ANIME

TOP 5 Waifu xinh đẹp nhất anime Isekai Ojisan!

Mặc dù có nhân vật chính là một anh chàng thường xuyên không ít trai đẹp, Isekai Ojisan vẫn thu hút nhờ dàn nhân vật nữ ấn tượng. Sau đây là TOP 5 Waifu xinh đẹp nhất anime Isekai Ojisan! Cùng xem nhé!

Isekai Ojisan là anime chuyển thể từ manga hài cùng tên do Hotondo Shindeiru sáng tác. Câu chuyện về Ojisan, một cậu bé từng xuyên không đến giới và giờ trở lại Trái Đất để cùng cháu xem chương trình của ông. Phim có cốt truyện đơn giản, nhiều tình tiết hài hước thú vị, tính toán giải trí căng thẳng nên hiện rất hài lòng.

Isekai Ojisan anime được nhiều người đánh giá là có nhân vật chính xấu xí. Tuy nhiên, bù lại thì anime có khá nhiều wafu chất lượng. Sau đây là TOP 5 Waifu xinh đẹp nhất anime Isekai Ojisan, cùng Lag xem họ là ai nhé.

1. Sumika Fujimiya

Sumika Fujimiya

Waifu đầu tiên và cũng là Top 1 Waifu của Isekai Ojisan không thể là ai khác ngoài Sumika. This is you old to the Takafumi main character. Sau một lần hội ngộ bất ngờ, cô trở thành “giả mạo” có thể may mắn được theo dõi hành trình của Ojisan ở dị dị.

Khi còn bé, Sumika trông giống như một thằng ranh con lật ngược nó! Càng lớn, đặc tính của cô ấy càng thể hiện rõ ràng hơn. Time here, Sumika is a “quý cô” xinh đẹp đủ sức hút hồn ai – kể cả người xem.

Xem thêm: Isekai Ojisan: Tất tần tật về Sumika Fujimiya, Waifu anime hè 2022 thì thành công nhất

2. Mabel

Mabel

Mabel Rayveil là một phụ kiện nhân tại dị giới trong Isekai Ojisan. Theo các mô tả, cô là cuối cùng của băng Tộc (chắc gì thế này nên có màu tóc, màu mắt và trang phục của Mabel đều là màu xanh. Mabel là một mỹ nhân xinh đẹp, có phần thùng trong giao tiếp.

3. Yêu tinh

Yêu tinh

Elf is a character life at the dị giới. Thật tên của cô ấy là Suzailgiererzegalnelvzegilreagranzelga Elga. Cô nàng này thường được gọi là “Tsundere Elf “do tính cách nóng nảy nóng nảy, đáng ghét nhưng thực sự lại rất đáng yêu.

Trong Isekai Ojisan, Elf có màn hình hiển thị khá là … củ chuối. Dù vậy thì nhân vật này vẫn có khá nhiều fan – chắc chắn vì xinh đẹp quá mà.

Xem thêm: Engage Kiss: Tất tần tật về 3 siêu phẩm ‘mờ lem’ trong dàn hậu cung của MC!

4. Alicia

isekai ojisan Alicia

Một isekai anime nào cũng cần nhân vật nữ BB. Với Isekai Ojisan, nhân vật đó là Alicia Edelcia. Cô là một mạo hiểm giả sử dụng các ánh sáng pháp thuật. Vì thiếu kinh nghiệm, Alicia phải dựa vào Ojisan khá nhiều và giữa cô với nam chính có xuất hiện một chút sự kết nối với nhau.

5. Ojisan

Ojisan

Cuối cùng tên trong danh sách này xin được phép dành tặng cho Ojisan phiên bản cosplay. Bằng tài năng “giả gái” vô cùng tài tình, anh chàng gầy trơ xương đã biến thành một yêu tinh có mái tóc dài xinh đẹp, bị mất trái tim của biết bao nhiêu người giả. If you do not know here is a note of the page to, when many people tôn sùng this way to the best Wafu of Isekai Ojisan mất.

Trên đây là TOP 5 Waifu xinh đẹp nhất anime Isekai Ojisan. Đâu là nhân vật mà bạn yêu thích nhất nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Ngất ngây với loạt ảnh cosplay Vermeil giống bản gốc của các coser xinh đẹp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *