ANIME

Netflix lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke thành live action

Theo như công bố mới đây của Netflix thì họ đang lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke của Karuho Shiina thành live action.

Netflix lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke thành live action

Netflix lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke thành live action

Theo đó thì Netflix sẽ hợp tác với TV Tokyo để sản xuất bản live-action series manga lãng mạn ăn khách của Karuho Shiina, ngày phát hành dự kiến vào năm 2023. Nam nữ chính được giao cho Sara Minami (diễn viên từng đóng Ride or Die, The Good Father) và Oji Suzuka (The Tunnel of Summer, The Exit of Goodbye), đạo diễn bởi Takehiko Shinjou (từng đạo diễn Your Lie in April, I Give My First Love To You,…) và Takeo Kikuchi (Tokyo Alice, Hello Goodbye) và biên kịch bởi Hayato Miyamoto.

Kimi ni Todoke: From Me to You (Kimi ni Todoke) là một bộ truyện tranh lãng mạn shoujo Nhật Bản của tác giả Karuho Shiina. Nó được xuất bản bởi Shueisha trong Bessatsu Margaret từ năm 2005 đến năm 2017 và được tổng hợp thành 30 tập truyện. Năm 2008, nó đã giành được giải thưởng Manga Shoujo hay nhất trong Giải thưởng Manga Kodansha hàng năm lần thứ 32. Bộ truyện cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho đầu tiên vào năm 2008. Hai anime chuyển thể của Kimi ni Todoke đã được phát sóng tại Nhật Bản, do Production I.G sản xuất. Mùa thứ hai của anime đã được công bố trên Tạp chí Betsuma, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm 2011, và kéo dài trong 12 tập. Một series live-action do TV Tokyo và Netflix sản xuất sẽ được phát hành vào năm 2023.

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Kimi ni Todoke live action được công bố

Bộ manga xuất bản từ năm 2006 đến năm 2017 với 30 tập, có phiên bản Anime chuyển thể vào năm 2009 và 2011, cùng phiên bản live-action do Nhật Bản sản xuất năm 2010 do Miura Haruma và Tabe Mikako thủ diễn. Vậy đây sẽ là dự án live-action manga Nhật tiếp theo của Netflix sau One Piece, Death Note, Ghost Fighter và Burn The House Down,…

Diễn biến của câu chuyện xảy ra ở Hokkaido. Cô học sinh trung học 15 tuổi Sawako Kuronuma bị các bạn cùng lớp đặt cho biệt danh là Sadako vì mái tóc của cô giống với nhân vật trong The Ring, cô luôn bị xa lánh, sợ hãi và hiểu lầm vì ngoại hình của cô. Tin đồn xung quanh trường nói rằng cô ấy có thể nhìn thấy ma và nguyền rủa mọi người. Tuy nhiên, bất chấp vẻ ngoài đáng ngại của mình, Sawako thực sự là một cô gái hiền lành và khiêm tốn, chỉ khao khát được giúp đỡ. Dù vậy, do đã bị xa lánh quá lâu nên việc kết bạn đã trở thành một điều xa xỉ đối với cô. Cùng lúc đó thì một cậu trai nổi tiếng tên Kazehaya bắt đầu nói chuyện với cô ấy, đó cũng là thời điểm mọi thứ thay đổi. Cuộc đời của Sawako bước sang một trang mới khi cô có thể kết bạn và nói chuyện với những người khác. Đồng thời qua nhiều lần tiếp xúc thì một tình yêu ngọt ngào nảy nở giữa hai người khi cả hai cùng nhau vượt qua hoàn cảnh và những khó khăn cản đường họ.

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1061

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *