ANIME

Transplant Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 2 của Transplant Season 3 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về những điều tương tự. Trong chương trình, người hâm mộ có thể chứng kiến ​​một bộ phim y khoa diễn ra, mang đến cho chúng ta một cốt truyện đầy cảm xúc và những kế hoạch chiến lược diễn ra tại Học viện. Joseph Kay đã tạo ra bộ truyện dành cho CTV. Nó tập trung vào Bash, tên đầy đủ là Bashir Hamed, là một bác sĩ có nguồn gốc từ Syria. Anh đã đến Canada theo hình thức tị nạn trong cuộc Nội chiến Syria.

Để có được sự nghiệp ổn định trở lại, Bash đang cố gắng ổn định cuộc sống ở đất nước mới này, giữa những người mới, và chứng tỏ mình là một nhân viên y tế xuất sắc. Anh ta là một bác sĩ nội trú tại khoa cấp cứu trong Bệnh viện Tưởng niệm York hư cấu nằm ở Toronto. Rõ ràng, trong suốt các tập phim, chúng ta thấy anh ấy phải trải qua một cuộc sống khó khăn bởi vì, để vươn lên trong hàng ngũ của bệnh viện, trước tiên anh ấy cần phải tìm được một chỗ đứng vững chắc. Thực tế là anh ta là một người nhập cư, cũng mở ra cho anh ta một loạt thách thức mới. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về nó trước khi nói về tương lai của nó.

Transplant Season 3 Episode 1 Tóm tắt

Trở lại Transplant Season 3 Episode 1 có tựa đề Gãy xương, chúng ta thấy rằng một trưởng khoa cấp cứu mới và khoa đã được bổ nhiệm. Những ý thức hệ của anh ấy xung đột với những hệ tư tưởng mà Bash có. Tất cả bắt nguồn từ thời điểm Bash buộc phải đưa ra quyết định khẩn cấp cho bệnh nhân của mình. Ở phần sau của bộ truyện, chúng ta thấy Mags gặp phải một khoảng thời gian khó khăn.

Transplant Season 3 Episode 2 Ngày phát hành

A still of Bash fromTransplant Season 3

Cô ấy đang chăm sóc một bệnh nhân, người cho rằng hệ thống không quan tâm đủ đến cô ấy. Mặc dù, Mags cuối cùng đã mất cô ấy. Tháng sáu được xem là bắt đầu chương mới của cô ấy với mùa giải mới. Cô ấy không thoải mái với bạn cùng phòng của mình và ngay sau đó, người ta đã nhận được lời đề nghị làm việc từ Novak. Về phần Theo, anh ấy cuối cùng sẽ cần phải thích nghi với những thay đổi khi sống ở Toronto. Mặc dù vậy, anh ấy cũng đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong cùng một khoảng thời gian. Trở lại với cuộc nói chuyện trong tương lai của loạt bài này, chúng ta hãy hiểu nó sẽ hình thành như thế nào.

Transplant Season 3 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Transplant phần 3 là vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên CTV Canada lúc 10 giờ tối theo Giờ chuẩn Canada. Các tập mới của bộ truyện dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần và người hâm mộ có thể theo dõi các tập này thông qua Otakukart.

Cách xem Transplant Season 3 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Transplant Season 3 Episode 2 khi nó được phát sóng trên kênh CTV Canada vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ điều tương tự, tôi khuyên bạn nên chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến chính thức của NBC có tên là Peacock. Nó cung cấp hầu hết nội dung miễn phí nhưng một số bị khóa. Để mở khóa tương tự, bạn sẽ cần mua gói Peacock Premium với giá 4,99 đô la một tháng. Gói Peacock Premium Plus có sẵn để xem với giá 9,99 đô la một tháng và cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung và thậm chí xóa quảng cáo cho bạn.

Transplant Season 3 Episode 2 Spoilers

Trong Transplant Season 3 Episode 2, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Bash một lần nữa trong phòng cấp cứu khi anh ấy đang cố gắng chữa trị cho một người đàn ông đang mắc một chứng bệnh hiếm gặp. Mags sẽ được nhìn thấy dành thời gian với cha mẹ cô ấy. Ở phần sau của tập phim, chúng ta sẽ thấy cô ấy dành tất cả cho một bệnh nhân đã đến chăm sóc cô ấy nhưng với tình trạng chưa được chẩn đoán. Vào cuối tập phim, chúng ta chứng kiến ​​rằng Theo đang gặp rắc rối. Anh ấy sẽ cố gắng cứu chữa một bệnh nhân mắc bệnh dại nhưng lại bị hiểu nhầm.

Cũng nên đọc: So Help Me Todd Pilot Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *