích chính trị đáng yêu đã giữ bí mật về mối quan hệ của mình. Không ai có thể theo dõi cuộc sống cá nhân của cô ấy từ những tin đồn và hồ sơ liên quan đến các mối quan hệ đối tác trước đây của cô ấy. Sau khi họ chia sẻ một bức ảnh của chính họ trên Facebook và điều gì đó được nói trong các bình luận, cuộc sống tình yêu bí ẩn của họ được đưa ra ánh sáng. Đúng là họ đã ngoại tình rất lâu, nhưng mối quan hệ của họ bây giờ mới được công khai. Người đóng góp nổi tiếng cho FNC đã hẹn hò với John Bourbonia Cummins trong một khoảng thời gian đáng kể.

Boothe đã trả lời nhận xét “Love You, Mean it” bằng một bức ảnh hạnh phúc của chính cô ấy. “Cảm ơn vì đã cắt xén cho tôi,” John Bourbonia đã viết để đáp lại một bình luận. Khi cô ấy đáp lại người đó, đó là một khoảnh khắc khá ấn tượng. Cô ấy không nói nhiều về những thăng trầm mà cô ấy trải qua ngoài công việc. John Bourbonia Cummins và Lisa đã hẹn hò được một thời gian nhưng họ vẫn chưa thảo luận về những dự định trong tương lai.

Bạn trai của Lisa Boothe

Lisa Boothe Hẹn hò với ai?

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Irina Shayk: Danh sách dài những người yêu cũ của siêu mẫu

Gia đình Lisa Boothe

Lisa xuất thân từ một gia đình chính trị, và cô ấy thật may mắn khi có một gia đình tốt bụng và ủng hộ như vậy. Cô ấy và gia đình cô ấy rất thân thiết. Thời gian rảnh rỗi, cô luôn đảm bảo dành cho gia đình. Carl Wilkinson là ông ngoại của cô, và ông đã qua đời vào năm 2016. Ông đã từng phục vụ trong một cuộc xung đột. Cô được thai nghén bởi Dianne Marie Boothe và Jeffrey Ferris Boothe. Cô có ba người anh trai để nói về các anh chị em. Cô ấy rất thân thiết với chị dâu của mình. Không có chị em nào cho Lisa. Cavalier King Charles của cô ấy tên là Bella. Tuy nhiên, cô khẳng định “Gia đình là tất cả của tôi. Tôi thực sự may mắn khi có một gia đình yêu thương, gắn bó. Cha mẹ tôi đã nuôi nấng ba anh em tôi và tôi đùm bọc và yêu thương nhau. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống, tốt hay xấu, thật yên tâm khi biết rằng gia đình sẽ ở bên cạnh cổ vũ và nâng đỡ tôi. May mắn thay, gia đình tôi đã mở rộng trong vài năm qua khi có thêm người chị dâu tuyệt vời và đứa con lông bông của tôi, Bella, một Cavalier King Charles. ”

Lisa Boothe

Mẹ của Lisa Boothe

Lisa Boothe kiếm được bao nhiêu?

Nhờ công việc thành công với tư cách là một nhà báo chuyên nghiệp, Lisa Boothe đã tích lũy được một khối tài sản khá lớn. Giá trị tài sản ròng của Lisa Booth được báo cáo là khoảng 10 triệu đô la vào năm 2019. Cô là một nhà báo nổi tiếng của Fox, người nhận mức lương khoảng 2 triệu đô la mỗi năm. Cô hiện kiếm tiền từ cả kinh doanh và sự nghiệp báo chí của mình. Ngoài ra, Lisa đã làm việc với một số doanh nghiệp phát thanh truyền hình nổi tiếng, bao gồm Fortune 500, CNN, và nhiều công ty khác, từ đó cô ấy chắc chắn nhận được mức lương đáng nể. Ngoài ra, cô còn thành lập doanh nghiệp của riêng mình, qua đó cô nhận được 1 triệu đô la tiền bồi thường hàng năm. Lisa kiếm được nhiều tiền hơn cho giá trị tài sản ròng của mình từ các xác nhận ngoài công việc của cô ấy trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm: Bạn gái của Kwebbelkop vào năm 2022 là ai? Mọi thư bạn cân biêt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *