ANIME

Frost Dragon Vs. Momonga! Chi tiết phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Overlord Season 4 Episode 7 sẽ là một tập phim tắm máu. Tập trước đã đặt nền móng cho cuộc chiến trong tập sắp tới. Ains Oal Gown đã cứu Vương quốc Người lùn để thỏa mãn sở thích của mình. Anh ta muốn các thợ rèn của Vương quốc Người lùn. Hơn nữa, anh ta cũng đã thuyết phục được sự xáo trộn cảm xúc của những người thợ rèn rune của Vương quốc Người lùn. Bây giờ anh ta đang trên đường đến Thủ đô Hoàng gia của người lùn. Hãy theo dõi với chúng tôi để biết thêm về tập phim sắp tới.

Tập tiếp theo sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Frost Dragon và Ains. Ains đã nghe về Frost Dragon này từ người đồng nghiệp cũ của mình. Tuy nhiên, cô ấy có thể đã mất mạng anh ta. Bây giờ Ains không thể chờ đợi để chiến đấu với Frost Dragon với sự kiểm soát của thiên nhiên. Anh ta cũng đã đưa Gondo đi cùng để phục hồi cuốn sách chữ viết bị mất. Tuy nhiên, Ains không biết mình sẽ phải đối mặt với kẻ thù nào ở Thủ đô Hoàng gia của Quangoa.

Overlord Phần 4 Tập 7

Overlord Season 4 Episode 7: Momonga And The Frost Dragon!

Overlord Season 4 Episode 7 sẽ tiết lộ một sinh vật cổ xưa từ quá khứ. Những sinh vật như Frost Dragon chưa thực sự xuất hiện trong anime Overlord. Hơn nữa, Ains có mối liên hệ tình cảm với ký ức về Frost Dragon. Vì vậy, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để có được chiến thắng trước Frost Dragon này và đưa anh ta vào tầm kiểm soát của mình. Hơn nữa, Momonga có thể hoàn thành việc mua lại Thủ đô Hoàng gia của người lùn.

Thứ thứ hai mà Momonga cố gắng có được sẽ là Sách Hoàng gia về Runesmithery. Anh ta phải lấy nó từ Thủ đô để có được thanh kiếm rune mà anh ta mong muốn. Hơn nữa, tham vọng của anh ấy sẽ thành hiện thực sớm hơn nếu anh ấy được chạm tay vào cuốn sách. Tuy nhiên, ý định đằng sau những thanh kiếm rune này vẫn chưa rõ ràng. Kiếm Rune thực sự mang rất nhiều sức mạnh, nhưng nó đòi hỏi một người sử dụng xứng đáng. Vì vậy Momonga phải tốn nhiều tài nguyên hơn để sử dụng chúng.

Overlord Phần 4 Tập 7

Tóm tắt tập trước: Sự cứu rỗi của Vương quốc Người lùn!

Chuyến đi chơi trước đó, Overlord Season 4 Episode 6, bắt đầu với cuộc tấn công của Quangoa vào vương quốc Dwarven. Tuy nhiên, họ hầu như không quản lý để ngăn chặn chúng. Đột nhiên, Ains Oal Gown xuất hiện ở đó và đề nghị họ giúp đỡ. Anh ta tạo ra hai Hiệp sĩ bóng đêm và cử họ đi giết các Quangoas. Các Hiệp sĩ bóng đêm đã dứt điểm từng Quangoa đến đầu cầu. Tuy nhiên, họ không thể kết liễu người dẫn đầu và rơi xuống vực sâu.

Sorceror King đã đề xuất với những người lùn để họ giành được The Royal Capital. Tuy nhiên, anh ta yêu cầu xã hội thợ rèn đi đến Vương quốc Sorceror. Cuối cùng, vương quốc đã đồng ý với các điều khoản của Ains. Tuy nhiên, Ains cũng đã thuyết phục cá nhân Runsmiths để có được sự ủng hộ của họ. Anh ấy đã làm tốt điều đó và chuyển đến Thủ đô Hoàng gia với Gondo. Anh ta đã vượt qua tất cả ba nguy hiểm trên đường đi và đang trên đường đến Thủ đô Hoàng gia.

Overlord Phần 4 Tập 7

Overlord Season 4 Episode 7: Ngày phát hành

Mức độ nổi tiếng của anime Overlord đang ngày càng nâng cao. Hơn nữa, phiên bản tiếng Nhật của anime đã được phát hành. Nhưng sẽ mất khoảng hai ngày để phát hành phiên bản English Subbed. Tập 7 của Overlord Season 4 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, trên Crunchyroll. Đừng quên ghé thăm trang The Anime Daily nhiều hơn để cập nhật thêm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *